Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên Đại học Bách Khoa

Bạn đang sống tại TP.HCM và là sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM? Bạn sắp ra trường, sắp đi xin việc, muốn thi TOEIC, tốt nghiệp thành công nhưng không muốn đi đâu xa? Đừng lo, IIG đã phối hợp với trường Đại học Bách khoa TP.HCM tổ chức kỳ thi TOEIC trong trường, trong bài viết này mình sẽ cùng Edusa tìm hiểu về Lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên Đại học Bách Khoa nhé !

1. Lệ phí thi TOEIC Đại học Bách khoa TP.HCM

Đại học Bách khoa TP.HCM là trung tâm khảo thí chính thức của Hiệp hội Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). ETS là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Lệ phí thi TOEIC Đại học Bách khoa TP.HCM. thành phố hồ chí minh là

Ứng viên tự do 1.470.000 VND

Sinh viên các trường khác 1.170.000 VND

900.000đ cho sinh viên Đại học Bách khoa và học viên cao học

2. Tôi cần mang theo những gì khi đi thi TOEIC?

Bạn cần mang theo CMTND: xếp hàng chờ giám thị đọc tên, đến địa điểm do giám thị chỉ định, lấy dấu vân tay lần nữa để xác nhận là người trên CMTND. Khi bạn vào phòng thi, sẽ có người quét thiết bị của bạn và cho bạn biết chỗ ngồi, vì vậy đừng lo lắng.

Ghi chú:

Nếu đến muộn thí sinh vẫn được vào phòng thi nhưng không quá 30 phút.

Trong phòng thi không được phép có tiếng ồn, vì vậy hãy kịp thời thay đổi thời gian thi nếu bạn bị cảm hoặc ho.

Nếu bạn vẫn làm bài kiểm tra, bạn đồng ý không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào và nếu điều này xảy ra, bạn sẽ bị đình chỉ bài kiểm tra và yêu cầu rời khỏi phòng kiểm tra. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3. Phòng thi TOEIC bao gồm những gì?

Khi vào phòng thi, bạn sẽ nhận được 3 điều sau:

Background Questionnaire: Cái này không quan trọng lắm, chủ yếu hỏi bạn đã học tiếng Anh như thế nào, trình độ ra sao… Nhiều câu hỏi khác nhau sẽ được phát triển xung quanh chủ đề này.

Phiếu trả lời Đây là phiếu quan trọng, vui lòng điền chính xác thông tin của bạn vào mặt trước của phiếu này với họ và tên ở bên trái và họ ở bên phải. Viết các chữ hoa không dấu, sau đó điền các chữ cái đúng vào ô trống. Mã quốc gia là 065 và mã ngôn ngữ 388 là mã Việt Nam.

Bút chì

Ghi chú:

Nếu trên CMND không có ngày sinh thì điền 0101 vào phiếu trả lời, sau đó điền năm sinh.

Bằng tiếng Việt thì ghi đầy đủ tiếng Việt, còn nếu viết tiếng Anh thì ghi toàn bộ bằng tiếng Anh.

Trong phòng thi có ít nhất từ ​​3 đến 4 giám thị, bốn góc phòng thi đều có camera. Nếu bạn định gian lận, hãy biến đi, vì nếu bạn bị bắt, bạn sẽ bị cấm thi từ 1 đến 2 năm trên toàn Đông Nam Á.

Đọc xong chuyển sang nghe, không được làm lại, nếu bị phát hiện lần đầu sẽ bị thẻ xanh cảnh cáo, lần sau sẽ bị đuổi khỏi phòng thi.

Không viết bất kỳ ký hiệu nào trong tiêu đề.

Các phần mở rộng phải được yêu cầu trước một ngày.

4. Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC xuất sắc

Dù chọn hình thức thi nào thì các bạn cũng nên có kế hoạch học tập phù hợp và có giáo viên hướng dẫn tận tình để quá trình ôn luyện dễ dàng và đạt điểm cao hơn. Edusa là một trong số đó. Đẹp dừng bước trên con đường đạt điểm TOEIC mong muốn.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2015, Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam, chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng trong cuộc sống và học tập cho tất cả học sinh. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, Edusa luôn nỗ lực mang đến một trải nghiệm đẳng cấp nhất nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi cho tất cả học sinh trên cả nước. Lấy nhu cầu và mối quan tâm của học viên về chứng chỉ đầu ra làm phương châm phát triển, Edusa sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tỷ lệ đạt chứng chỉ 100%.

Các khóa học TOEIC của trung tâm rất đa dạng, từ lớp học trực tiếp với số lượng nhỏ đến học trực tuyến linh hoạt, có thể học bất cứ lúc nào. Càng nhiều càng tốt.

Các giáo viên ở trung tâm đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chính tinh thần cháy bỏng này đã giúp hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ nhất về chứng chỉ TOEIC của Đại học Bách Khoa cũng như chi phí cho kỳ thi này. Đừng quên, Edusa có rất nhiều khóa học TOEIC, từ online đến offline, từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên lộ trình học TOEIC phù hợp nhất nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.