Hiện nay, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện Quy Nhơn để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc tại Quy Nhơn không biết nên học khóa khóa luyện thi TOEIC online Quy Nhơn nào cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa luyện thi luyện thi TOEIC online cấp tốc Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài trung tâm có khóa luyện thi TOEIC online Quy Nhơn.

Khóa luyện thi TOEIC Onlin Quy Nhơnn
Khóa luyện thi TOEIC Onlin Quy Nhơnn

1. Edusa – khóa luyện thi TOEIC online Quy Nhơn

Edusa ngày càng chứng tỏ mình không phải là một đối thủ yếu thế khi khởi điểm là diễn đàn chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm học tập cho học sinh sinh viên lớn nhất Việt Nam. Trong xuyên suốt quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tối ưu hóa những ưu điểm cốt lõi mà cam kết đem đến cho người học.

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

Với những thông tin nêu trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp những bạn có thể tham khảo để chọn lựa nơi có khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc Quy Nhơn  uy tín và có thể đạt được điểm số bứt phá  cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

2. Trung tâm tiếng anh Ocean Edu Quy Nhơn

Được đánh giá là trung tâm anh ngữ chất lượng top đầu tại Việt Nam, Ocean Edu là tổ chức đào tạo Tiếng Anh uy tín với hơn 70 cơ sở khắp các tỉnh thành của cả nước. Trong đó, tại Quy Nhơn cơ sở được xây dựng nhằm mục đích tạo cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng trong ngôn ngữ Anh thông qua các khóa luyện thi TOEIC online cấp tốc. Với những ưu điểm nổi bậc cùng sự khác biệt đã đem đến môi trường học tập tốt nhất.

Những ưu thế, khác biệt tạo nên Trung tâm tiếng anh Ocean Edu Quy Nhơn ngày nay: 

 • Trên 850.000 học viên đã được ôn thi TOEIC đạt được số điểm mục tiêu với hơn 90% học viên quay lại cơ sở để trải nhiệm những lớp học khác.
 • Toàn bộ giáo viên nước ngoài với trình độ đạt tiêu chuẩn cao như CELTA, TESOL…
 • Các giáo trình, bài giảng được thiết kế đầy đủ và sinh động cùng phương pháp giảng dạy luôn đổi mới, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn Quốc tế
 • Tổ chức giảng dạy hoàn toàn theo chuẩn Quốc Tế, tổ chức thi và cấp các chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic,…
 • Thiết bị công nghệ mới và hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS tối ưu để theo dõi sát sao tiến độ từng học viên.
 • Cam kết đầu ra cho mọi đối tượng học viêntrong thời gian sớm nhất 

33. Trung tâm Anh ngữ IALC Quy Nhơn

Được xây dựng và giảng dạy bởi các du học sinh, giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm và yêu nghề, Anh ngữ IALC hiện là nơi đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu ở Quy Nhơn với những ưu điểm nổi bật . 

 • Nâng cao kỹ năng nghe, nói TOEIC qua cách thức giảng dạy đã được thử nghiệm trên hàng ngàn học viên đã đăng ký khóa học tại trung tâm.
 • Công nghệ hóa trong quá trình học và giảng dạy, tạo điều kiện thực tế cho mọi học viên có cơ hội giao tiếp thông qua việc học theo cặp, đội, nhóm…
 • Tăng cường nhiều hoạt động lớp học giúp phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao luôn tận tâm trong việc chỉ dẫn và giảng dạy học viên làm sao để tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Trường hợp tôi muốn thay đổi địa điểm thi thì thế nào? 

Bạn vào trang “TOEIC Application Site” sau đó đăng nhập vào tài khoản bạn đăng ký thi, chọn “ “TOEIC Listening & Reading Test” > “Application History” để thay đổi. nhưng bạn phải thay đổi trước khi ứng dụng đóng 

 • Tôi có thể đăng ký thi bổ sung sau khi thời gian đăng ký thi kết thúc không? 

Bạn không được đăng ký sau thời hạn cho phép. 

 • Tôi có thể sử dụng bút bi hay bút bi xóa được trong bài thi TOEIC không? 

Bạn chỉ được sử dụng bút chì HB (bút chì cơ)  những loại bút khác sẽ khiến bài thi của bạn không đọc được đáp án 

 • Tại sao tôi không thể ghi đáp án ngoài những ô đáp án để trả lời? 

Đây là chính sách của ETS để tránh gian lận và lộ đề thi, điều này cũng tránh những ghi chú, hình vẽ không liên quan đến đề thi, Giám thị sẽ cảnh cáo nếu bạn viết ngoài giấy điền đáp án 

 • Đáp án và đề thi TOEIC tại sao lại không được công khai? 

Đáp án và đề thi TOEIC không được công khai bởi đề thi TOEIC được sử dụng nhiều lần. Nếu tiết lộ sẽ mất tính nguyên vẹn  và khách quan của đề thi và đáp án và đề thi thuộc bản quyền của ETS. 

 •  Ngữ cảnh đặt câu hỏi trong kỳ thi TOEIC như thế nào? 

Các câu hỏi thường được đặt trong bất kỳ, vô số ngữ cảnh. VD: + Giải trí — điện ảnh, sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật, triển lãm , bảo tàng, thông tin đại chúng và truyền thông + Nhà đất/Sở hữu chung — xây dựng, thông số kỹ thuật, mua bán và thuê mướn, dịch vụ, điện nước và khí đốt + Văn phòng — phương thức, họp trực tiếp, hội đồng, thư từ, ghi nhớ, điện thoại, fax tin nhắn email, thiết bị văn phòng. và nhiều ngữ cảnh khác. 

Ở trên là những thông tin các khóa luyện thi TOEIC online  Quy Nhơn dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn tại Quy Nhơn, muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)