Bạn đang tìm một trung tâm tin học văn phòng quận 6 để học tin học văn phòng và nhanh chóng có được những kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng phục vụ cho nghề nghiệp. Trung tâm tin học EDUSA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khóa học tin học văn phòng quận 6 dành cho người đi làm
Khóa học tin học văn phòng quận 6 dành cho người đi làm

1. Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 6 uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS,…

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 6 uy tín – EDUSA
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 6 uy tín – EDUSA

2. Những kỹ năng đạt được khi học tại trung tâm tin học văn phòng quận 6 – EDUSA

 • Kỹ năng soạn thảo văn bản trên Microsoft Word để tạo ra những văn bản như hợp đồng, sơ yếu lý lịch, hồ sơ, các tài liệu,…
 • Kỹ năng sử dụng bảng tính Microsoft Excel thành thạo như tạo những bảng dữ liệu chuẩn, tư duy sử dụng hàm và công cụ báo cáo thống kê trong Excel.
 • Kỹ thuật thiết kế Slide PowerPoint để tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng
 • Thành thạo kỹ năng sử dụng máy vi tính, các thao tác làm việc trên hệ điều hành, quản lý tập tin trên máy tính khoa học. Gửi email chuyên nghiệp, sử dụng tài nguyên trên Internet.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống hay gặp phải khi sử dụng các công cụ tin học văn phòng trong thực tế, giúp các bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức khi những vấn đề đó xảy ra trong công việc của bạn.

3. Các khóa học tin học văn phòng quận 6 tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, trung tâm đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • EDUSA cung cấp cho bạn một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, trung tâm cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

Các khóa học tin học văn phòng quận 6 tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng quận 6 tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi chứng chỉ tin học có bắt buộc hay không?

Đây là chứng chỉ cần thiết cho mọi đối tượng, bởi đó là công cụ giúp các nhà tuyển dụng, các nhà quản lý đánh giá trình độ tin học của mỗi cá nhân. Vì thế, dù không bắt buộc nhưng rất cần thiết cho mỗi cá nhân.

4.2 Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ tin học không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì chứng chỉ tin học.

4.3 Thi chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi chứng chỉ tin học tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5. Tổng kết

Trên đây là những nội dung về trung tâm dạy tin học văn phòng quận 6 uy tín cũng như khóa học tin học văn phòng cấp tốc dành cho các bạn đang muốn có chứng chỉ trong thời gian ngắn. EDUSA mong rằng bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với bạn để có thể đạt được chứng chỉ nhanh nhất có thể. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên học tin học văn phòng ở đâu thì bạn có thể tham khảo các khóa học tại trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)