MOS đầu ra UFM tại Việt Nam hiện nay đang được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. Trong số những chương trình đào tạo chất lượng cao, MOS đang là một trong những cái tên được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ MOS đầu ra UFM qua bài viết này nhé.

MOS đầu ra UFM - Những điều bạn cần biết
MOS đầu ra UFM – Những điều bạn cần biết

1. Chứng chỉ MOS đầu ra UFM là gì?

Chứng chỉ MOS đầu ra UFM là một trong những chứng chỉ tin học phổ biến trên toàn cầu. Đây là một chứng chỉ do Microsoft cấp phép và được công nhận bởi các doanh nghiệp, tổ chức, trường học và các cơ quan chính phủ. Chứng chỉ MOS chứng minh rằng bạn có kỹ năng sử dụng các ứng dụng Office của Microsoft hiệu quả và chuyên nghiệp, từ đó giúp bạn cải thiện khả năng làm việc của mình và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Đây cũng là chứng chỉ được nhiều trường đại học công nhận, giúp sinh viên sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, phụ vụ cho công việc sau này.

Xem thêm: Tại sao nên học chứng chỉ tin học MOS?

2. Điểm mạnh của chứng chỉ MOS đầu ra UFM

Được đánh giá là một trong những ngành học về Tài chính – Marketing uy tín nhất, chương trình MOS tại trường đại học Tài chính – Marketing đã nhận được sự đánh giá tích cực từ cả sinh viên lẫn các doanh nghiệp.

Một vài điểm mạnh khi có chứng chỉ MOS đầu ra UFM:

Việc theo học MOS đầu ra UFM không chỉ thu hút các công ty tuyển dụng, mà còn có cơ hội nghề nghiệp rộng hơn trong những lĩnh vực khác như tài chính, quảng cáo, truyền thông, kinh doanh và dịch vụ khách hàng. 

Ngoài ra, sinh viên UFM còn có triển vọng nhận được mức lương cao hơn so với các ngành liên quan do độ cạnh tranh và sự cần thiết của chuyên gia Tài chính – Marketing ngày càng tăng.

Hơn nữa, đây cũng là yêu cầu bắt buộc của trường đối với các bạn sinh viên đang chuẩn bị xét tốt nghiệp. Chứng chỉ văn phòng quốc tế MOS cấp độ Specialist do Microsoft cấp (sinh viên phải nộp chứng chỉ MOS Word và MOS Excel).

Vì vậy, ác bạn phải đạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận được chứng chỉ MOS có giá trị trên toàn thế giới do Microsoft cấp.

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học chứng chỉ tin học MOS gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có, vì đây là chứng chỉ tin học được các trường đại học công nhận để giúp các sinh viên có đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Thế nên, có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EUDSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EUDSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tóm lại, MOS đầu ra UFM là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing. Nó không chỉ là một chứng chỉ giúp các bạn đủ điều kiện xét tốt nghiệp mà còn là một chứng chỉ chứng minh năng lực, kỹ năng tin học văn phòng của bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm sau này. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên luyện thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu thì bạn có thể tham khảo các khóa học MOS tại EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)