Luyện thi IC3 Spark là một trong những vấn đề được nhiều bạn học sinh quan tâm rất nhiều hiện nay. Nguyên nhân là do chúng ta đang sống trong thời đại số hoá và việc nắm bắt được kỹ năng cơ bản về tin học là một điều không thể thiếu. Với sứ mệnh giúp đỡ các bạn học sinh, Edusa sẽ bật mí cho các bạn biết những cách luyện thi hiệu quả nhé!

Luyện thi IC3 Spark một cách Hiệu quả - Chất lượng - Uy tín
Luyện thi IC3 Spark một cách Hiệu quả – Chất lượng – Uy tín

1. Luyện thi IC3 Spark có cần thiết không?

Việc luyện thi IC3 Spark được những người đang theo học về tin học văn phòng đánh giá là cần thiết, vì khi các bạn học sinh tiểu học được tiếp xúc với các lý thuyết hay các thao tác về máy tính từ bé sẽ góp phần nâng cao những khả năng liên quan tới kỹ năng tin học văn phòng sau này của mỗi người.

Chính vì vậy, để có thể đạt được mục tiêu trong tương lai hay muốn thoả mãn đam mê với máy tính của bản thân thì việc học và luyện thi IC3 Spark từ các cấp học tiểu học là một điều không thể thiếu.

Cấu trúc bài thi IC3 Spark:

Để được cấp chứng chỉ IC3 Spark, thí sinh cần phải đạt 700/1000 điểm của cả ba bài thi máy tính căn bản, các ứng dụng chính và cuộc sống trực tuyến. Trong đó:

 • Phần 1 – Máy tính cơ bản: Nội dung về hiểu biết cơ bản về máy tính, hệ điều hành, sử dụng cơ bản.
 • Phần 2 – Những ứng dụng chính: Nội dung về sử dụng bộ công cụ tin học văn phòng Microsoft Office.
 • Phần 3 – Cuộc sống trực tuyến: Nội dung về hiểu biết và khai thác mạng máy tính, Internet hiệu quả.

Cấu trúc bài thi:

Module 1: Máy tính căn bản – Computing Fundamentals

 • Số câu hỏi: 30
 • Thời gian làm bài: 50 phút

Module 2: Các ứng dụng chính – Key Applications

 • Số câu hỏi: 30
 • Thời gian làm bài: 50 phút

Module 3: Cuộc sống trực tuyến – Living Online

 • Số câu hỏi: 30
 • Thời gian làm bài: 50 phút

Mỗi câu hỏi đều có các phương án trả lời để thí sinh chọn. Thí sinh cần chọn đáp án đúng nhất để tính điểm. Khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi và điểm số của mình.

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline

2. Luyện thi IC3 Spark – Cần làm gì để ôn tập hiệu quả?

Học cách ghi nhớ và tư duy hiệu quả: Đây là yếu tố quyết định đến điểm số của mỗi người cũng như ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu. Bạn hãy ghi kiến thức theo dàn bài và key word. Việc bạn nắm chắc kiến thức cơ bản là đã cầm chắc khối lượng kiến thức bài thi IC3 Spark. 

Chia thành các phần nhỏ để ôn tập: 

 • Đối với Module 1 (Computing Fundamental) có khối lượng kiến thức lớn và khó nhớ, cần có thời gian để ôn tập và nắm vững kiến thức. 
 • Module 2 (Key Applications) có nhiều lượng kiến thức phải học và xuất hiện  số trong bài thi, vì vậy các bạn nên dành nhiều thời gian để ôn tập trọng tâm.
 • Module 3 (Living online) là những kiến thức rất quen thuộc trong hoạt động thường ngày của chúng ta nên việc ghi nhớ chúng là tương đối dễ dàng.

Thực hành thường xuyên: Bài thi IC3 Spark yêu cầu nhiều kỹ năng và thao tác trên máy tính. Sau khi đã nắm chắc được lý thuyết của từng Module thì cần phải bắt tay ngay vào việc thao tác trên máy tính. Thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn đảm bảo mình đã thành thạo các thao tác cơ bản và cần thiết.

3. Luyện thi IC3 Spark tại trung tâm Edusa hiệu quả – chất lượng

Luyện thi IC3 Spark tại trung tâm Edusa hiệu quả - chất lượng
Luyện thi IC3 Spark tại trung tâm Edusa hiệu quả – chất lượng

Được thành lập vào năm 2015, với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, mang lại những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi của các học viên.

Khóa học luyện thi IC3 Spark tại Edusa được thiết kế dành cho các bạn học sinh tiểu học và giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Với phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 Spark một cách dễ dàng nhất.

Tại lớp học, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã học. Số lượng học sinh mỗi lớp luôn được giới hạn nhằm đảm bảo được chất lượng học tập của từng học sinh.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Trong khoá học, học sinh sẽ được học về các lý thuyết của IC3 Spark, đồng thời học sinh sẽ được thực hành trên máy tính nhằm giúp các bạn có thể nhớ bài lâu hơn.

Tại Edusa, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên.

4. Tôi có thể đăng ký khoá học IC3 Spark online được không?

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

4.1 Đăng ký trực tuyến

Phụ huynh học sinh vui lòng kết bạn với Zalo, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ký.

4.2 Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Gọi hotline  để được hướng dẫn thông tin và thủ tục trước khi đến đăng ký.

5. Các câu hỏi thường gặp:

5.1 Khóa học IC3 Spark tại Edusa có bao đậu không?

 100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.2 Thời gian học tại Edusa có linh động không?

 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học. Đối với các bạn học sinh có lịch học quá dày thì khoá học online tại Edusa là khoá học phù hợp với bạn, còn với những bạn có thời gian học trực tiếp tại trung tâm thì khoá học offline sẽ giúp bạn có một buổi học chất lượng

5.3 Những ai nên học và thi IC3 Spark?

 Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

5.4 Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

 Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Học sinh có thời gian rảnh thì nên học tại lớp để có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn. Nhưng nếu không có thời gian rảnh thì các bạn nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark online.

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)