Hiện nay, hầu hết các công ty đều sử dụng Excel trong việc tính lương, lên kế hoạch và hàng ngàn những công việc khác. Việc sử dụng thành thạo kỹ năng Excel gần như là điều kiện bắt buộc và là lợi thế rất lớn đối với các bạn đang tìm kiếm việc làm. Vậy bạn đã tìm được lớp học Excel cơ bản uy tín chưa? Sau đây hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM
Lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM

1. Những ai nên tham gia lớp học Excel cơ bản?

 • Học sinh, sinh viên muốn có chứng chỉ tin học để ra trường.
 • Những bạn muốn học Excel để nâng cao trình độ, kỹ năng của bản thân.
 • Những bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng Excel trong công việc và muốn cải thiện kỹ năng Excel để tối ưu hóa công việc của mình.

2. Lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM 

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM 
Lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM

3. Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel cơ bản 100% Online tại EDUSA:

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel cơ bản Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel cơ bản Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

4. Các phương pháp hiệu quả bạn nên học khi tìm hiểu về Excel

Bạn gặp phải khó khăn khi học Excel? Bạn muốn kiến thức của mình sẽ rộng và sâu hơn? Vậy thì bạn hãy tham khảo 5 phương pháp học Excel sau đây nhé:

 • Rèn luyện tính kiên trì
 • Học thuộc công thức hàm
 • Làm nhiều bài tập về excel
 • Biết phân tích bài toán
 • Biết bắt lỗi khi sai

Xem thêm: Bí kíp học Excel cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất

5.  Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học Excel cơ bản tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học Excel cơ bản tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin về lớp học Excel cơ bản uy tín tại TPHCM. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được lớp học Excel cơ bản và nhanh chóng lấy được chứng chỉ tin học Excel trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có thắc mắc về các thông tin trên thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết