Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC Listening and Reading [2023]

Lệ phí thi TOEIC Listening và Reading là bao nhiêu? Đăng ký thi TOEIC ở đâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan về kỳ thi TOEIC cũng như địa điểm đăng ký thi và lệ phí thi nhé.

1. Lệ phí thi TOEIC Listening and Reading là bao nhiêu?

Lệ phí thi TOEIC của IIG Việt Nam được điều chỉnh theo từng đối tượng thi.

LOẠI BÀI THIĐỐI TƯỢNGLỆ PHÍ THI
TOEIC 2 kỹ năng Listening và ReadingHọc sinh, sinh viên
Người đi làm
1.200.000 VNĐ
1.500.000 VNĐ

2. Đăng ký thi online/offline

TOEIC là chứng chỉ quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh được các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới công nhận. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đơn vị duy nhất được ETS (Educational Testing Service) ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy chứng chỉ TOEIC, bạn phải đăng ký thi với IIG.
Để đăng ký dự thi, thí sinh phải đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam hoặc đăng ký trực tuyến. Thời gian đăng ký chậm nhất trước ngày thi 1 ngày. Các mẫu đăng ký gửi qua email, điện thoại hoặc fax sẽ không được chấp nhận.

3. Các giấy tờ cần mang theo khi đăng ký dự thi

Ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 3 tháng (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu vào mặt sau ảnh).

CMND bản chính (không ép plastic, ép lụa làm mất đường viền nổi), thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản chính.

Thủ tục đổi, hủy ngày thi
Sau khi đã đăng ký thi TOEIC thành công, bạn vẫn có quyền thay đổi ngày thi hoặc hủy thi nếu bận. Câu hỏi quan trọng mà mọi người quan tâm là quy trình hủy bài thi như thế nào và việc hủy bài thi có được hoàn lại tiền hay không? Phải?
Để thay đổi hoặc hủy bỏ kỳ thi, bạn phải báo cáo với IIG tại cơ sở của IIG, cụ thể là 15 ngày trước ngày thi. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ được hoàn lại số tiền đã thanh toán.
Sẽ không hoàn lại tiền nếu hủy bài thi hoặc những người không làm bài thi vào ngày thi.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thi TOEIC hai kỳ liên tiếp, miễn là hai ngày thi cách nhau 5 ngày làm việc.

4. Một số lưu ý bạn phải biết khi đăng ký dự thi

• Theo quy chế đăng ký dự thi, thí sinh phải trực tiếp đến phòng thi để đăng ký, không được ủy thác cho người khác đăng ký thay.
• IIG Việt Nam chỉ nhận đăng ký đặt chỗ trực tuyến. Tất cả các ứng cử viên khác phải đăng ký trực tiếp. Không có mẫu đăng ký trực tuyến mà không đi trực tiếp. Xin lưu ý đăng ký trực tuyến chỉ là đăng ký giữ chỗ trước khi đến trực tiếp.
Hiện tại, IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu. Với CMND, không sử dụng được CMND đã được ép dẻo, phải giữ nguyên trạng do cơ quan công an cung cấp. Điều này đặc biệt quan trọng vì nhiều thí sinh bị từ chối dự thi do chứng minh thư không hợp lệ. Đừng cố lách luật hay vi phạm pháp luật. Vì nếu bạn đăng ký thi thành công, bạn cũng có thể phải đối mặt với khả năng không được phép vào phòng thi vào ngày thi.

Qua bài viết này Edusa hi vọng sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về lệ phí thi toeic cũng như những lưu ý cần biết trước khi đăng kí thi Toeic. Chúc bạn thi đạt điểm cao nhé!!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.