Bạn cần thi chứng chỉ TOEIC nhưng lại mất gốc tiếng Anh? Bạn quá bận rộn và không có thời gian để đến trung tâm học? Bạn muốn tìm các khóa học TOEIC online cho người mất gốc nhưng không biết chọn khóa nào uy tín?

Đừng lo, trung tâm Anh ngữ Edusa hiện là một trong những trung tâm đào tạo học viên uy tín về mảng TOEIC. Không chỉ cung cấp những khóa học tại trung tâm như truyền thống mà Edusa còn giảng dạy thông qua các khóa học online, đáp ứng nhu cầu học TOEIC cho những người bận rộn nhưng mất gốc muốn đạt điểm cao. Nghe thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết về khóa học online TOEIC cho người mất gốc, đạt điểm cao dưới đây nhé!

Khóa học TOEIC cho người mất gốc online, đạt điểm cao
Khóa học TOEIC online cho người mất gốc, đạt điểm cao

1. Học Toeic online từ con số 0 có đảm bảo chất lượng như học tại các trung tâm truyền thống không?

Các khóa học TOEIC online cho người mất gốc tại Edusa hoàn toàn chất lượng như học tại trung tâm, do đó bạn không cần phải lo lắng khi đã chọn các khóa học online của chúng tôi. Đặc biệt, vì học online bạn không cần phải chi trả cho cơ sở vật chất nên học phí các khóa học này cũng rẻ hơn, phù hợp cho nhiều loại đối tượng, nhất là các bạn đang mất gốc và muốn ôn luyện TOEIC mà không muốn tốn quá nhiều chi phí.

2. Các khóa học Toeic online cho người mất gốc nổi bật của Edusa

2.1. Khóa học Toeic online cho người mất gốc -0-400 điểm

 • Đối tượng: học viên mất gốc
 • Thời lượng học: 3 tiếng 30 phút – 16 video bài học
 • Mục tiêu đầu ra: hiểu rõ tất cả kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài thi đạt chuẩn TOEIC 400+, nắm được các mẹo cơ bản trong bài thi.
 • Học phí: 499.000 đồng

2.2. Toeic khóa 1 – Vượt chướng ngại vật

 • Đối tượng: mọi đối tượng, phù hợp nhất là những người có kiến thức nền tảng yếu, muốn đạt mục tiêu 350 – 500+ điểm.
 • Thời lượng học: 18 video
 • Mục tiêu đầu ra: hiểu rõ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, nắm được các mẹo làm bài thi. Luyện tập kỹ thuật làm bài để giải bài một cách nhanh chóng.
 • Học phí: 450.000 đồng

2.3. Toeic khóa 2- Tăng tốc

 • Đối tượng: học sinh, sinh viên và người đi làm
 • Yêu cầu: trình độ 500+ TOEIC trở lên hoặc đã học xong TOEIC khóa 1
 • Thời lượng học: 14 video
 • Mục tiêu đầu ra: Học viên nắm được trọn bộ 8 chủ đề từ vựng thông dụng và các tip ngữ pháp cơ bản để đạt khung điểm 500 – 650+.
 • Học phí: 400.000 đồng

2.4. Toeic khóa 3 – Về đích

 • Đối tượng: học sinh, sinh viên và người đi làm 
 • Yêu cầu: là học viên đã hoàn thành TOEIC khóa 1 và TOEIC khóa 2
 • Thời lượng học: 16 video
 • Mục tiêu đầu ra: dành cho những bạn muốn đạt mục tiêu TOEIC 650+ thông qua các điểm ngữ pháp nâng cao và bộ tài liệu từ vựng trải dài trên các nhóm ngành.
 • Học phí: 350.000 đồng

2.5. Toeic khóa 4 – Luyện đề thi Toeic cấp tốc

 • Đối tượng: là những học viên đã có kiến thức nền, trình độ 350+
 • Thời lượng học: 30 video
 • Mục tiêu đầu ra: giúp học viên nắm được cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất bằng cách ôn luyện đề từ ngân hàng đề thi. Việc cày nhiều đề trong quá trình ôn thi giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu điểm ngay từ lần đầu do đã quen với áp lực phòng thi. 
 • Học phí: đang được ưu đãi 50% từ 800.000 đồng xuống còn 400.000 đồng

>>>>> Tham khảo thêm : Khóa luyện đề TOEIC cùng Edusa 

b toeic

3. Tại sao nên chọn Edusa là nơi đăng ký khóa học toeic online cho người mất gốc? 

 • Vì ở Edusa có đội ngũ giáo viên vững vàng kiến thức chuyên môn, hết mình với công việc, giải đáp 1-1 mọi thắc mắc của học viên.
 • Edusa đã giúp hàng nghìn học viên đặt chân đến mục tiêu của bản thân chỉ sau 1 đến 2 tháng đăng kí khóa học.
 • Với khóa học TOEIC online cho người mất gốc uy tín, chất lượng như khóa học tại trung tâm mà chi phí chỉ bằng ⅓, khóa học TOEIC online cho người mất gốc của Edusa đang là khóa mà các bạn học viên tin chọn và đăng kí học.

4. Một số câu hỏi thường gặp về khóa học toeic online cho người mất gốc

Khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc như thế nào? 

Khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và sử dụng phương pháp giảng dạy trực tuyến để giúp học viên tiếp cận và phát triển khả năng tiếng Anh của mình. 

Các ưu điểm của khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc? 

Khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trung tâm học tập, có thể học tập linh hoạt tại nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet. 

Khóa học TOEIC online có đáp ứng nhu cầu của người mất gốc không? 

Khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc đáp ứng nhu cầu của các học viên bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản và phát triển từ đó. Nội dung của khóa học được thiết kế để giúp họ tập trung vào cải thiện phát âm, ngữ pháp và từ vựng. 

Có cần phải có kiến thức tiếng Anh trước khi tham gia khóa học TOEIC online cho người mất gốc?

Khóa học TOEIC online dành cho người mất gốc không yêu cầu học viên có bất kỳ kiến thức tiếng Anh trước đây. Học viên chỉ cần có đủ năng lực để tiếp thu nội dung bài học và tư duy tích cực trong việc học tập

Trên đây là khóa học TOEIC online cho người mất gốc đạt điểm cao mà trung tâm Edusa đang cung cấp. Hành trình ôn luyện để vươn đến mục đích chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mất gốc tiếng Anh và đang phải bắt đầu từ con số 0. Vì vậy, hãy để trung tâm Anh ngữ Edusa đồng hành cùng bạn và biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành