Bạn đang không biết nên luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM? Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu cho bạn những khóa học tại trung tâm để bạn có thể tham khảo nhé!

Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Ở Đâu TPHCM?
Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Ở Đâu TPHCM?

1. Nên luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ tin học tai TPHCM. Nhưng các bạn lại không biết rằng trung tâm đó có uy tín hay không, có chất lượng và cam kết đầu ra cho mình hay không? Biết được những băn khoăn đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín nhất hiện nay – EDUSA.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu. Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

2. Ưu điểm của trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học – EDUSA

Đến với lớp học Offline, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tất tần tật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Học 1 kèm 1 là có thật, bạn luôn được theo sát xuyên suốt quá trình học. Từ đó giáo viên sẽ có lộ trình học phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và hiệu quả đạt ở mức cao nhất.

Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn có vấn đề cần được giải đáp. Đảm bảo được việc bạn thi đậu ngay lần đầu tiên.

Cơ sở vật chất siêu xịn xò, học trong môi trường máy lạnh mát mẻ, bàn ghế, máy tính luôn được chuẩn bị sẵn sàng trước mỗi giờ học. Sự hài lòng, thoải mái trong giờ học của học viên luôn được EDUSA đặt lên hàng đầu.

Lớp học Online dành cho những bạn không có thời gian đến lớp, các bạn đi làm cần không gian thoải mái cho việc học mà vẫn đáp ứng được chất lượng.

Lớp Online GV mang lại môi trường học Online chất lượng tương đương Offline, lớp học giới hạn số lượng học viên, học viên được theo sát trong 5 buổi học tại nhà kèm thi thử tại lớp.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại Edusa năm 2024

Ưu điểm của trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học - EDUSA
Ưu điểm của trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học – EDUSA

3. Học phí khi luyện thi chứng chỉ tin học tại EDUSA

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp và khóa học Online.

  • Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.
  • Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.
  • Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tham khảo khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ tin học.
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học MOS cam kết 100% đạt chứng chỉ

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.2 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Tôi có thể đăng ký học chứng chỉ tin học tại trung tâm EDUSA như thế nào?

Bạn có thể đăng ký học chứng chỉ tin học tại trung tâm EDUSA thông qua việc điền đơn đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp trung tâm để đăng ký. Ngoài ra, cũng có thể liên hệ với EDUSA để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cách đăng ký.

5. Kết luận

Từ những thông tin được giới thiệu trong bài viết, EDUSA cũng đã giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi nên luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM và bạn đã có cái nhìn tổng quan về trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Việc lựa chọn nơi học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình là rất quan trọng để có thể nâng cao kỹ năng và đạt được chứng chỉ tin học. Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi qua EDUSA.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)