Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn thắc mắc về kỳ thi TOEIC đặc biệt là việc tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online, bởi đa số những người học thường chọn khóa học TOEIC 4 kỹ năng offline bởi họ còn nhiều e ngại với việc học online. Tuy nhiên vẫn việc đăng ký luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cũng có nhiều ưu điểm nổi trội mà hôm nay Trung tâm Anh ngữ Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn qua bài viết này.

luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online
Luyện thi TOEIC 4 Kỹ Năng Online

1. Bài thi TOEIC 4 kỹ năng online gồm những gì?

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng gồm 2 phần thi riêng lẻ:

 • Bài thi Nghe và bài thi Đọc
 • Bài thi Nói và bài thi Viết

Phần thi Nghe và Đọc: Bài thi này phổ biến nhất Việt Nam với tổng cộng 200 câu hỏi với mức điểm cao nhất là 990 điểm, lệ phí thi là 35 USD.

Bài thi Nói và Viết: Bài thi này thường được các bạn có nhu cầu nộp chứng chỉ cho trường hoặc nộp hồ sơ xin việc tại những cơ sở có yêu cầu. Tồn điểm tối đa của bài thi là 400 với lệ phí là 80 USD.

2. TOEIC 4 kỹ năng cần thiết cho những đối tượng nào?

 • Dành cho những bạn cần chứng chỉ đầu ra của các trường Đại học với yêu cầu là TOEIC 4 kỹ năng.
 • Dành cho những nhân viên, công chức, cán bộ muốn cải thiện và phát triển trình độ tiếng anh.
 • Dành cho những bạn trẻ có nhu cầu nộp hồ sơ xin việc ở các công ty đa Quốc gia.
 • Dành cho những bạn có nhu cầu đạt chứng chỉ để đáp ứng đầu vào ở trình độ cao học
 • Dành cho những người muốn hoàn thiện 4 kỹ năng của tiếng anh bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Dành cho những quản lý cấp trung và cấp cao có nhu cầu nâng cao kỹ nâng viết Email và đàm phán công sở.
 • Dành cho những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế.

3. Lợi thế của việc luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online với offline

Như nhiều bạn đã biết một khoá luyện thi TOEIC trực tiếp có chi phí vô cùng đắt đỏ bởi tiền cơ sở vật chất, in ấn giáo trình,….Không những thế, việc luyện thi TOEIC offline sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí di chuyển cùng với việc không tìm được khoảng thời gian cố địn h cho việc học thường xuyên và liên tục.

Hiểu được tâm lý này, nhiều trung tâm đã khai giảng nhiều khoá luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online, trong đó trung tâm Anh ngữ Edusa, nhằm mục đích nâng cao trãi nghiệm giáo dục trực tuyến cho mọi đối tượng học viên từ học sinh sinh viên đến người đi làm. Ở khoá luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online, người học có thể linh hoạt thời gian cho việc học thông qua nhiều thiết bị điện tử đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại nhưng vẫn đạt được chất lượng đầu ra như mong đợi.

Với những điều mà Trung tâm Anh ngữ Edusa chia sẻ phía trên bạn chắc sẽ cảm thấy an tâm với vấn đề tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới bởi những ưu điểm nổi trội của trung tâm Anh ngữ Edusa

4.Những ưu điểm của khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online tại trung tâm Anh ngữ Edusa

 • Trình độ của bạn được kiểm tra chính xác thông qua bài kiểm tra đầu vào được thiết kế phù hợp với tất cả học viên để tránh việc bạn bị lãng phí tiền của và thời gian khi đăng ký sai lớp.
 • Bạn được học tập trong khung giờ và không gian linh hoạt
 • Website được thiết kế đẹp mắt, hiện đại dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể truy cập dễ dàng
 • Giá cả phải chăng cùng nhiều Combo khuyến mãi khủng
 • Bạn sẽ được tạo động lực, sẽ yêu thích môn học Tiếng Anh bởi sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên hàng đầu về trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề
 • Tài liệu học tập cập nhật xu hướng thường xuyên, các bộ đề ôn bám sát đề thi tại IIG, đảm bảo nâng trình độ người học lên tối đa trong 4 kỹ năng.
 • Cam kết 100% học viên đạt điểm số mong đợi ngay lần đầu.

Link: https://edusa.vn/

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 

Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.

Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.

–  Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

–  Nếu tôi không có kết nối internet trong quá trình thi thì như thế nào?

Khi bạn bị mất kết nối internet  trong quá trình kiểm tra trực tuyến, máy tính sẽ tự động lưu kết quả cuối cùng của bạn. Nếu đã làm xong bạn vẫn được kết quả với số câu bạn đã làm.

–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?

Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.

– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?

TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…

Ở trên là tổng hợp những ưu điểm của khoá luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy phù hợp với nhu cầu bản thân trong việc ôn luyện TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết