Bạn đang quan tâm đến chương trình MOS đầu ra SGU? Trong bài viết này, EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về chương trình đào tạo và các lợi ích của việc tham gia MOS tại Đại học Sài Gòn (SGU).

MOS đầu ra SGU: Những thông tin bạn cần biết
MOS đầu ra SGU: Những thông tin bạn cần biết

1. Chứng chỉ tin học MOS là gì?

MOS, hay còn gọi là Microsoft Office Specialist, là một chứng chỉ toàn cầu dành cho những người muốn chứng minh kỹ năng trong việc sử dụng các ứng dụng Microsoft Office phổ biến như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Đối với sinh viên, MOS không chỉ là cơ hội để nâng cao kỹ năng làm việc với công cụ văn phòng, mà còn là một yếu tố quan trọng giúp họ tạo điểm thêm trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về chứng chỉ tin học MOS

2. Lợi thế khi học chứng chỉ tin học MOS đầu ra SGU

Tại SGU, chương trình MOS được thiết kế một cách chi tiết và có cấu trúc rõ ràng. Sinh viên không chỉ được học các kỹ năng sử dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook, mà còn được trang bị kiến thức về cách áp dụng chúng vào công việc thực tế. Chương trình cung cấp cho sinh viên một loạt các bài tập thực hành, đảm bảo rằng họ có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng Microsoft Office trong môi trường làm việc thực tế.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình MOS đầu ra SGU là sinh viên có cơ hội tham gia vào các trạm thi chứng chỉ MOS tổ chức tại trường. Điều này giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ và đảm bảo rằng họ có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chương trình cũng cung cấp tài liệu học tập và tài liệu ôn thi chính thức từ Microsoft, giúp sinh viên chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi.

Tham gia chương trình MOS đầu ra SGU mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Chứng chỉ MOS được công nhận toàn cầu và được nhiều công ty đánh giá cao. Khi có chứng chỉ MOS, sinh viên có thể tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và có lợi thế trong quá trình xin việc, bởi vì năng lực sử dụng Microsoft Office hiện nay là một yêu cầu cần thiết đối với nhiều vị trí công việc.

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm luyện thi chứng chỉ tin học MOS đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học cơ bản cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện chứng chỉ tin học MOS khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tóm lại, chương trình MOS đầu ra SGU mang lại những lợi ích to lớn cho sinh viên. Với sự đào tạo chuyên sâu và cơ hội tham gia vào các kỳ thi tại trường, sinh viên có thể đạt được chứng chỉ MOS và tạo lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm. Mặt khác, nếu bạn không biết nên ôn luyện chứng chỉ tin học MOS ở đâu thì bạn có thể tham khảo các khóa học tại EDUSA hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết