Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

REVIEW TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC TẠI HUẾ

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Được rất nhiều quốc gia đưa vào làm chương trình giảng dạy hay ngôn ngữ thứ hai sau ngôn ngữ mẹ đẻ của đất nước đó. Ngược lại, ở Việt Nam, “Tiếng Anh” vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ, bởi cách học Tiếng Anh của chúng ta chưa đúng cách. Và dưới đây là Top các trung tâm luyện thi toeic tại Huế uy tín mà Edusa gợi ý, chắc chắn rất hữu ích với bạn.

english word education banner 66675 157

REVIEW TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC TẠI HUẾ

1. SEA – Success English Academy

Trung tâm Anh ngữ SEA là một trong những đơn vị đầu tiên tại Huế đổi mới về phương pháp giảng dạy trong đề thi TOEIC theo format mới. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm toeic đặt niềm tin thì cứ để trung tâm Anh ngữ SEA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC bởi những lí do sau đây:

 • Mô hình NHỎ luyện thi đầu tiên tại Huế, tối đa 6 học viên.
 • Thời khóa biểu LINH ĐỘNG phù hợp với lịch đi học và đi làm.
 • Giáo trình HIỆN ĐẠI, giúp các học viên chinh phục được mục tiêu đề ra.
 • Cam kết ĐẦU RA cho học viên nếu đi theo đúng lộ trình.

Đội ngũ giáo viên là đội ngũ trẻ có trình độ cao, đầy đủ bằng cấp quốc tế và khả năng sư phạm từ đó đảm bảo có thể hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các học viên.

Gắn Kết Yêu Thương - Nha Khoa Nụ Cười Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Anh ngữ AMES

Trung tâm Anh ngữ AMES nổi tiếng với mô hình ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy trong các trung tâm tiếng Anh ở Huế. Được phụ huynh, học viên cũng như các doanh nghiệp tại Huế tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua.

 Một khóa luyện thi Toeic tại AMES sẽ được chia thành 3 giai đoạn: foundation, skill building, và speed up – các giai đoạn được chia cụ thể để học viên nắm vững các mức độ học của mình. Học viên sẽ được học theo phương pháp học chủ động và được làm quen với mô hình lớp học hiện đại. 

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ AMES Là Bao Nhiêu?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 023 4368 8111
 • Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMESHue

 3. Trung tâm Anh ngữ ITC

Trung tâm ITC nổi tiếng là trung tâm luyện thi Toeic nổi tiếng đối với sinh viên cũng như người đi làm có nhu cầu thi Toeic tại Huế trong suốt thời gian qua. ITC thu hút học viên bởi đội ngũ giáo viên ở đây vô cùng dày dặn kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị hiện đại ở đây luôn được cập nhật và trang bị đầy đủ nhằm tạo điều kiện tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại trung tâm. 

Bên cạnh đó, ITC luôn cam kết đầu ra cho học viên và học viên hoàn toàn được tham gia các lớp học của trung tâm nếu không đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Kho tài liệu được các giáo viên chuẩn bị vô cùng hữu ích, chất lượng lấy từ các đề thi Toeic các năm trước để học viên có nguồn tài liệu sát với đề thi thật nhất. 

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS HÀNG ĐẦU ĐÔNG ANH

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 66 Bà Triệu, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế
 • Điện thoại: 0964 642 025
 • Website: hueitc.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/ngoainguhueitc/

3. ANT – Anh Ngữ Nhân Tâm

Trung tâm đã rất kỳ công trong việc biên soạn chương trình học, nghiên cứu và phát triển các kỹ năng làm bài thi phù hợp cho mọi đối tượng, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Các khoá học Toeic đã được nghiên cứu, xây dựng và thực nghiệm phù hợp cho từng trường hợp khác nhau.

Để lựa chọn khóa học phù hợp bạn có thể nhận lời khuyên từ những tư vấn viên từ ANT – Anh Ngữ Nhân Tâm. Bên cạnh các lớp offline, trung tâm cũng quyết định phát triển và xây dựng tiếp chương trình khóa học Toeic online mới cho năm 2021.

tai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2 Kiệt 14 Đoàn Hữu Trưng, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0787 676 369
 • Email: nhantamgroup4@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/tienganhgiaotiepNhanTam

4. Hệ thống Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC

Anh ngữ Quốc tế EUC là trung tâm được ủy quyền bởi Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge và trở thành đối tác chính thức của Hội đồng Anh. Bạn có thể tìm thấy nhiều khóa tiếng Anh phù hợp với các đối tượng khác nhau: khóa Starters, Movers, Flyers dành cho thiếu nhi; KET, PET, FCE dành cho thiếu niên; khóa giao tiếp và luyện thi chứng chỉ quốc tế như toeic, ielts… dành cho đối tượng người có nhu cầu nâng cao kiến thức trong lĩnh vực cụ thể.

Trung tâm đã thiết kế chương trình luyện thi giúp các thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC. Khi tham gia khóa học, các bạn được ôn tập những kiến thức cần thiết như mở rộng vốn từ vựng theo chủ điểm, củng cố ngữ pháp cơ bản và nâng cao.

Không chỉ vậy, giảng viên sẽ truyền đạt những phương pháp làm bài hiệu quả, giúp bạn vượt qua các câu hỏi khó và tránh được “bẫy” trong đề thi TOEIC. Học viên sẽ được trải qua các thi thử để nắm được điểm mạnh, điểm yếu, những lỗi hay mắc phải và rèn luyện khả năng làm bài.

Với kinh nghiệm rất nhiều năm, trung tâm có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy kết hợp với tài liệu luyện thi chất lượng sẽ giúp bạn có được chứng chỉ TOEIC với số điểm như mong muốn. Song song với phương pháp dạy, trung tâm cũng đảm bảo kết quả đầu ra và học viên được ôn lại miễn phí nếu không đạt được số điểm như mong muốn.

tai xuong 1

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tầng 7&8 tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế
 • 168 Mai Thúc Loan, TP Huế
 • Hotline: 0948413377
 • Fanpage: https://www.facebook.com/euccambridgeenglish/

LỜI KẾT

Top các trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất 2023 được Edusa review ở trên sẽ là cơ sở giúp bạn chọn được trung tâm tiếng Anh ưng ý nhất tại Huế. Chúc bạn sớm chinh phục được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.