Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên Đại học Công Nghiệp

Bạn đang sống tại TP.HCM và là sinh viên một trường đại học kỹ thuật? Bạn sắp ra trường, sắp đi xin việc, muốn thi TOEIC, tốt nghiệp thành công nhưng không muốn đi đâu xa? Đừng lo, IIG đã liên kết với Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức thi TOEIC ngay trong khuôn viên trường, trong bài viết này, hãy cùng Edusa tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên Đại học Công nghiệp nhé!

1. Lệ phí thi TOEIC Đại học Công nghệ

Lệ phí thi đấu: 1.350.000 VND
Học viên đăng ký thi tại tầng 1 – nhà B trung tâm ngoại ngữ

Khi đi đăng ký vui lòng mang theo:
3 hình ảnh (3×4)
1 bản sao CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
Thí sinh sử dụng CMND để đăng ký dự thi vui lòng đọc kỹ phần “Biện pháp xử lý CMND không hợp lệ” để tránh thất thoát lệ phí do không được dự thi.

2. Nhận giá trị điểm thi TOEIC và chứng chỉ TOEIC

Nếu bạn muốn kết quả kiểm tra của mình được gửi qua đường bưu điện, vui lòng đến Văn phòng đăng ký. Kết quả thi TOEIC sẽ có sau 10-15 ngày kể từ ngày thi, nhanh nhất là 7 ngày, khi đi nhận kết quả bạn nhớ mang theo phiếu dự thi. Khi bạn nhận được bảng điểm, nó chỉ là bảng điểm giấy, và có một khoản phí để lấy bằng.
Thời gian nhận điểm TOEIC là 5 ngày làm việc (Hà Nội) và 7 ngày làm việc (Đà Nẵng và TP.HCM) sau ngày thi, tức thông thường sẽ mất khoảng 10 đến 12 ngày.
Chứng chỉ TOEIC có thời hạn 2 năm kể từ ngày có kết quả. Trong thời gian đó, bạn có thể sử dụng nó để bổ sung vào sơ yếu lý lịch của mình hoặc thậm chí là đi du học (tại một số quốc gia và tại một số trường nhất định).
Sau 2 năm, chứng chỉ TOEIC sẽ không còn giá trị. Lúc này, nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể thi lại để lấy chứng chỉ mới.
Vậy thì địa điểm thi TOEIC, cách thức đăng ký thi TOEIC, ngày thi làm gì và những vấn đề bạn quan tâm khác đã được giải đáp ở trên rồi phải không? Giờ bạn chỉ cần quan tâm đến luyện thi TOEIC thôi!

3. Tại sao nên chọn khóa học TOEIC của Edusa?

Các kỳ thi đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh theo tình hình của học viên, để học viên hiểu chính xác năng lực của mình, tránh chọn nhầm khóa học.
Dạy kèm siêu mềm, tổng hợp nhiều khóa học ưu đãi có 1-0-2.
Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình truyền đạt kiến ​​thức và sẵn sàng hỗ trợ tối đa học viên.
Thư viện tài liệu đa dạng, chính xác, dễ lưu trữ, bố cục chặt chẽ, bám sát với đề thi IIG, cam kết đảm bảo học viên thành thạo TOEIC 4 kỹ năng.
Cam kết đạt chứng chỉ và mục tiêu cho 100% học viên theo học tại Edusa.
Trả lời tất cả các câu hỏi 1 trên 1 với giáo viên.
Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí TP.HCM và nhận bảng điểm của học viên.
Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ nhất về chứng chỉ TOEIC dành cho các trường Công nghiệp và chi phí cho kỳ thi này. Đừng quên, Edusa có rất nhiều khóa học TOEIC, từ online đến offline, từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên lộ trình học TOEIC phù hợp nhất. !

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.