Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi chứng chỉ MOS nhanh hiệu quả – Độc quyền tại EDUSA

Bạn muốn luyện thi chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn nhưng đạt hiệu quả cao? Bạn là người bận rộn và gặp khó khăn trong quá trình tự tìm kiếm tài liệu ôn tập? Đừng lo lắng, tất cả những thắc mắc này sẽ nhanh chóng được tháo gỡ khi đăng ký học tại EDUSA. Cùng tìm hiểu xem tại sao trung tâm có thể tự tin khẳng định điều này nhé!

Luyện thi chứng chỉ MOS nhanh hiệu quả - Độc quyền tại EDUSA
Luyện thi chứng chỉ MOS nhanh hiệu quả – Độc quyền tại EDUSA

1. Lộ trình luyện thi chứng chỉ MOS tại trung tâm

Giai đoạn 1: Hỗ trợ xác định mục tiêu cụ thể

Chứng chỉ MOS hiện có 5 bài thi phổ biến gồm: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook. Tùy vào nhu cầu của mỗi người sẽ có một mục tiêu ôn tập khác nhau. Xác định rõ loại bằng cấp mình cần cũng như định hướng các kỹ năng cần phải có sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình luyện thi.

Giai đoạn 2: Giới thiệu tổng quát về cấu trúc, thời gian, nội dung bài thi

Sau khi xác định mục tiêu, các thầy cô giáo tại EDUSA sẽ giới thiệu một cách tổng quát những thông tin cơ bản liên quan đến bài thi MOS cũng như hướng dẫn phương pháp học tập nhanh chóng, hiệu quả và không tốn nhiều thời gian, công sức.

Giai đoạn 3: Giới thiệu về giao diện phần mềm, bước đầu làm quen với các thao tác cơ bản

Ở giai đoạn này, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ A-Z về các công cụ có trong phần mềm và chức năng hoạt động của chúng. Sau đó từ từ làm quen với các thao tác cơ bản và biết kết hợp để hoàn thành những phần câu hỏi dễ. Kết thúc buổi học sẽ được cung cấp các bài tập có lời giải chi tiết để học viên rèn luyện thêm.

Giai đoạn 4: Tiến tới học các thao tác và kỹ năng nâng cao

Nắm vững các thao tác cơ bản xong là lúc bắt tay ngay vào tiếp cận những kỹ năng nâng cao để giải những câu hỏi khó. Ở giai đoạn này, yên tâm là không một câu nào có thể đánh đố bạn bởi giáo viên sẽ chỉ ra các mẹo, tips tìm từ khóa và cách làm bài nhanh chóng, hiệu quả.

Giai đoạn 5: Tổng kết nội dung ôn tập và luyện đề

Phần mềm luyện thi được thiết kế mô phỏng như đề thi thật, tạo không gian và thời gian thi đạt chuẩn. Một số lưu ý trước khi đi thi cũng được thầy cô nhắc nhở liên tục để học viên ghi nhớ và nắm rõ.

Tìm hiểu thêm: Chứng chỉ Mos là gì? Thông tin cần biết về chứng chỉ Mos

Xem thêm: Thi MOS ở đâu? 2 cách đăng ký thi MOS

2. Mục tiêu của các khóa học MOS tại trung tâm

Mục tiêu của các khóa học MOS tại trung tâm
Mục tiêu của các khóa học MOS tại trung tâm

Về cơ bản, các khóa học tại EDUSA sẽ giúp học viên nắm chắc toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thường xuyên xuất hiện trong các bài thi tại IIG. Cụ thể như sau:

  • Học viên được ôn luyện toàn diện các kiến thức bám sát theo từng chuyên đề cụ thể, đảm bảo học đến đâu nhớ đến đó.
  • Bài tập được phân loại theo từng mức độ nhận biết từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao.
  • Nội dung kiến thức và bài tập đảm bảo bám sát đề thi tại IIG.

Sau khi hoàn thành việc ghi nhớ và hiểu biết về những kiến thức trọng tâm thì học viên được trang bị kỹ năng làm đề, xử lý nhanh mọi dạng bài từ khó đến dễ có khả năng cao xuất hiện trong bài thi. Cụ thể:

  • Các khóa học bao gồm bộ đề luyện thi có video chữa chi tiết.
  • Đề thi được biên soạn và phát triển từ các nguồn tài liệu uy tín và có độ sát với bài thi thật đến 99,99%.

Xem thêm: Thi thử MOS online – Sát đề thi thật 99,99%

4. Các khóa học luyện thi chứng chỉ MOS của EDUSA có gì?

Hiện nay, EDUSA tập trung luyện thi chứng chỉ MOS ở 2 phiên bản bài thi mới nhất hiện nay là MOS 2013, MOS 2016 với 3 dạng bài chính: Word, Excel, Powerpoint.

Trung tâm có hai hình thức học trực tuyếntrực tiếp, trong đó các khóa học online đang thu hút rất nhiều lượt đăng ký bởi giá thành rẻ, học tập ở không gian và thời gian linh hoạt, lưu trữ tài liệu dễ dàng cũng như đảm bảo chất lượng không thua kém khi học tại trung tâm.

5. Lời kết

Một trung tâm luyện thi uy tín sẽ đặt sự hài lòng của học viên làm tôn chỉ để vận hành. EDUSA tự hào là địa chỉ đào tạo tin học có chất lượng giảng dạy hàng đầu khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp thành công và có đầu ra đạt chuẩn 900+. Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay đến trung tâm để được tư vấn khóa học và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tìm hiểu thêm: MOS 1000 điểm cho sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn – Giá rẻ

Hay MOS UFM – Chất lượng – Giá rẻ – Bao đậu tại EDUSA

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.