Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lộ trình học TOEIC tại nhà cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

Lộ trình học TOEIC tại nhà cho người mới bắt đầu là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này Edusa sẽ đề xuất cho bạn một lộ trình học TOEIC tại nhà cho người mới bắt đầu cực hiệu quả. Cùng theo dõi để thực hiện ước mơ chinh phục TOEIC của các bạn nhé!

LO TRINH TU ON THI TOEIC CUC KI HIEU QUA CHO NGUOI BI MAT GOC

I. Những thứ cần chuẩn bị để tự học TOEIC tại nhà

1. Chọn giáo trình tự học phù hợp

Để tự học TOEIC, bạn cần lập một kế hoạch học tập bao gồm học từ vựng, ngữ pháp và các câu hỏi luyện thi. Điều quan trọng là sử dụng giáo trình với kiến ​​thức cơ bản để giúp xây dựng nền tảng của bạn và đảm bảo sách cung cấp câu trả lời và giải thích để bạn có thể kiểm tra bài làm của mình và học hỏi từ những sai lầm của mình.

2. Những thiết bị cần thiết cho lộ trình tự học toeic

Để nâng cao kỹ năng nghe, bạn nên chuẩn bị một chiếc loa để có thể luyện tập hàng ngày. Đừng đeo tai nghe vì khi đi thi sẽ phải dùng loa ngoài, và đôi khi đeo tai nghe sẽ nghe rõ hơn, trong khi dùng loa ngoài thì ngược lại. Luyện tập với loa ngoài sẽ giúp bạn làm quen với việc nghe và cải thiện kỹ năng của mình. 

Để quá trình học đọc hiệu quả, bạn nên sưu tầm những đề thi toeic từ những năm trước hoặc gần đây để luyện tập hàng ngày. Việc này không chỉ tiết kiệm được tìm kiếm đề mà còn giúp quá trình tự học toeic của bạn trở nên dễ dàng hơn.

II. Lộ trình học TOEIC tại nhà cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

12 TRANG WEB LUYEN THI TOEIC ONLINE MIEN PHI HIEU QUA.

Để lộ trình tự học TOEIC thành công, bạn cần có một thái độ mạnh mẽ và quyết tâm học tập. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thành công:

1. Xác định và đặt mục tiêu chính xác cho bản thân

Đặt mục tiêu luôn quan trọng, bất kể bạn đang làm gì. Ví dụ, nếu bạn đang ôn thi với mục đích đạt điểm cao, bạn cần xác định mức độ thành công mà bạn hướng tới. Ví dụ, nếu bạn muốn lấy chứng chỉ, bạn cần đạt 450 điểm trong kỳ thi, hoặc nếu bạn muốn vào một công ty lớn, bạn cần đạt 600, 650 hoặc 800 điểm trong bài kiểm tra TOEIC. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có động lực trong quá trình tự học.

2. Tìm động lực và tăng quyết tâm cho mình

Một lý do mà kinh nghiệm tự học TOEIC quan tâm đến mục tiêu và động cơ học tiếng Anh là vì bạn không chỉ học bằng cách học, học và học – bạn cần có một động lực mạnh mẽ để luyện tập tốt.

Học và thi TOEIC không phải là một quá trình ngắn có thể hoàn thành nhanh chóng. Đó là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và mục tiêu rõ ràng để hướng tới. Vì vậy, khi tự học TOEIC, hãy luôn tìm cách tạo động lực cho bản thân. Một nửa thành công đã đến với bạn.

3. Hãy bắt đầu từ phần nghe

Nhiều người học từ vựng tiếng Anh trước, nhưng các chuyên gia nói rằng nghe tiếng Anh thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện khả năng hiểu của bạn. Điều này đặc biệt đúng với bài thi Toeic, trong đó phần nghe chiếm 45% tổng điểm. Đây là phần chính cần tập trung nếu bạn muốn đạt 600 hoặc 700 trong kỳ thi Toeic. Bằng cách luyện nghe và nắm chắc từ vựng, bạn có thể dễ dàng đạt được điểm cao trong phần này.

Luyện nghe có thể giúp bạn học hát và từ vựng, cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong tương lai.

4. Tìm và giải quyết rắc rối cho phần đọc hiểu

Phần đọc hiểu của TOEIC là phần thi mang đến cho thí sinh cơ hội “lấy điểm”. Vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến từ vựng và làm bài kiểm tra cẩn thận, để làm tốt phần này. Ngoài ra, hãy đảm bảo không bị lừa trong bài kiểm tra bởi những câu hỏi tưởng chừng như dễ nhưng thực chất lại là những cái bẫy để đánh lừa bạn. Cuối cùng, nhớ đọc kỹ lý thuyết trước khi làm bài thi để không mất cảnh giác trước những câu hỏi hóc búa.

5. Kinh nghiệm tự học Toeic phần ngữ pháp

Trong cấu trúc bài thi tiếng Anh, ngữ pháp chiếm 15% tổng số điểm, nhưng mọi người dành nhiều thời gian để ôn tập phần này. Nguồn giáo dục tiếng Anh Edusa có kho tài liệu luyện thi khổng lồ nên bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu là bạn sẽ đạt được 15% số điểm cho phần này.

II. Nên tìm và tham khảo tài liệu ở đâu?

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn có thể đọc những cuốn sách chuyên về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên giúp xem lại các câu hỏi từ các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ các tài liệu tham khảo chính thức sau đây:

III. Cần có sự kiên trì khi học tập

BI QUYET ON LUYEN THI TOEIC CAP TOC TRONG VONG 1 THANG HIEU QUA.

Kiên trì là chìa khóa để tự học tiếng Anh. Điều này có thể khó khăn, nhưng với các kỹ thuật, động lực và tài liệu tham khảo phù hợp, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy quyết tâm và tiếp tục thúc đẩy bản thân, và thành công sẽ sớm ở trong tầm mắt.

Chuẩn bị tâm lý bản thân trước khi thi

trung tam luyen thi toeic tot o ha noi 1

Sau khi bạn đã luyện tập một thời gian, bạn sẽ làm bài kiểm tra cuối cùng. Đây là một kỳ thi quan trọng nên bạn cần chuẩn bị thật tốt. Bạn nên cố gắng thư giãn và không quá lo lắng về bài kiểm tra vì điều này sẽ khiến bạn khó làm tốt bài kiểm tra hơn. Sau một ngày học tập vất vả, hãy dành chút thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng.

Câu hỏi thường gặp:

Lộ trình tự học toeic là gì?

 Lộ trình tự học toeic là bằng cách tự mình làm việc, tiếp thu kiến ​​thức mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Bạn tự xây dựng cho bản thân một lộ trình tự học toeic phù hợp với khả năng của mình. Sau đó, bạn tự tìm kiếm nguồn tài liệu, sách giáo trình. audio,… để phục vụ cho lộ trình tự học toeic của mình. Việc tự học đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nỗ lực của bản thân các bạn. Vì vậy muốn đạt được kết quả tốt, các bạn phải cố gắng thật nhiều ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.