Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp thông tin về lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng 2024, bao gồm các khoản phí đăng ký, phí thi, và các chi phí liên quan đến việc tham dự kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng trong năm 2024. Đọc ngay để biết thông tin chi tiết về chi phí thi TOEIC năm 2024.

 Lệ Phí Thi TOEIC 4 Kỹ Năng 2024
Lệ Phí Thi TOEIC 4 Kỹ Năng 2024

1. Các lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng 2024

Bạn có thể đăng ký thi một trong hai loại kỳ thi sau:

 • Kỳ thi bao gồm cả hai kỹ năng: TOEIC Writing và TOEIC Speaking.
 • Kỳ thi chỉ bao gồm một kỹ năng: TOEIC Speaking. Nhưng bạn không được thi TOEIC Writing riêng lẻ

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng mới nhất năm 2023:

 • Lệ phí thi TOEIC cho học sinh và sinh viên là 3.325.000 VNĐ.
 • Lệ phí thi TOEIC cho người đi làm là 3.625.000 VNĐ.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc  

2. Kinh nghiệm ôn thi TOEIC hiệu quả nhất

Để ôn thi TOEIC hiệu quả, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

 • Xác định mục tiêu: Đầu tiên, hãy xác định điểm mục tiêu của bạn trong kỳ thi TOEIC để biết bạn cần phải học bao nhiêu để đạt được mục tiêu đó.
 • Lập kế hoạch học tập: Xác định thời gian học tập hàng ngày và lịch trình ôn thi để có thể phân bổ thời gian học mỗi kĩ năng cụ thể như ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu, và viết.
 • Sử dụng tài liệu học tập: Sử dụng các sách học TOEIC, các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến, và các bài test mẫu để ôn thi. Hãy chú trọng vào việc làm các bài test mẫu và đánh giá kết quả của mình để biết mình đang ở đâu và cải thiện từ đó.
 • Thực hành nghe và nói: Luyện nghe và nói hàng ngày để cải thiện kỹ năng này. Bạn có thể luyện nghe qua nghe nhạc, xem phim, hoặc thậm chí tham gia các lớp học giao tiếp mà có giáo viên hướng dẫn.
 • Luyện viết: Viết các bài luận, bài tiểu luận, hoặc viết nhật ký hàng ngày để cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình.
 • Ôn từ vựng và ngữ pháp: Hãy chú trọng vào việc học từ vựng và ngữ pháp để không chỉ nâng cao điểm số của mình mà còn cải thiện khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt.

Xem thêm: Tổng hợp bài nghe toeic có đáp án mới nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học TOEIC của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến Tiếng anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín – EDUSA

4. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Khóa học TOEIC được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học TOEIC cấp tốc này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề TOEIC, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi TOEIC của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

4.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học TOEIC Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học TOEIC tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học TOEIC offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi TOEIC đều do trung tâm EDUSA biên soạn dựa trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi TOEIC sắp tới.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu?

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC.

5.2 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

5.3 Học TOEIC xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

6. Lời kết

Việc hiểu rõ về lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng 2024 sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính một cách hiệu quả và đảm bảo rằng bạn có đủ kinh phí để tham dự kỳ thi. Hãy tham khảo thông tin trên để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC của bạn trong năm 2024! Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)