Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Mos tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS ( Microsoft Office Specialist) chuẩn quốc tế hiện nay trở thành một trong những tiêu chuẩn khắt khe trên thị trường lao động trong nước và trên toàn thế giới. Những kiến thức về tin học văn phòng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với hoạt động, cũng như sự phát triển của mỗi cá nhân trong thời buổi hiện đại. Bạn đang muốn học, muốn luyện thi Mos tại một cơ sở, trung tâm uy tín, những chia sẻ, kinh nghiệm giúp bạn luyện thi Mos TpHCM thành công dưới đây sẽ giúp bạn có được chứng chỉ Mos nhanh chóng, tiết kiệm và đi kèm với chất lượng đào tạo tốt nhất!

Tại sao bạn cần phải có chứng chỉ luyện thi Mos

Mos được biết đến là một bài thi nhằm đánh giá được kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng do Microsoft trực tiếp cấp đến người dùng. Đây là dạng bài thi trực tuyến được thực hiện với hơn 25 loại ngôn ngữ khác nhau và trong đó có Tiếng Việt. Nếu bạn hoàn thành được bài thi với số điểm đạt theo quy định của từng cấp độ chứng chỉ thi thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ có trình độ tương đương và có giá trị trên nhiều quốc gia. Bạn cần phải có chứng chỉ Mos là bởi những lý do sau:

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Mos tại Thành phố Hồ Chí Minh

+ Đây là loại chứng chỉ tin học văn phòng duy nhất có giá trị trên toàn thế giới. Có chức năng chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm sử dụng của Microsoft Office.  Bởi vậy, nó thực sự cần thiết nếu như bạn có nhu cầu học tập, cũng như làm việc tại nước ngoài.

+ Chứng chỉ Mos mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, cũng như thuận lợi cho công việc, học tập, hay cuộc sống, tương lai sau này của bạn. Đặc biệt, chứng chỉ Mos cũng thực sự cần thiết dành cho những ai đang muốn tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hoặc có mong muốn thăng tiến cao trong công việc thì lại cần cần thiết trong việc sử dụng loại chứng chỉ này.

+ Tăng khả năng hấp dẫn các nhà tuyển dụng nhờ chứng chỉ Mos. Theo những con số nghiên cứu gần đây, thì những ngươi có chứng chỉ Mos có khả năng tìm kiếm công việc và mức thu nhập cũng cao hơn khoảng 12% so với những người có trình độ tương đương mà không có chứng chỉ. Điều này thực sự hợp lý đối với bạn khi chuẩn bị tìm việc, hay đứng trước những cơ hội nghề nghiệp mới.

+ Nếu như bạn đang làm việc, thì việc có thêm chứng chỉ Mos cũng giúp bạn khẳng định được rõ ràng hơn vị trí của bản thân như một chuyên gia văn phòng. Đồng thời, giúp cho việc tăng được mức lương như kì vọng mong muốn. Giúp họ có thêm cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến cũng như mức thu nhập cao hơn.

+ Nó cũng như một tờ giấy phép thông hành, giúp cho mọi việc của bạn trong công việc, sự nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chính vì những lợi ích vô cùng hấp dẫn và quan trọng trên đây, mà rất nhiều người đang tìm kiếm những cơ hội học tập, hay những cách để luyện thi Mos tại nhà, hay luyện thi Mos miễn phí trên internet… song không mang lại hiệu quả bởi nhiều lý do. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị đào tạo, hay trung tâm luyện thi Mos chất lượng và uy tín lại càng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Chia sẻ một vài kinh nghiệm luyện thi Mos tphcm hiệu quả

Thông thường, để tìm kiếm được những địa chỉ uy tín, hay trung tâm luyện thi chất lượng, bạn cần phải tham khảo rất kĩ. Bởi rằng việc đầu tư vào giáo dục thực sự là rất quan trọng! Lựa chọn những địa chỉ tâm huyết, chất lượng cũng thực sự cần thiết. Những kinh nghiệm luyện thi mos tphcm dưới đấy sẽ giúp bạn định hướng đúng được quyết định, cũng như lựa chọn của mình. Bao gồm:

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Mos tại Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thứ nhất: Xác định rõ mục đích học tập của bản thân là gì? Trước khi đặt ra những câu hỏi như luyện thi mos ở đâu tốt?…. thì bạn cần làm rõ được mong muốn học tập của mình là gì? Từ đó, mới xác định được đúng cho mình phương pháp học tập và thái độ  học tập nghiêm túc. Bạn muốn thực sự nâng cao trình độ của bản thân, và muốn đạt được chứng chỉ mos! Tất cả những điều đó đều khiến bạn cần có được một mục đích học tập đúng đắn, khoa học và hợp lý để có thể hoàn thiện được mục tiêu này một cách dễ dàng nhất.

+ Thứ hai: Tìm kiếm và sàng lọc thông tin khóa học. Hiện nay, sự đa dạng của các nguồn thông tin trên mạng cũng chính là con dao 2 lưỡi đối với giáo dục. Bạn biết đấy, giáo dục được coi là một ngành “ hữu xạ tự nhiên hương” – có lẽ là với danh tiếng, chất lượng, và cái tâm của người giảng dạy như thế nào thì ắt sẽ tự thành tốt và hấp dẫn đối với học viên bấy nhiêu. Thế nhưng, bởi hiện tại có quá nhiều luồng thông tin, khiến cho bạn sẽ chẳng thể phân biệt được nổi cái nào đúng, cái nào sai, cái nào tốt, cái nào xấu. Do đó, khi bạn tìm kiếm một đơn vị đào tạo trên mạng, trên internet, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc sàng lọc thông tin. Bạn nên tham khảo từ nguồn như người thân, gia đình, bạn bè, hoặc trực tiếp đọc những review về trung tâm đào tạo, từ những học viên khóa trước để có thể an tâm lựa chọn một đơn vị uy tín cho mình.

+ Thứ ba: Tìm hiểu kĩ các nội dung khóa học. Mỗi khóa học khác nhau sẽ phù hợp với từng trình độ, cũng như mục đích học tập khác nhau của bạn. Cũng chính vì thế, bạn nên bỏ công sức ra tìm hiểu trước các khóa học, và có thể tự làm bài test để biết được trình độ hiện tại của mình phù hợp với khóa học nào để có thể có phương pháp học tập cho bản thân tốt nhất.

+ Thứ tư: Lựa chọn đơn vị, trung tâm luyện thi Mos tphcm uy tín. Đây cũng là một trong những điều khá khó khăn đối với học viên khi lựa chọn giữa rất nhiều trung tâm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nên lựa chọn những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, có uy tín và kinh nghiệm trong việc luyện thi lâu năm để đảm bảo được chất lượng học cũng như đảm bảo được chứng chỉ đầu ra cho mình.

Tại sao bạn nên luyện thi Mos tphcm tại Edusa

Để luyện thi Mos tphcm tốt và uy tín, bạn nên lựa chọn Edusa là đơn vị đồng hành. Đây là những lý do thuyết phục bạn hoàn toàn cho việc tin tưởng chúng tôi:

+ Tại đây, Chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn Microsoft. Chương trình học tại đây luôn được đổi mới, update và đáp ứng được đòi hỏi của thị trường. Bạn cũng sẽ được thực hành 100% trong suốt khóa học và đương nhiên là những kỹ năng được học đều có tính ứng dụng rất cao trong công việc cũng như học tập của bạn.

+ Với Edusa: Chất lượng giảng dạy là then chốt nhất trong toàn bộ quá trình hình thành cũng như tồn tại cho đến ngày hôm nay. Các giảng viên đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như có nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc với các doanh nghiệp, hay ngân hàng. Đây thực sự là điều rất cần đối với học viên trong việc trải nghiệm và va chạm với môi trường thực tế công việc sau này.

+ Chất lượng giảng dạy được cam kết và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Tại Edusa, bạn sẽ được học tập và thực hành những kĩ năng cần thiết đối với một học viên, cũng như được trải nghiệm thực tế công việc sau này với các phần mềm của Microsoft.  Số lượng học viên đạt được chứng chỉ ngay sau khóa học lớn cùng những thành công của họ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy tại đây.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng:

Hotline: 0966 500 777

Website: https://edusa.vn/ 

Email: info.edusa.vn@gmail.com

 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.