Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình? Hãy cùng khám phá khóa học MOS EDUSA chất lượng hàng đầu tại EDUSA.

Khóa học MOS EDUSA chất lượng hàng đầu
Khóa học MOS EDUSA chất lượng hàng đầu

1. Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín – EDUSA

EDUSA là một trung tâm được thành lập với mục tiêu cung cấp các khóa học tin học chất lượng và thông tin chi tiết cho học viên. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế và ứng dụng được áp dụng trong công việc thực tế.

Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín - EDUSA 
Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín – EDUSA

2. Lợi ích khi tham gia khóa học MOS EDUSA chất lượng tại trung tâm

 • Khi tham gia khóa học MOS tại EDUSA, bạn sẽ được học bởi đội ngũ giảng viên chất lượng. Đội ngũ giảng viên của EDUSA tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân bằng cách tận dụng kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo của họ. Với sự phong phú và đa dạng của đội ngũ giảng viên, học viên sẽ được tiếp cận với nhiều quan điểm và ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Khóa học tại MOS EDUSA được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của học viên và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học đa dạng. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của sự nghiệp, chúng tôi sẽ có khóa học phù hợp với bạn.
 • Ngoài ra, EDUSA còn cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên. Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học MOS cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

3. Các khóa học tin học MOS EDUSA chất lượng

3.1 Khóa học tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện MOS khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học tin học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học MOS EDUSA chất lượng
Các khóa học tin học MOS EDUSA chất lượng

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

4.2 Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm, khó có thể sắp xếp được thời gian hay khoảng cách địa lý quá xa thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. 

4.3 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để tạo thêm ấn tượng trong hồ sơ tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

5. Lời kết

Khóa học MOS EDUSA chất lượng đồng nghĩa với đội ngũ giảng viên chất lượng, khóa học đa dạng và chất lượng, cũng như các cơ hội nghề nghiệp tốt. Cho dù bạn muốn nâng cao kỹ năng cá nhân hay thay đổi nghề nghiệp của mình, MOS EDUSA sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để khám phá các khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết