Mất bằng chứng chỉ TOEIC là một vấn đề có thể xảy ra và bạn có thể cần làm lại bằng để có thể chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Vậy mất bằng TOEIC có cấp lại được không? Dưới đây là những thông tin cần thiết về việc làm lại bằng TOEIC. Các bạn hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mất bằng TOEIC có cấp lại được không?
Mất bằng TOEIC có cấp lại được không?

1. Mất bằng TOEIC có cấp lại được không?

 • Câu trả lời là có. Nếu bạn đã mất bằng TOEIC, bạn có thể xin cấp lại bằng thông qua việc liên hệ với trung tâm lấy bằng hoặc tổ chức tổ chức thi TOEIC. 
 • Để làm điều này, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và thông tin về kỳ thi TOEIC mà bạn đã tham gia trước đây, cũng như có thể phải trả một khoản phí để xin cấp lại bằng.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc 

2. Quy trình làm lại bằng TOEIC

2.1 Quy trình và thủ tục

 • Khi bạn mất bằng TOEIC, bạn cần liên hệ với tổ chức quản lý kỳ thi TOEIC IIG để biết thông tin về quy trình và thủ tục làm lại bằng.
 • Thông thường, bạn sẽ cần điền một biểu mẫu yêu cầu làm lại bằng và cung cấp các tài liệu như giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

2.2 Phí làm lại bằng

Có một khoản phí liên quan đến việc làm lại bằng TOEIC. Phí này có thể khác nhau tùy theo từng tổ chức quản lý kỳ thi, vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết về phí.

2.3 Thời gian xử lý

Thời gian xử lý để làm lại bằng TOEIC cũng có thể thay đổi tùy theo từng tổ chức. Tuy nhiên, thông thường, quy trình này có thể mất một thời gian từ vài tuần đến một tháng.

2.4 Cấp lại bằng

 • Khi quy trình làm lại bằng được hoàn thành và phê duyệt, bạn sẽ nhận được bằng chứng chỉ TOEIC mới.
 • Bạn cũng có thể nhận được một bản sao của bằng chứng chỉ TOEIC mất trước đó nếu cần.

Xem thêm: Tips học TOEIC hiệu quả cho người mất gốc

3. Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích TOEIC.

Trung tâm dạy TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

4. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học TOEIC này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi TOEIC sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học TOEIC luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi TOEIC một cách dễ dàng.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Tổng kết

Dù bạn đã mất bằng TOEIC do lí do nào đi chăng nữa, quy trình làm lại bằng có thể được thực hiện một cách đơn giản nếu bạn tuân thủ đúng các thủ tục và yêu cầu của tổ chức quản lý kỳ thi TOEIC IIG. Hãy liên hệ với họ ngay khi có thể để nắm rõ việc mất bằng TOEIC có cấp lại được không nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)