Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi TOEIC Online cấp tốc hiệu quả tại Đà Nẵng

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện Hà Nội để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc không biết nên đăng ký khóa học luyện thi TOEIC online cấp tốc tại Đà Nẵng cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Edusa của chúng tôi trong bài viết này.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa học TOEIC 4 kỹ năng. Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.Nếu bạn đang lo lắng trong việc để tìm một nơi học luyện thi TOEIC online cấp tốc trong tại Đà Nẵng , hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một công ty giáo dục với vốn đầu tư của nước ngoài. Đến với ILA  học viên sẽ được tiếp xúc hoàn toàn với 100% giáo viên là người bản xứ, có tình yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm và có chuyên môn cao. Phương pháp giảng học mới mẻ giúp học viên tự tin tương tác nhiều hơn trong môi trường quốc tế.

Giáo trình  TOEIC được tổng hợp và xây dựng rất tỉ mỉ, chi tiết, chuẩn theo chương trình  quốc tế nhằm nâng cao kiến thức toàn diện cho học viên, giúp người học đạt điểm mong đợi khi đứng trước kì thi TOEICKhông chỉ dạy nâng cao 4 kỹ năng phục vụ cho kỳ thi TOEIC, trung tâm nâng cao những 6 kỹ năng thiết yếu để phục vụ cho sự nghiệp tương lai.

2. English Mr.Bean Đà Nẵng

luyện thi TOEIC online cấp tốc tại Đà Nẵng 
Luyện thi TOEIC online cấp tốc tại Đà Nẵng 

Có lẽ trung tâm luyện thi TOEIC English Mr. Bean  là trung tâm Anh ngữ quá quen thuộc với những bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC ở Đà Nẵng phải không nào?Mặc dù trung tâm không có thế mạnh về truyền thông hay được quảng cáo nhiều trên các website nhưng lại thu hút số lượng lớn học viên đến từ những trường đại học nổi tiếng như:  Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân và Đại học Kĩ thuật Y Dược.

Trung tâm  có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep, tiếng Anh IELTS foundation và TOEIC. Về lộ trình học TOEIC gồm 10 tháng, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện đề.

3. Trung tâm Edusa-một trung tâm sáng giá

Trung tâm luyện thi Edusa tự hào là cộng đồng chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho học sinh sinh viên lớn nhất tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Với gần 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực và phát triển, Edusa mong muốn phát triển sự nghiệp giáo dục Việt Nam thông qua những kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC. Trên hành trình luyện thi gian truân ấy, Edusa luôn cam kết sẽ đồng hành cùng những học viên để thấu hiểu những nhu cầu và mong ước của họ và giúp họ giải quyết được những trăn trở của mình.

Các khóa học ở Edusa luôn linh hoạt với đủ các loại hình từ online đến offline giúp người học có nhiều sự lựa chọn trên con đường đi tìm tri thức. Các khóa học và những giáo trình giảng dạy với mọi cấp độ phù hợp với trình độ của từng học viên, giúp người học dễ đàng tiếp thu và yêu thích môn học Tiếng Anh.

Những thông tin nêu trên đây chắc chắc sẽ giúp những bạn tại Đà Nẵng có thể tham khảo để giải quyết vấn đề lựa chọn nơi luyện thi luyện thi TOEIC online cấp tốc uy tín để có thể đạt được điểm số bứt phá cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa:  https://edusa.vn/

4. Ưu điểm nổi bật của trung tâm luyện thi TOEIC online cấp tốc Edusa tại Đà Nẵng

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Đầu ra của bạn sẽ tăng 150 so với trình độ đầu vào

–        Giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn theo kiểu 1 kèm 1

–         Hoàn 100% học phí của bạn nếu thi lần đầu không đậu

–        Bạn sẽ được tạo động lực, sẽ yêu thích môn học Tiếng Anh bởi sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên hàng đầu về trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề.

–         Bạn sẽ được đội ngũ giáo viên theo sát, nhắc nhở thường xuyên nhằm tạo động lực cho bạn và giúp chúng nắm rõ tiến độ của bạn, điều chỉnh cách giảng dạy phù hợp hơn cho bạn.

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 

Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.

Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.

–  Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

-Nếu tôi không biết câu trả lời, tôi có nên để trống không?Bạn không nên để trống. Vì câu sai của bạn không bị trừ điểm, nếu bạn không biết câu trả lời, hãy bỏ bất kỳ các câu bạn cho là sai và sau đó nhanh chóng đoán và chọn trong số những câu còn lại và tiếp tục với câu hỏi tiếp theo. Trong bài kiểm tra đọc, nếu bạn hoàn tất mọi câu hỏi và còn thời gian trước khi nộp, bạn có thể trở lại  những câu bạn không biết hay không chắc và kiểm tra lại đáp án một lần nữa nếu bạn muốn, nhưng hãy chắc chắn là bạn chọn ra câu trả lời trong lần thử đầu tiên để phòng khi bạn không còn thời gian.

–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?

Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.

– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?

TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…

Ở trên là những thông tin về các trung tâm luyện thi TOEIC online cấp tốc dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn tại Đà Nẵng, muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.