Excel là một kỹ năng mềm không thể thiểu, nhất là đối với các bạn trẻ đang học đại học, cao đẳng, kể cả các bạn đã đi làm và lẫn những người thuộc nhóm quản lý, lãnh đạo. Vậy bạn đã tìm được lớp học Excel nâng cao mà bạn tin tưởng hay chưa? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về lớp học Excel nâng cao này qua bài viết dưới đây nhé.

Lớp học Excel nâng cao mà bạn cần biết
Lớp học Excel nâng cao mà bạn cần biết

1. Nội dung khóa học Excel nâng cao

Đây là khóa học chuyên ngành về kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với bảng tính Excel trong tin học văn phòng. Khóa học nhằm rèn luyện cho học viên kỹ năng Excel nâng cao qua các nội dung sau:

 • Những tính năng chủ chốt: Các phím tắt cơ bản, sắp xếp và lọc dữ liệu, cách xử lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp.
 • Các hàm Excel phổ biến và nâng cao: Hiểu rõ các loại địa chỉ ô trong hàm, sử dụng thành thạo các hàm tham chiếu, biết cách kết hợp hàm, lồng hàm.
 • Làm báo cáo hiệu quả: Khởi tạo và ứng dụng PivotTable, hình ảnh hóa dữ liệu PivotChart, biết cách chỉnh định dạng cho hàng, cột, ô và hiểu rõ cách phân tích, làm báo cáo.
 • Thiết kế báo cáo: Hướng dẫn ghép dữ liệu từ nhiều file, cách thiết kế báo cáo đẹp mắt và hiệu quả.

2. Mục tiêu lớp học Excel nâng cao

 • Làm chủ những kỹ năng hữu ích của Excel để ứng dụng vào công việc xử lý số liệu.
 • Tư duy vận dụng hàm tính toán trong báo cáo, thống kê Excel.
 • Phân tích, xử lý bảng tính Excel một cách dễ dàng, chính xác.
 • Trình bày báo cáo, biểu đồ theo yêu cầu, đẹp mắt.
 • Thành thạo các tính năng của các công cụ tổng hợp dữ liệu trong Microsoft Excel 

3. Lớp học Excel nâng cao uy tín – EUDSA

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên. Với phương pháp dạy học chuyên nghiệp tận tâm, đặt mục tiêu và lợi ích của học viên lên hàng đầu, trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm giảng dạy làm việc thực tế dạy kèm cho mỗi học viên đến khi thành thạo kỹ năng tổng hợp báo cáo thống kê bảng tính Excel.

Một số lợi ích khi tham gia lớp học Excel nâng cao tại EDUSA:

 • Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo – 100% học viên thành thạo Excel.
 • Giáo viên dạy kèm trực tiếp dễ tiếp thu kỹ năng và tư duy xử lý dữ liệu Excel.
 • Nội dung học tập đúng trọng tâm, phù hợp với các công việc liên quan sử dụng đến phần mềm Excel.
 • Đầy đủ bài tập thực hành qua các chuyên đề thực tế.
 • Kiến thức thực tế ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Chuyên gia hỗ trợ các vấn đề
Lớp học Excel nâng cao uy tín - EUDSA
Lớp học Excel nâng cao uy tín – EUDSA

4. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ lớp học Excel nâng cao mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn và giúp bạn lựa chọn được khóa học Excel phù hợp với bản thân để mang lại chứng chỉ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học Excel nâng cao tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EUDSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)