Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi mos quận Tân Phú uy tín, chất lượng – bao đậu

Song song với chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ MOS cũng được ví như 1 tấm vé quan trọng không kém trong hành trình cạnh tranh việc làm. Vậy những lợi ích của chứng chỉ MOS là gì? Nên luyện thi MOS quận Tân Phú ở đâu tốt? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.  

Luyện thi mos quận Tân Phú uy tín, chất lượng
Luyện thi mos quận Tân Phú uy tín, chất lượng

1. Luyện thi MOS quận Tân Phú mang đến những giá trị gì?

Luyện thi MOS quận Tân Phú mang đến những giá trị gì?
Luyện thi MOS quận Tân Phú mang đến những giá trị gì?

Chứng chỉ MOS được xem như là một chuẩn mực quốc tế và là chứng chỉ CNTT hàng đầu trên thế giới đánh giá các kỹ năng sử dụng tin học văn phòng. MOS chứng minh kiến thức, kỹ năng và khả năng sử dụng một cách hiệu quả Microsoft Office đồng thời giúp khai thác đầy đủ tính năng và chức năng của hệ thống Microsoft Office, giúp nâng cao của hiệu suất cá nhân, sự tự tin và sự khác biệt. 

Cùng với chuẩn IC3, MOS được sử dụng để xây dựng như chuẩn đầu ra cho sinh viên. Đối với các trường phổ thông MOS được áp dụng như là một trong các tiêu chuẩn của trường tiên tiến. Đã có trên 30 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học viện, Sở Giáo dục, trường Phổ thông đã áp dụng chuẩn MOS.

MOS cung cấp công cụ quản lý, điều hành và là công cụ nâng cao năng lực và kỹ năng giảng dạy của giáo viên. Cung cấp công cụ hỗ trợ giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên trong thị trường lao động.

MOS là phương pháp chuẩn bị kiến thức & kỹ năng tin học phục vụ cho học tập và hữu ích cho sinh viên khi rời ghế nhà trường gia nhập vào lực lượng lao động. MOS giúp nâng cao hiệu quả sử dụng các công cụ Tin học từ đó tăng năng suất học tập và tiết kiệm thời gian học tập. Giúp học sinh, sinh viên tập trung vào kiến thức chuyên môn thay vì tốn thời gian cho việc xử lý các nội dung trên máy tính. Chuẩn bị cho con đường sự nghiệp sau này.

Sử dụng MOS như là công cụ hữu hiệu trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như thước đo về năng suất lao động. Nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Ngân Hàng VP Bank, Samsung Vina, Tổng Cty Điện lực Dầu khi, … áp dụng MOS như là chuẩn đánh giá kỹ năng và năng lực nhân viên.

Xem ngay: Bằng MOS có giá trị bao lâu? 3 điều có thể bạn chưa biết về bằng MOS

2. Luyện thi MOS quận Tân Phú ở đâu?

Như vậy, lợi ích mà chứng chỉ MOS mang lại là điều không thể phủ nhận. Do đó, để phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc của bản thân thì việc nhanh chóng sở hữu cho mình chứng chỉ MOS là điều cực kỳ thiết yếu. 

Nắm bắt được những nhu cầu đó Tin Học EDUSA đã xây dựng các chương trình học MOS mới và đem lại hiệu quả nhất cho học viên. Đặc biệt với những bạn học viên ở khu vực Tân Phú có thể đến trực tiếp cơ sở của Trung tâm tại địa chỉ: Lầu 3, Phòng 3.2, 25/55 Nguyễn Minh Châu, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM để được học trực tiếp với thầy cô giáo và sử dụng các trang thiết bị hiện đại. 

Đọc ngay bạn nhé: Luyện thi chứng chỉ Mos cho sinh viên trường Văn Hiến – Bao đậu

3. Vì sao bạn nên tin tưởng luyện thi MOS quận Tân Phú cùng EDUSA?

  • Mục tiêu của các khóa học tại trung tâm là nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để sử dụng thành thạo các ứng dụng Word, Excel, Powerpoint. Từ đó có thể phục vụ cho công việc sử dụng tin học văn phòng, hoặc tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học văn phòng Quốc tế MOS.
  • Giúp học viên nắm vững yêu cầu bài thi, nội dung cấu trúc của một bài thi MOS, tự tin thi MOS với số điểm cao.
  • Luyện tập các đề thi MOS trực tiếp trên phần mềm độc quyền, giúp học viên làm quen với bài thi, luyện tập các kỹ năng để làm bài thi nhanh và chính xác.
  • Học viên có thể tự tin đi thi lấy chứng chỉ MOS ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Chi tiết Review về khóa học siêu “cute” đến từ học viên đã tham gia khóa học tại EDUSA.

4. Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể lựa chọn được địa điểm luyện thi MOS quận Tân Phú uy tín và nhanh tay sở hữu cho mình chứng chỉ MOS. Đến với EDUSA, bạn sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong 1 tuần, khoảng thời gian ngắn, kết quả mang về trên cả tuyệt vời. Inbox ngay hôm nay, sở hữu ngay lộ trình học phù hợp với bản thân mình bạn nhé.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.