Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh hiện tại đã có mặt tại trung tâm tin học Edusa. Với khoá học này, các bạn học sinh sẽ được học và giảng dạy với chương trình hiện đại cùng các lộ trình rõ ràng mà trung tâm Edusa sẽ tư vấn cho bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Edsua để có thể nắm rõ thông tin về khoá học nhé!

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh tại Edusa

Nên học chứng chỉ MOS khi nào?

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp và được Certiport (Hoa Kỳ) triển khai. MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng được công nhận trên toàn cầu, hỗ trợ nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

Để trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn thời gian nào để học chứng chỉ MOS thì bạn cần phải biết được sự quan trọng của loại chứng chỉ này. Nếu như bạn đã xác định được sự quan trọng của chứng chỉ MOS thì bạn nên bắt tay học MOS ngay bây giờ để có thể nhanh chóng hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra.

Thật khó để vừa học vừa làm trong thời buổi bận rộn như hiện nay. Tuy nhiên, trong khi vẫn còn nhiều giải pháp khả thi cho vấn đề này, một trong những giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng nhất là theo đuổi bằng cấp MOS tại Edusa với Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh.

Luyện thi MOS tiết kiệm cùng Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh

Việc tìm kiếm một trung tâm phù hợp để luyện thi MOS cũng chính là một yếu tố quan trọng để các bạn học sinh có thể tập trung ôn thi một cách tập trung nhất.

Lượng kiến thức về MOS mà trung tâm Edusa cung cấp cho các học viên sẽ được xây dựng bài bản với kỹ năng, chuyên môn cao của các giảng viên, giáo viên tại Edusa. Lượng kiến thức mà bạn tiếp cận được sẽ cực kỳ phong phú và đa dạng nhưng vẫn đảm bảo đúng trọng tâm, không lan man.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên, Edusa đã thiết kế những khóa học gồm:

Khóa học MOS trực tiếp tại trung tâm, Khóa học MOS online từ khoá học chính là Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh.

Nội dung khóa học trải dài từ Word, Excel, Powerpoint với các phiên bản MOS 2013, MOS 2016

Chính sách luyện thi tại trung tâm tin học Edusa

Chính sách cam kết học lại miễn phí đối với lớp Online 100% hay học và thi lại miễn phí 100% đối với lớp Offline khi không đạt chứng chỉ để các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi tham gia khóa học. Tiêu chí chất lượng – Tiết kiệm – Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết

Với những chia sẻ của trung tâm Edusa về Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chánh Huyện Bình Chánh, Edusa mong rằng các bạn học sinh sẽ có được những lựa chọn sao cho phù hợp với lịch học của cá nhân!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ Edusa

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)