Hiện nay, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện tại nhiều nơi để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc tại Vũng Tàu không biết nên học khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu nào cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài trung tâm có khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu.

luyện thi TOEIC online cấp tốc tại Vũng Tàu
luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu
Luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu

1. Edusa – khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu

Edusa ngày càng chứng tỏ mình không phải là một đối thủ yếu thế khi khởi điểm là diễn đàn chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm học tập cho học sinh sinh viên lớn nhất Việt Nam. Trong xuyên suốt quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tối ưu hóa những ưu điểm cốt lõi mà cam kết đem đến cho người học.

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

Với những thông tin nêu trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp những bạn tại Vũng Tàu có thể tham khảo để chọn lựa nơi có khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc uy tín và có thể đạt được điểm số bứt phá  cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

2.Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên Vũng tàu

Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) đã đi vào hoạt động từ ngày 18 tháng 09 năm 2005. Với mục đích cao cả là giúp đỡ các học viên cải thiện và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh và có chứng chỉ thông qua các bài thi TOEIC, trung tâm mang đến những khóa học phù hợp mọi trình độ người học từ sơ cấp đến cao cấp với mng muốn giúp các bạn học viên chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh và cầm trên tay chứng chỉ TOEIC với số điểm mơ ước.

Những cuốn tài liệu giảng dạy được biên soạn bài bản, rõ ràng có logic, khóa học luyện thi TOEIC online cấp tốc tại NES Vũng tàu giúp người học kết thúc nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao chất lượng đầu ra như ý muốn. Tài liệu học ở trung tâm được lựa chọn kỹ càng từ những nhà xuất bản danh tiếng như Đại học Cambridge và Oxford. Những đề thi thử luôn được cập nhật liên tục và kịp thời từ Hội đồng Anh.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

3. IWOK CENTER Vũng tàu

 IWOK CENTER – một trong những trung tâm luyện thi Toeic uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu mà chúng tôi sẽ liệt kê trong danh sách hôm nay. IWOK CENTER sở hữu bộ giáo trình luyện thi TOEIC online cấp tốc độc nhất và độc quyền tại Vũng Tàu, được chính các giảng viên tại cơ sở thiết kế và đã được thực nghiệm chứng minh là hiệu quả qua nhiều học viên học tại trung tâm trong thời gian trước.

Tìm đến khóa luyện thi Toeic của IWOK – TOEIC Vũng Tàu, bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi:

  • Ưu đãi cực lớn cho sinh viên, chỉ 500k – 800k / tháng.
  • Giảng viên trình độ cao, tràn đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm với học viên mọi lúc mọi nơi.
  • Cam kết 100% đầu ra với số điểm TOEIC mong muốn ngay lần đầu dự thi.
  • Môi trường luyện tập Tiếng Anh giao tiếp cùng Café MIỄN PHÍ, giúp những học viên vượt qua rào cả “ngại” của bản thân và chinh phục kỳ thi một cách tốt nhất.

Link: https://iwok.vn/

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

  • Trường hợp tôi muốn thay đổi địa điểm thi thì thế nào? 

Bạn vào trang “TOEIC Application Site” sau đó đăng nhập vào tài khoản bạn đăng ký thi, chọn “ “TOEIC Listening & Reading Test” > “Application History” để thay đổi. nhưng bạn phải thay đổi trước khi ứng dụng đóng 

  • Tôi có thể đăng ký thi bổ sung sau khi thời gian đăng ký thi kết thúc không? 

Bạn không được đăng ký sau thời hạn cho phép. 

  • Tôi có thể sử dụng bút bi hay bút bi xóa được trong bài thi TOEIC không? 

Bạn chỉ được sử dụng bút chì HB (bút chì cơ)  những loại bút khác sẽ khiến bài thi của bạn không đọc được đáp án 

  • Tại sao tôi không thể ghi đáp án ngoài những ô đáp án để trả lời? 

Đây là chính sách của ETS để tránh gian lận và lộ đề thi, điều này cũng tránh những ghi chú, hình vẽ không liên quan đến đề thi, Giám thị sẽ cảnh cáo nếu bạn viết ngoài giấy điền đáp án 

  • Đáp án và đề thi TOEIC tại sao lại không được công khai? 

Đáp án và đề thi TOEIC không được công khai bởi đề thi TOEIC được sử dụng nhiều lần. Nếu tiết lộ sẽ mất tính nguyên vẹn  và khách quan của đề thi và đáp án và đề thi thuộc bản quyền của ETS. 

  •  Ngữ cảnh đặt câu hỏi trong kỳ thi TOEIC như thế nào? 

Các câu hỏi thường được đặt trong bất kỳ, vô số ngữ cảnh. VD: + Giải trí — điện ảnh, sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật, triển lãm , bảo tàng, thông tin đại chúng và truyền thông + Nhà đất/Sở hữu chung — xây dựng, thông số kỹ thuật, mua bán và thuê mướn, dịch vụ, điện nước và khí đốt + Văn phòng — phương thức, họp trực tiếp, hội đồng, thư từ, ghi nhớ, điện thoại, fax tin nhắn email, thiết bị văn phòng. và nhiều ngữ cảnh khác. 

Ở trên là những thông tin các khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Vũng Tàu dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn tại Vũng Tàu, muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết