Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên Đại học Cần Thơ

Thông tin về kỳ thi TOEIC luôn thay đổi qua các năm, việc cập nhật những thông tin mới nhất để có một kỳ thi tốt được nhiều bạn quan tâm. Cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác là một trong những mối quan tâm lớn của Edusa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn lệ phí thi TOEIC đại học mới nhất và những lưu ý khi thi TOEIC để giúp các bạn tự tin hơn trước kỳ thi quan trọng này.

1. Đại học Cần Thơ Lệ phí thi TOEIC CTU

Bài thi TOEIC của Đại học Cần Thơ cũng được tổ chức bởi IIG Việt Nam. Tuy nhiên, mức phí cao hơn so với các trung tâm tổ chức thi chính thức tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Có thể là do lệ phí thi cộng với chi phí đi lại của giám khảo và chi phí vận chuyển bài thi.
Lệ phí thi TOEIC tại Đại học Cần Thơ CTU là:
1.200.000đ: Sinh viên Đại học Cần Thơ
1.500.000 VNĐ: Sinh viên các trường đại học khác.
1.700.000 VNĐ: Freelancer, nhân viên.

2. Các mục cần thiết khi đăng ký thi TOEIC

3 ảnh thẻ (chân dung của bạn) size 3.4, size này phải chính xác 100% nếu không sẽ không được chấp nhận.
Yêu cầu về nền không cao, có hai loại nền trắng và nền xanh, cả hai đều có thể chấp nhận được.
Mặt sau của 3 tấm ảnh thẻ này, bạn ghi đầy đủ, chính xác và rõ ràng 3 thông tin cá nhân sau, thứ nhất là họ tên, thứ hai là ngày tháng năm sinh và thứ ba là số CMND. Điều này cần phải hoàn toàn chính xác.
ghi chú:
Các bạn bị cận khi chụp ảnh phải tháo kính ra, các bạn đeo kính sẽ không được nhận ảnh thẻ.
Chứng minh thư gốc không được ép dẻo, ép nhựa hoặc ép bất cứ thứ gì trên chứng minh thư, nếu không sẽ không hợp lệ.
Nếu CMND của bạn bị mờ, mờ, bị tẩy xóa hoặc có bất kỳ hình thức nào tác động đến thông tin trên CMND thì chứng minh nhân dân đó không hợp lệ. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên quay lại và xin cấp thẻ căn cước.
CMND không cần photo, bản gốc là được.
Lệ phí thi TOEIC 2020 là 990k, phải mang đi ít nhất 1.000.000đ, lệ phí thi 990k, phí gửi xe 10k.

3. Hình thức tổ chức thi TOEIC

Sẽ có từ 5 đến 6 nhân viên làm việc tại phòng đăng ký thi TOEIC và sẽ có một dãy ghế dành cho thí sinh ngồi chờ. Có máy ngay khi bước vào cửa văn phòng, bạn chọn nút kiểm tra tương ứng, sau đó máy sẽ nhả ra một tờ giấy, giữ tờ giấy đó và đợi người gọi đến số máy để triển khai quầy. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một mẫu đăng ký và việc của bạn là điền đầy đủ thông tin.
Có 2 khung giờ thi là buổi sáng và buổi chiều, buổi sáng bắt đầu từ 20h và kết thúc lúc 13h30. Sau khi hoàn tất các thủ tục, quay lại quầy thu ngân để đóng lệ phí, bạn sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn thi TOEIC, chỉ cần đọc kỹ tài liệu là có thể đạt điểm cao.
Khi đến phòng thi các em xem danh sách thí sinh xem mình đăng ký bao nhiêu người và ở phòng thi nào. Bạn sẽ được cấp một chìa khóa tủ để cất tất cả đồ đạc của mình.
ghi chú:
Vì IIG luôn kín lịch thi nên bạn nên đăng ký trước 2 tuần đến 1 tháng nếu muốn chắc chắn đi thi đúng ngày.
Những vật dụng không được mang vào phòng thi khi đi thi TOEIC: ví, điện thoại, đồng hồ đeo tay, áo khoác, bút chì (giám khảo sẽ phát bút chì cho bạn)
Với những giới thiệu của Edusa trên đây, chắc hẳn mọi người đã có những hiểu biết nhất định về lệ phí thi TOEIC, qua đó có thể giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi tiếng Anh quan trọng này. Sẽ có rất nhiều bài viết hay về chủ đề TOEIC chắc chắn bạn sẽ quan tâm, vì vậy hãy đăng ký Edusa để cập nhật thông tin nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.