Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên

Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn trẻ thắc mắc về kỳ thi Toeic đặc biệt là việc tìm một khóa luyện thi toeic 4 kỹ năng online cho sinh viên, những đối tượng có nhu cầu cần chứng chỉ để ra trường và xin việc tại các công ty lớn nhưng đa số bạn trẻ thường chọn khóa học TOEIC 4 kỹ năng offline bởi họ còn nhiều e ngại với việc học online. Tuy nhiên khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online dành cho sinh viên  cũng có nhiều ưu điểm nổi trội mà hôm nay Trung tâm Anh ngữ Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn qua bài viết này.

1. Khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online dành cho sinh viên ở đâu tốt ?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn sinh viên ở các trường đại học tìm kiếm trên mạng khi quyết định thi TOEIC. Điều này chứng tỏ các bạn đang có nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online dành cho sinh viên uy tín, chất lượng, gía cả phải chăng, phương pháp học tập hiệu quả để bản thân đạt được thành tựu tốt nhất.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường, việc luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online không còn quá xa lạ với nhiều người bởi sự xuất hiện ồ ạt của các trung tâm ngoại ngữ luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online dành cho sinh viên ở khắp các tỉnh thành với nhiều quảng cáo và ưu đãi hấp dẫn thu hút các học viên. Điều đó khiến các bạn hoang mang vì không biết lựa chọn trung tâm nào cho việc luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online mà đáp ứng nhu cầu nêu trên

Trong các tên thường được quảng cáo khắp mọi nơi, có lẽ bạn sẽ ít gặp “Trung tâm Anh ngữ Edusa”.

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên
Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên

2. Vì sao bạn sẽ ít gặp “Trung tâm Anh ngữ Edusa” trên các phương tiện truyền thông?

Không chú trọng đến truyền thông, nhưng lấy chất lượng làm trọng tâm là phương châm của Trung tâm chúng tôi. Những bạn trẻ đã từng trải nghiệm học tập khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên ở Edusa đã tự mình quảng bá về chất lượng, và phương pháp giảng dạy nơi này. Chính vì điều đó, trung tâm không ngừng nỗ lực phát triển để ngày càng phát triển hơn trong sự nghiêp giáo dục của mình.

Trung tâm không chỉ tiếp nhận các học viên trong khu vực quận 10, TP HCM mà còn tiếp nhận và giảng dạy cho các học viên ở các quận lân cận. Thậm chí, những học viên tỉnh thành khác đăng ký các khóa học của trung tâm như Tiền Giang, Long An, Bến Tre,… đặc biệt là các bạn sinh viên. Các bạn ấy không ngần ngại đăng ký cho mình khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên vì các bạn nhận thấy luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Với những điều mà Trung tâm Anh ngữ Edusa chia sẻ phía trên chắc bạn sẽ cảm thấy an tâm với vấn đề tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới bởi những ưu điểm nổi trội của trung tâm Anh ngữ Edusa

3. Những ưu điểm của khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online tại trung tâm Anh ngữ Edusa

  • Trình độ của bạn được kiểm tra chính xác thông qua bài kiểm tra đầu vào được thiết kế phù hợp với tất cả học viên để tránh việc bạn bị lãng phí tiền của và thời gian khi đăng ký sai lớp.
  • Bạn được học tập trong khung giờ và không gian linh hoạt
  • Website được thiết kế đẹp mắt, hiện đại dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể truy cập dễ dàng
  • Giá cả phải chăng cùng nhiều Combo khuyến mãi khủng
  • Bạn sẽ được tạo động lực, sẽ yêu thích môn học Tiếng Anh bởi sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên hàng đầu về trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề
  • Tài liệu học tập cập nhật xu hướng thường xuyên, các bộ đề ôn bám sát đề thi tại IIG, đảm bảo nâng trình độ người học lên tối đa trong 4 kỹ năng.
  • Cam kết 100% học viên đạt điểm số mong đợi ngay lần đầu.

Link: https://edusa.vn/

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 

Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.

Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.

–  Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

–  Nếu tôi không có kết nối internet trong quá trình thi thì như thế nào?

Khi bạn bị mất kết nối internet  trong quá trình kiểm tra trực tuyến, máy tính sẽ tự động lưu kết quả cuối cùng của bạn. Nếu đã làm xong bạn vẫn được kết quả với số câu bạn đã làm.

–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?

Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.

– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?

TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…

Ở trên là tổng hợp những thông tin của khoá luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cho sinh viên của Trung tâm Anh ngữ Edusa mà chúng tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ cảm thấy phù hợp với nhu cầu bản thân trong việc ôn luyện TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.