Hiện nay, Excel đang là một công cụ được rất nhiều bạn quan tâm đến. Từ việc nắm vững các thao tác cơ bản cho đến sử dụng mạnh mẽ các công cụ phức tạp, bạn sẽ trở thành chuyên gia Excel thực thụ. Vậy bạn tìm được lớp học Excel online phù hợp với mình chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo qua lớp học Excel online EDUSA giới thiệu cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Lớp học Excel online: Trọn bộ kiến thức cơ bản đến nâng cao
Lớp học Excel online: Trọn bộ kiến thức cơ bản đến nâng cao

1. Lợi ích khi bạn tham gia lớp học Excel online

 • Khám phá mọi khía cạnh của Excel: Trong khóa học này, bạn sẽ tiếp cận với kiến thức cơ bản về Excel, từ các thao tác tùy chỉnh cho đến làm việc với Sheet và phím tắt. Việc nắm vững những khái niệm này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng Excel.
 • Hiểu rõ về ô tính trong Excel: Bạn sẽ hiểu rõ về ô tính (cell), thành phần quan trọng nhất trong Excel. Điều này sẽ giúp bạn có kiến thức căn bản và sự tự tin trong việc sử dụng Excel.
 • Xử lý dữ liệu một cách thông thạo: Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản chất và áp dụng thành thạo các công cụ xử lý dữ liệu từ định dạng bảng tính đến định dạng tùy chỉnh và định dạng có điều kiện. Bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc làm việc với các công cụ này.
 • Thành thạo việc sử dụng hàm Excel: Khóa học này sẽ giúp bạn trở nên thành thạo trong việc sử dụng toàn bộ các hàm trong Excel, bao gồm cả những hàm phức tạp. Bạn sẽ không còn lo ngại khi phải làm việc với những hàm khó trong công việc của mình.
 • Tạo ra báo cáo và biểu đồ động: Với khả năng sử dụng Pivot Table, Slicer và Pivot Chart, bạn sẽ có thể tạo ra những báo cáo và biểu đồ động. Bên cạnh đó, bạn sẽ cũng có cái nhìn căn bản về VBA trong Excel, giúp bạn mở ra nhiều tiềm năng mới.
 • Chuẩn bị cho MOS Excel: Sau khóa học, bạn sẽ tự tin hơn với kiến thức Excel và có thể tham gia thi MOS Excel để đạt được điểm số cao. Điều này sẽ là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của bạn.
 • Tạo ấn tượng với nhà quản lý và lãnh đạo: Với những kỹ năng Excel mà bạn đã học, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với nhà quản lý và lãnh đạo. Điều này sẽ tạo ra bước đà lớn trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Khóa học Excel Online này dành cho ai?

Các bạn có nhu cầu muốn học và nâng cao kỹ năng Excel đều có thể tham gia khóa học này.

Hơn nữa, khóa học này còn dành cho các bạn nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự, kế toán, tài chính,… giúp các bạn tối ưu quy trình làm việc của mình cũng như giúp bạn sử dụng thành thạo kỹ năng Excel để phân tích số liệu.

Ngoài ra, khóa học Excel online này còn phù hợp với các bạn sinh viên đang muốn ôn thi chứng chỉ để ra trường. Khóa học này sẽ giúp bạn tổ chức thông tin, xử lý dữ liệu, vẽ biểu đồ và thực hiện phân tích số liệu. 

3. Lớp học Excel online uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình lớp học Excel online đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học cơ bản cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Lớp học Excel online uy tín - EDUSA
Lớp học Excel online uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

Bên cạnh đó, EDUSA còn có khóa học Excel Offline cho các bạn học theo nhóm, muốn được học tại trung tâm để mang lại kết quả tốt. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: Khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm và lựa chọn lớp học Excel online phù hợp với bạn. Mong rằng bạn sẽ ôn tập và thi chứng chỉ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)