Bạn đang sống tại TP.HCM và đang là sinh viên một trường đại học kỹ thuật? Bạn sắp ra trường, sắp đi xin việc, muốn thi TOEIC, tốt nghiệp thành công nhưng không muốn đi đâu xa? Đừng lo, IIG đã liên kết với trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức kỳ thi TOEIC tại trường, trong bài viết này, hãy cùng Edusa tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế nhé!

Lệ phí thi TOEIC UEH
Lệ phí thi TOEIC UEH

1. Lệ phí thi TOEIC của sinh viên ĐHKT

Địa điểm Đối tượng Lệ phí
Đại học Kinh tế TPHCM UEH Sinh viên đại học Kinh Tế
Thí sinh tự do
1,050,000 đ
1,365,000đ

2. Quy trình đăng ký thi TOEIC

Thí sinh đăng ký thi TOEIC tại TP.HCM. Hồ Chí Minh và Hà Nội phải qua 2 bước đăng ký dự thi.
Đăng ký trực tuyến và in mẫu đăng ký
Đăng ký trực tiếp tại quầy đăng ký thi tại TP.HCM hoặc Hà Nội.

Bước 1 – Thủ tục đăng ký và tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC trực tuyến
Chuẩn bị các tệp ảnh theo đúng định dạng tệp (.jpg) cho các tệp sau
Ảnh thẻ 3×4. Yêu cầu: File ảnh thẻ 3×4 đúng tỷ lệ, rõ nét.
Giấy tờ tùy thân Giấy tờ photo để đăng ký. Yêu cầu:
(1) Thí sinh đăng ký cấp CMND/CCCD: cần chuẩn bị 02 ảnh hồ sơ (01 ảnh mặt trước, 01 ảnh mặt sau).
(2) Thí sinh nộp hồ sơ bằng hộ chiếu: cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ photo có điền đầy đủ các trang thông tin cá nhân và ảnh hộ chiếu.

Mã số sinh viên, học sinh chính quy (nếu là học sinh, sinh viên). File ảnh mặt trước thẻ HS, SV, ảnh chụp cân đối, rõ nét.
Cân nhắc đối với tài liệu ID:
CMND/CCCD hợp lệ hoặc hộ chiếu gốc (còn thời hạn sử dụng, thông tin bản gốc rõ ràng (không ép kim/không ép dây/không ép 2 lần/không bong mép lộ giấy trong).

Thí sinh đăng ký bằng CMND hoặc CCCD mới phải mang theo CMND hoặc Hộ chiếu cũ hoặc sổ tài khoản có số CMND cũ để đối chiếu (nếu bị mất không được mang theo khi dự thi).
Thẻ học sinh, sinh viên bình thường: áp dụng cho sinh viên đang học và sinh viên bình thường. Không áp dụng đối với học viên hệ sau đại học, nghiên cứu sinh, hệ không chính quy và cán bộ đang đi làm.

3. Trung tâm Anh ngữ TOEIC hiệu quả, uy tín

Bạn đang tìm kiếm các khóa luyện thi TOEIC trực tuyến để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC? Nếu vậy, Anh ngữ Edusa có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Anh ngữ Edusa với các khóa học tiếng Anh TOEIC Online chất lượng cao đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Vậy tại sao nên chọn Anh ngữ Edusa?

Các khóa luyện thi TOEIC Online của Edusa English được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, học tập và giao tiếp hàng ngày. Cấu trúc khóa học dựa trên các bài kiểm tra thực tế và cung cấp các phương pháp học tập hiệu quả. Khóa học bao gồm 3 buổi học chính và 1 buổi thực hành: Vượt chướng ngại vật, Chạy nhanh, Về đích và Thực hành nhanh.

Ưu điểm khi chọn Edusa so với các trung tâm khác:

Cấu trúc khóa học chặt chẽ, khoa học: Khóa học được thiết kế khoa học, chặt chẽ đảm bảo học viên có thể tiếp cận kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên cải thiện rõ rệt khả năng ngoại ngữ và đạt điểm TOEIC cao.
Giáo viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên của Edusa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC. Họ có khả năng giúp học sinh giải đáp thắc mắc, gợi ý kỹ năng và hỗ trợ học tập một cách tốt nhất.

Tài liệu giảng dạy phong phú, chất lượng cao: Tài liệu học tập phong phú bao gồm giáo trình, bài tập, câu hỏi thực tế,… Tất cả các tài liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và giúp học viên tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức cần thiết để đạt điểm TOEIC cao.
Linh hoạt và thuận tiện: Các khóa học TOEIC trực tuyến của Edusa mang đến cho học viên sự linh hoạt và thuận tiện để học mọi lúc, mọi nơi thông qua internet.

Cung cấp phương pháp học hiệu quả: Khóa học cung cấp cho học viên phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.
Tính tương tác cao: Các lớp học cho phép học sinh tương tác với giáo viên và các học sinh khác thông qua các công cụ trực tuyến như trò chuyện, cuộc gọi video và diễn đàn, giúp học sinh học tập hiệu quả hơn.
Hỗ trợ hiệu quả: Edusa cung cấp cho học viên các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả như tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc giúp học viên tháo gỡ khó khăn trong quá trình học tập.

>>>>> Tham khảo thêm: Khóa luyện thi TOEIC toàn diện cùng Edusa

Chúc các bạn đăng ký thi TOEIC thuận lợi và đạt điểm TOEIC cao!

Nếu bạn chưa sẵn sàng để thi TOEIC thật, bạn có thể đăng ký thi thử TOEIC miễn phí tại Anh ngữ Edusa, đăng ký tại đây Bạn có thể tham khảo thêm các bài luyện thi TOEIC trực tuyến trên website edusa.vn

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)