Có phải bạn đang tìm một khóa học tin học IC3 cho người mới bắt đầu và bạn cần một khóa học IC3 chất lượng, hiệu quả? Bạn muốn học tin học IC3 nhưng không biết ở đâu?  Bạn cần cam kết đầu ra 100%? Đừng lo lắng, sau đây EDUSA sẽ giới thiệu cho các bạn khóa học tin học EDUSA IC3 vô cùng uy tín, với cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khóa học tin học EDUSA IC3 cho người mới
Khóa học tin học EDUSA IC3 cho người mới

1. Chứng chỉ tin học IC3 là gì? 

Đay là chứng chỉ tin học theo chuẩn quốc tế của Hoa Kỳ, là chuẩn đầu ra một số trường Đại học, Cao đẳng và Nghề nghiệp, là khung đánh giá năng lực về hiểu biết trong thế giới số. 

Chứng chỉ tin học IC3 gồm có 3 phần: 

Phần 1- Máy tính cơ bản: Phần này sẽ giúp bạn hiểu biết cơ bản về máy tính, hệ điều hành, sử dụng cơ bản.

Phần 2 – Những ứng dụng chính: Giúp bạn nắm vững kiến thức và cách sử dụng những ứng dụng chính và cơ bản của Microsoft Office.

Phần 3 – Cuộc sống trực tuyến: Giúp bạn nắm chắc các thành phần về hiểu biết và khai thác mạng máy tính, Internet hiệu quả.

Chứng chỉ tin học IC3 là gì?
Chứng chỉ tin học IC3 là gì?

2. Những điểm nổi bật của khóa học tin học EDUSA IC3 

Chương trình giảng dạy và ôn thi chứng chỉ tin học IC3 chỉ có duy nhất tại EDUSA nhằm đảm bảo đầu ra cho các học viên có những điểm nổi bật sau: 

 • Học trực tuyến với giảng viên.
 • Thời gian học linh động cho học viên.
 • Ôn luyện sát đề thi mới.
 • Cam kết đậu chứng chỉ 100%.
 • Thời gian học lên đến 6 tháng. 
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm. 
 • Sau khi kết thúc khoá học nếu học viên có thắc mắc hay còn những kiến thức chưa nắm vững thì vẫn sẽ được thầy cô giáo viên giải đáp. 
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại EDUSA.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 

3. Lợi ích học khóa học tin học EDUSA IC3 

 • Nắm vững cấu trúc và kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử, thực hành như khi đi thi thật theo các dạng chủ đề đã được biên soạn sẵn. Từ đó, giúp bạn hình thành được thần thái tự tin, vượt qua kì thi IC3.
 • Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ nắm vững được kiến thức về máy tính căn bản, cuộc sống trực tuyến và thành thạo kỹ năng cơ bản và các ứng dụng của Office một cách đơn giản nhất để áp dụng vào công việc.
 • Khi bạn tham gia khóa học tin học EDUSA IC3 sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đạt được chứng chỉ, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho các học viên cũng như kết quả mong muốn.
Lợi ích học khóa học tin học EDUSA IC3 
Lợi ích học khóa học tin học EDUSA IC3

4. Đối tượng phù hợp học khóa học tin học EDUSA IC3

 • Phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 6,7,8 trở lên 
 • Phù hợp với các bạn sinh viên từ các trường đại học. 
 • Phù hợp với người đi làm muốn làm quen với máy tính, học sử dụng máy tính cơ bản, các ứng dụng văn phòng chủ chốt, nắm bắt cách sử dụng Internet cơ bản.
 • Phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen sử dụng máy tính, biết tiếng anh cơ bản.

5. Các khóa học tin học IC3 tại EDUSA

5.2 Khóa học tin học IC3 Online kèm GV tại EDUSA

 • Khóa học tin học IC3 Online kèm giáo viên tại EDUSA giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được học trực tuyến cùng giáo viên tại nhà, học viên có thể tương tác cùng giáo viên trong suốt buổi học.
 • Giáo viên sẽ theo sát, định hướng lộ trình học phù hợp với từng học viên cũng như đưa ra ngày thi phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên,
 • EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học chứng chỉ tin học IC3 Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ IC3. Hơn nữa, họ luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học IC3 tại EDUSA
Các khóa học tin học IC3 tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Chứng chỉ tin học IC3 Spark có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học IC3 Spark có giá trị vĩnh viễn và không cần phải thi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

6.2 Tôi có thể sử dụng chứng chỉ tin học IC3 Spark để xin việc ở nước ngoài không?

Các doanh nghiệp và tổ chức ở nước ngoài đều công nhận chứng chỉ tin học IC3 Spark, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để xin việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

6.3 Khóa học IC3 tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

7. Kết luận

Mong rằng những thông tin về khóa học tin học EDUSA IC3 chất lượng tại trung tâm. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi các bạn muốn học tin học IC3. Nếu bạn quan tâm các khóa học tin học IC3 tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết