Hiện nay, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện tại nhiều nơi để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc tại Hải Phòng không biết nên học khóa luyện thi toeic online cấp tốc tại Hải Phòng  nào cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa luyện thi toeic online cấp tốc Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài trung tâm có khóa luyện thi toeic online cấp tốc tại Hải Phòng.

Luyện thi Toeic online cấp tốc tại Hải Phòng
Luyện thi Toeic online cấp tốc tại Hải Phòng

1. Edusa – khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc tại Hải Phòng

Edusa ngày càng chứng tỏ mình không phải là một đối thủ yếu thế khi khởi điểm là diễn đàn chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm học tập cho học sinh sinh viên lớn nhất Việt Nam. Trong xuyên suốt quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tối ưu hóa những ưu điểm cốt lõi mà cam kết đem đến cho người học.

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

Với những thông tin nêu trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp những bạn tại Hải Phòng có thể tham khảo để chọn lựa nơi có khóa luyện thi toeic online cấp tốc uy tín và có thể đạt được điểm số bứt phá  cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

2. Trung Tâm Anh ngữ PEC

PEC được xem là cái nôi đào tạo và ôn luyện và tổ chức thi IELTS, TOEIC, Cambridge uy tín bậc nhất tại Hải Phòng. Đây là đối tác Bạch kim của Tổ chức giáo dục Úc IDP, đối tác vàng của Hội đồng Anh BC, nơi luyện thi chuyên chuyên nghiệp và là nơi tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế cho người học ngay tại Hải Phòng. Chính vì thế, trong danh sách các trung tâm luyện thi toeic online cấp tốc chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng của chúng tôi ngày hôm nay thì cái tên Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC là không thể vắng mặt.

Các khóa luyện thi toeic online cấp tốc tương thích với trình độ mọi đối tượng người học từ những người không có kiến thức nền tảng đến những người đã có kiến thức Tiếng Anh nâng cao, nhưng chưa có chứng chỉ Quốc tế. Học viên có thể căn cứ vào trình độ hiện tại của bản thân hoặc nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ PEC để tìm kiếm khóa học phù hợp, phục vụ cho việc ôn luyện tốt hơn . Những khóa ôn luyện TOEIC tại PEC có thể kể đến: TOEIC FOUNDATION, TOEIC SKILL 450+, TOEIC EXAM 550+.

Tại PEC bạn sẽ có cơ hội để cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe, đọc TOEIC và ôn tập ngữ pháp, từ vựng cần thiết thuộc nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kinh doanh… Bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và đề thi thử trong khóa luyện thi toeic online cấp tốc được biên soạn theo cấu trúc đề TOEIC chính thức để người học không bỡ ngỡ trước bài thi thật. Đồng thời học viên sẽ được thực chiến giao tiếp không chỉ TOEIC trong môi trường quốc tế, chia sẻ mẹo tránh các lỗi sai thường gặp trong kỳ thi TOEIC, tip làm bài nhanh và chính xác.

3.Trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH

Anh Ngữ Quốc Tế AMES ENGLISH được biết đến là thương hiệu lâu đời trong việc luyện thi TOEIC theo phong cách Mỹ tại Việt Nam và đang không ngừng phát triển với gần 20 chi nhánh con đào tạo tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó bao gồm tại Hải Phòng.

Đối với TOEIC, Trung tâm gồm những khóa ôn luyện Toeic 700+ tại AMES là khóa luyện thi được xây dựng tương thích với trình độ đầu vào tốc độ học của từng học viên. Khóa ôn luyện Toeic 700+ tại AMES bao gồm 3 giai đoạn: foundation, skill building, và speed up. Phương pháp chủ động ở 3 giai đoạn được áp dụng trong khóa học qua mô hình lớp học hiện đại như: thảo luận nhóm, học 1:1, project cá nhân, lớp học seminar để có thể hoàn thiện trình độ tiếng Anh một cách nâng cao và chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

  • Trường hợp tôi muốn thay đổi địa điểm thi thì thế nào? 

Bạn vào trang “TOEIC Application Site” sau đó đăng nhập vào tài khoản bạn đăng ký thi, chọn “ “TOEIC Listening & Reading Test” > “Application History” để thay đổi. nhưng bạn phải thay đổi trước khi ứng dụng đóng 

  • Tôi có thể đăng ký thi bổ sung sau khi thời gian đăng ký thi kết thúc không? 

Bạn không được đăng ký sau thời hạn cho phép. 

  • Tôi có thể sử dụng bút bi hay bút bi xóa được trong bài thi TOEIC không? 

Bạn chỉ được sử dụng bút chì HB (bút chì cơ)  những loại bút khác sẽ khiến bài thi của bạn không đọc được đáp án 

  • Tại sao tôi không thể ghi đáp án ngoài những ô đáp án để trả lời? 

Đây là chính sách của ETS để tránh gian lận và lộ đề thi, điều này cũng tránh những ghi chú, hình vẽ không liên quan đến đề thi, Giám thị sẽ cảnh cáo nếu bạn viết ngoài giấy điền đáp án 

  • Đáp án và đề thi TOEIC tại sao lại không được công khai? 

Đáp án và đề thi TOEIC không được công khai bởi đề thi TOEIC được sử dụng nhiều lần. Nếu tiết lộ sẽ mất tính nguyên vẹn  và khách quan của đề thi và đáp án và đề thi thuộc bản quyền của ETS. 

  •  Ngữ cảnh đặt câu hỏi trong kỳ thi TOEIC như thế nào? 

Các câu hỏi thường được đặt trong bất kỳ, vô số ngữ cảnh. VD: + Giải trí — điện ảnh, sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật, triển lãm , bảo tàng, thông tin đại chúng và truyền thông + Nhà đất/Sở hữu chung — xây dựng, thông số kỹ thuật, mua bán và thuê mướn, dịch vụ, điện nước và khí đốt + Văn phòng — phương thức, họp trực tiếp, hội đồng, thư từ, ghi nhớ, điện thoại, fax tin nhắn email, thiết bị văn phòng. và nhiều ngữ cảnh khác. 

Ở trên là những thông tin các khóa luyện thi toeic online cấp tốc tại Hải Phòng dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn tại Hải Phòng , muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết