Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing [2023]

Khi cần thi chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, ngoài độ khó của bài thi thì chi phí thi TOEIC là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm nhất. Hãy cùng Edusa tìm hiểu về Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing

Chi phí thi TOEIC là bao nhiêu? Tiêu chuẩn tính điểm của bài thi TOEIC 2 phần Nói và Viết không thống nhất ở mỗi quốc gia, tùy thuộc vào thị trường và đặc điểm phát triển của mỗi khu vực. Để biết thông tin chính xác tại từng thời điểm, thí sinh có thể gọi đến hotline của các văn phòng IIG Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội hoặc Đà Nẵng.
Bảng phí thi TOEIC 2 Speaking và Writing năm 2023: (Đây là biểu phí thi TOEIC tại các trung tâm khảo thí của IIG Việt Nam tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.)
Bảng phí thi TOEIC chi tiết theo từng kỹ năng

Loại bài thiĐối tượngLệ phí thi
TOEIC Speaking & WritingTất cả các đối tượng2,125,000 đồng
TOEIC SpeakingTất cả các đối tượng1,750,000 đồng

2. Địa chỉ luyện thi TOEIC rẻ nhất TP.HCM

Edussa đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh: Thi TOEIC ở đâu rẻ nhất? Trong phần này Edusa xin liệt kê một số địa chỉ thi uy tín với học phí phù hợp với mọi đối tượng.
Nếu bạn là sinh viên của Đại học Công nghệ TP.HCM, giá thi của trường bắt đầu từ 990.000 đồng
Đại học Kinh tế TP.HCM Sinh viên UEH nên thi tại trường để được giảm phí rẻ nhất 1.050.000đ
Đối với các đối tượng khác, người đi làm nên đăng ký thi tại IIG Việt Nam với mức phí 1.500.000 VNĐ. Thời gian thi của IIG Việt Nam kéo dài từ thứ 2 đến chủ nhật, rất phù hợp với những thí sinh bận rộn với công việc.

3. Ngoài lệ phí thi TOEIC còn lệ phí nào khác không?

Phí nhận điểm thi TOEIC tại nhà
Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30.000 VNĐ. Phiếu báo điểm thi TOEIC thường có sau 7 ngày làm việc. Thí sinh sẽ phải trả thêm phí nếu không thể trực tiếp đến trung tâm tổ chức thi để lấy chứng chỉ. Nếu thí sinh không đăng ký, mặc định họ sẽ nhận kết quả thi tại trung tâm thi.
Lệ phí chứng chỉ toeic
Lệ phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240.000 VNĐ. Sau bài thi, thí sinh sẽ nhận được phiếu báo điểm TOEIC tương đương với chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, ở một số cơ sở, tổ chức yêu cầu phải có chứng chỉ TOEIC, thí sinh cần liên hệ để đăng ký cấp chứng chỉ này. Vì vậy, đây là một khoản phí tùy chọn.
Để được cấp chứng chỉ này, thí sinh khi đến đăng ký mang theo lệ phí và các giấy tờ tùy thân gồm CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu và bản sao bảng điểm TOEIC.
Phí thay đổi lịch thi
Phí thay đổi lịch thi: 50% lệ phí thi. Thí sinh chỉ được thay đổi lịch thi tối đa một lần. Đăng ký thay đổi lịch thi ít nhất 5 ngày làm việc trước ngày thi.
Lệ phí ôn thi
Nếu không hài lòng với điểm của bài thi, thí sinh có thể liên hệ với tổ chức khảo thí TOEIC để xin thi lại. Lưu ý: Thí sinh không phải chịu thêm bất kỳ lệ phí nào nếu kết quả thi lại khác với kết quả thi lần đầu.
Tuy nhiên, nếu không có sự khác biệt giữa hai kết quả, thí sinh sẽ phải trả thêm lệ phí thi lại. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc ôn thi TOEIC là không cần thiết, vì bài thi sẽ được chấm bằng máy, và tỷ lệ sai sót hầu như rất thấp.

4. Kết luận

Trên đây là những thông tin về lệ phí thi TOEIC dành cho thí sinh. Hi vọng qua bài viết này, các bạn thi đã nắm được những điều cần biết về bài thi TOEIC. Dù là TOEIC hay IELTS thì thí sinh cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi để đạt được kết quả tốt nhất.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.