Kỳ thi Toeic sẽ trở nên dễ dàng, chỉ cần bạn có một phương pháp học phù hợp, cùng với sự hướng dẫn của những giáo viên uy tín, có kinh nghiệm. Ở bài viết này,  Edusa sẽ giới thiệu cho các bạn cách luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần hiệu quả nhất. 

Luyện thi toeic trong vòng 4 tuần

1. Các phương pháp Luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần

Hiện nay chứng chỉ TOEIC trở thành tiêu chuẩn đầu ra cho các bạn sinh viên sắp ra trường hay còn là một hành trang cho tương lai để dễ thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên để có được số điểm mong muốn bạn cần phải có phương pháp luyện thi đúng cách. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn ôn tập thật tốt để thi.

– Đầu tiên bạn nên đăng ký khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ uy tín. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao điểm số nhanh nhất. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc, kỹ năng làm bài thi. Một khóa luyện thi tốt sẽ trang bị cho học viên các kỹ thuật để nhớ từ vựng, kỹ năng nghe chi tiết các đoạn hội thoại. Các giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm lúc làm bài thi, các điểm cần lưu ý, những lỗi thường mắc phải. Edusa sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu, chạm đến ước mơ. 

– Tiếp theo là thường xuyên giải các đề thi TOEIC. Bạn nên thường xuyên giải các đề thi sát với bài thi TOEIC thực tế. Phương pháp này, giúp bạn luyện tập được các kỹ năng, giúp bạn giảm được áp lực lúc làm bài thi thực. Bên cạnh đó, bạn sẽ đánh giá được sự tiến bộ của bạn, thông qua điểm số đạt được.

– Hãy chọn sách học phù hợp với bạn. Có nhiều người cho rằng để đạt điểm cao, người học TOEIC nên mua những cuốn sách chuyên sâu, nâng cao. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy việc đạt điểm cao TOEIC là một quá trình, bạn không thể nâng khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn được. Những cuốn sách phù hợp với khả năng của bạn, có phần giải thích các câu hỏi của bài thi, giúp bạn ôn lại ngữ pháp và làm giàu vốn từ vựng của bạn.

– Hãy rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Việc học nhồi nhét sẽ dẫn tới kém hiệu quả. Để làm bài một cách tự tin và đạt điểm cao bạn cần có chiến lược hợp lý, sắp xếp thời gian thích hợp. Học tiếng Anh hàng ngày giúp bạn nhớ được các từ vựng lâu dài, không bị áp lực về thời gian. Mỗi ngày bạn tích lũy một ít, sự tiến bộ của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn cần phải rèn luyện sự kiên trì, chịu khó rèn luyện.

2. Luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần hiệu quả cùng  Edusa 

Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 4 tuần tại Edusa sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức và có phương pháp làm từng phần trong bài thi. 

Part 1: Edusa sẽ hướng dẫn các bạn cách phân loại tranh, và cách làm bài dạng này, các từ vựng thường xuất hiện ở phần này. 

Part 2: Những Tips chung & Wh-Question & Các dạng khác.

Part 3 & Part 4: Phân chia dạng câu hỏi và các dạng câu hỏi mới.

Part 5 & Part 6: Giới thiệu chung phần Reading & Phân dạng câu. Đi sâu vào phân tích Cụm danh từ, danh từ, động từ, liên từ.

Part 7: Các dạng câu hỏi và cách sắp xếp thứ tự làm bài.

Luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần tại Edusa sẽ cung cấp cho các bạn bộ từ vựng với 8 chủ đề được biên soạn chi tiết thường xuất hiện trong đề thi, cụ thể gồm: contract, marketing, warranties, business planning, conferences, job advertising and recruiting, applying and interviewing, promotions. 

Luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần tại  Edusa còn cung cấp cho bạn  30 bộ đề được biên soạn sát sao với kỳ thi thật tại IIG, có đáp án và giải thích rõ ràng kèm theo transcript (listening).

Xem thêm thông tin khóa học luyện thi TOEIC tại đây

3. Lộ trình luyện thi TOEIC trong vòng 4 tuần hiệu quả

Tuần 1: Đọc hiểu và ngữ pháp

 1. Tìm hiểu về cấu trúc và ngữ pháp cơ bản: Tập trung vào các phần ngữ pháp quan trọng và cấu trúc câu thông thường trong bài thi TOEIC.
 2. Đọc hiểu: Đọc các bài đọc ngắn và hiểu nội dung chính, từ vựng và ý chính của bài đọc.
 3. Làm bài tập đọc hiểu: Luyện tập làm các bài tập đọc hiểu để cải thiện khả năng đọc và hiểu nhanh chóng.

Tuần 2: Nghe hiểu và từ vựng

 1. Luyện nghe: Nghe các bài nghe TOEIC mô phỏng và cố gắng hiểu nội dung và thông điệp chính.
 2. Học từ vựng: Tập trung vào việc học từ vựng liên quan đến các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.
 3. Làm bài tập nghe: Thực hiện các bài tập nghe để cải thiện khả năng nghe và hiểu các thông tin chi tiết.

Tuần 3: Luyện tập TOEIC thực tế

 1. Làm bài thi mô phỏng: Làm các bài thi TOEIC mô phỏng để làm quen với định dạng và thời gian làm bài của kỳ thi thực tế.
 2. Xem lại và sửa lỗi: Xem lại các bài tập và bài kiểm tra đã làm và sửa các lỗi sai để cải thiện điểm số.

Tuần 4: Ôn tập và làm bài kiểm tra mô phỏng

 1. Ôn tập toàn diện: Ôn lại tất cả các phần kiến thức và kỹ năng đã học.
 2. Làm bài kiểm tra mô phỏng: Làm một bài kiểm tra TOEIC mô phỏng để đánh giá kết quả sau 4 tuần luyện thi.
 3. Xem lại và cải thiện: Xem lại các câu trả lời sai và cải thiện điểm yếu cuối cùng.

4. Tại sao nên học Khóa TOEIC cấp tốc tại EDUSA?

– Khóa học cấp tốc tại Edusa cung cấp những nội dung quan trọng phục vụ kỳ thi Toeic, đặc biệt, toàn bộ nội dung được biên soạn độc quyền trên thị trường hiện nay.

– Khóa học được thiết kế dưới dạng video để học viên có thể xem lại nhiều lần trên chiếc máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn 

–  Edusa đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn với điểm số từ 650+ trở lên.

– Đề thi thử được cập nhật liên tục và sát với đề thi tại IIG, giúp các học viên làm quen với đề thi Toeic, và đánh giá được trình độ của mình. 

5. Một số câu hỏi thường gặp 

5.1 Những ai nên theo học khóa TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tuần tại EDUSA?

– Tất cả những ai có mong muốn đạt được số điểm 650+ trong thời gian ngắn.

– Học viên cần chứng chỉ Toeic để hoàn thiện hồ sơ bổ sung khi doanh nghiệp, tập đoàn có yêu cầu bằng cấp tiếng anh.

– Những người chưa biết cách học và không có lộ trình ôn tập phù hợp.

5.2 Dành bao nhiêu thời gian học TOEIC để đạt kết quả cao? 

Để đạt được số điểm như mong muốn hãy cố gắng dành ra 3 – 4 tiếng mỗi ngày cho việc ôn luyện. Trong quá trình ôn luyện, không nên cố gắng giải trọn đề TOEIC mỗi ngày ngay từ lúc đầu. Điều này sẽ làm bạn nhanh chóng mệt mỏi, chán nản và cũng không hiệu quả. Hãy cố gắng phân bố đều các kỹ năng trong một ngày có thể ôn tập được cả Từ vựng, Listening và Reading.

5.3 Có nên tự ôn TOEIC để tiết kiệm chi phí?

Câu trả lời là “có” nếu bạn đã từng thi qua TOEIC rồi và nhiệm vụ bây giờ chỉ là ôn lại các dạng đề thôi nhưng đối với các bạn mất gốc và lần đầu tiên tiếp xúc với TOEIC thì tự ôn thi là điều hoàn toàn “không nên” nhé! Vì kiến thức TOEIC không phải là quá khó nhưng lại khá nhiều và gây rối đối với những bạn mới bắt đầu

Ở bài viết này,  Edusa đã giới thiệu cho các bạn cách luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 4 tuần hiệu quả nhất. Hy vọng Edusa giúp bạn giải đáp được những thắc mắc băn khoăn. Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm  Edusa để nhận được những bộ luyện thi TOEIC mới nhất nhé!

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)