Giao tiếp là cơ thể của sự tồn tại, phát triển của con người trong học tập, công việc và cuộc sống. Bởi nó có thể giúp con có thể bày tỏ ý kiến của mình, dễ dàng giao lưu với bạn bè và đạt được nhiều thành tích hơn trong các cuộc thi.  Vậy để con học tiếng Anh giao tiếp lớp 3 hiệu quả, bố mẹ hãy tham khảo một vài khóa học Tiếng anh giao tiếp lớp 3 dưới đây.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – LỚP 3

1. Tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp sẽ mang lại cho con lợi ích gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và hầu hết các quốc gia trên thế giới đều sử dụng như ngôn ngữ thứ hai để mọi người hiểu nhau. Vì vậy, khi bạn có thể học tốt tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hơn.  Không chỉ vậy, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội vào các công ty nước ngoài, giúp bạn có nhiều tiến bộ trong môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao.

THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

Ngoài ra, đăng ký tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh , bạn sẽ thu được “kho tàng kiến thức khổng lồ” vì lợi ích chúng mang lại.

2. Các khóa học Tiếng anh giao tiếp lớp 3

2.1. Vuihoc.vn – Mẹ chọn môn nào – con giỏi môn đó

Khóa học Tiếng anh giao tiếp ở vuihoc.vn vinh dự được VTV1 lựa chọn là “Giải pháp học tập hiệu quả hàng đầu trong mùa Covid cho học sinh“. 

 • Rà soát – Phát hiện – Lấp lỗ hổng kiến thức của con.
 • Chương trình duy nhất bám sát và cập nhật liên tục theo chương trình SGK của Bộ GD&ĐT.
 • Hệ thống bài tập và đề kiểm tra chia cấp độ giúp con tiến bộ nhanh nhất.
 • Tương tác trực tiếp với giáo viên qua lớp học livestream.
 • Giáo viên theo sát quá trình học của từng em và gửi kết quả của con về cho phụ huynh.

Với nhiều ưu thế nổi bật, Vuihoc.vn đang từng bước khẳng định chính mình, cùng với các tên tuổi khác như Học MãiMonkey Junior… đã trở thành nền tảng tự học tiếng anh giao tiếp online hàng đầu cho học sinh Tiểu học  tại Việt Nam

2.2. Alokiddy – Tiếng anh trẻ em

Chương trình học tiếng Anh cho bé chuẩn quốc tế qua các video, bài học sinh động.Tính năng hiện đại, qua các bài tập đa dạng và trò chơi thú vị, bổ ích. Giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng để bé học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo trên Alokiddy:

 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi: Khóa học Pre-starters 1 và Pre-Starters 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 6 – 9 tuổi: Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh  dành cho các bé từ 9 – 12 tuổi : Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 12 – 14 tuổi: Khóa học Flyers 1

2.3. Hương ELena – Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

“Dạy trẻ từ thuở còn thơ” quả thật vô cùng chính xác. Khoa học đã chứng minh, trẻ được có cơ hội tiếp xúc tiếng anh giao tiếp có rất nhiều lợi ích đối với kỹ năng và tư duy của trẻ. Đặc biệt là không thể bỏ qua khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi cùng giảng viên Hương ELena với  82 bài giảng được biên soạn theo giáo trình của Oxford, bao gồm tất cả các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Việc này giúp tạo nền tảng vững chắc cho trẻ khi bắt đầu học tiếng Anh.

3. Một số câu hỏi thường gặp về khóa học giao tiếp tiếng anh lớp 3

3.1. Dạy Tiếng anh giao tiếp cho bé lớp 3 – bố mẹ nên làm gì ?

Đối với trẻ đang học lớp 3, bố mẹ cần thực hiện những phương pháp giáo dục khoa học để khơi gợi niềm cảm hứng học tiếng Anh cho con.

 • Học Tiếng anh giao tiếp với người bản xứ
 • Cho con tiếp xúc môi trường quốc tế
 • Rèn luyện con kỹ năng tự học tại nhà
 • Tiếp cận nguồn tài liệu đa dạng, hấp dẫn

3.2. Chọn chương trình Tiếng anh giao tiếp như thế nào để phù hợp với con?

 Phụ huynh đưa ra những lựa chọn  phù hợp, dẫn đến việc con học chương trình tiếng Anh giao tiếp trở nên chất lượng. Vậy nên, trước khi tìm chọn khóa học học tiếng Anh cho bé lớp 3, bố mẹ phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố:

 • Phương pháp học tập
 • Đội ngũ giảng dạy
 • Nội dung đào tào
 • Cam kết đầu ra

3.3. Làm cách nào để con có thể phản xạ tốt hơn trong giao tiếp?

Khi bố mẹ  xác định rằng khi học giao tiếp, hãy bắt đầu rèn luyện việc nói Tiếng anh hàng ngày. Nếu các chương trình đào tạo Tiếng anh giao tiếp tại địa phương chưa đạt chuẩn, bố mẹ có thể cho con theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến có đội ngũ Giáo viên bản xứ. Giao tiếp trực tuyến với Giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ vừa phát triển kỹ năng Nghe – Nói vừa thành thạo các kỹ năng công nghệ khi tương tác trên nền tảng trực tuyến.

4. Kết luận

8 đến 11 tuổi là độ tuổi “vàng” mà bố mẹ cần đặc biệt quan tâm để giáo dục con về việc giao tiếp tiếng Anh. Vì đây là thời gian mà con trẻ có khả năng phản xạ tiếng Anh linh hoạt, niềm say mê học tập điều mới nên có thể tiếp thu ngoại ngữ hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài các khóa học Tiếng anh giao tiếp mà Edusa đã chia sẻ, các bé đã trải nghiệm khóa học nào chất lượng nữa. Hãy chia sẻ ngay ở dưới phần bình luận nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết