Trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế mới, liệu bạn có đủ tự tin về khả năng tin học của mình để cạnh tranh với các ứng viên trong nước và quốc tế? Bạn muốn biết mình đang đứng thứ hạng bao nhiêu theo tiêu chuẩn tin học thế giới? Liệu khả năng sử dụng máy tính của bạn đã đủ thuyết phục nhà tuyển dụng? Bạn đã ôn xong kiến thức thi MOS và đang cần tìm cho mình bài thi thử MOS Online?

Đến với EDUSA, bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả những thắc mắc trên. Cơ hội để bạn đánh giá năng lực một cách chuẩn xác, khách quan nhất thông qua hệ thống bài thi thử MOS Online miễn phí chỉ có tại EDUSA. Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới bài viết này.

Thi thử MOS Online miễn phí

1. Hệ thống bài thi thử MOS Online miễn phí có gì?

Để quá trình học được hiệu quả và đạt chất lượng tối ưu nhất, EDUSA đã thiết kế hệ thống bài thi thử MOS online miễn phí với nhiều tính năng nổi bật, nội dung ôn tập đa dạng ở đầy đủ phiên bản MOS 2013, MOS 2016, trong đó phân chia cụ thể từng nội dung thi gồm: MOS Word, Excel, Powerpoint. Những điểm nổi bật của hệ thống thi thử MOS Online miễn phí phải kể đến như:

1.1. Tính năng ngôn ngữ linh hoạt

Như chúng ta đã biết, tin học là lĩnh vực khá đặc thù về ngôn ngữ. Nguyên nhân xuất phát bởi hệ điều hành chúng ta đang sử dụng hiện nay thuộc về nhà sản xuất Microsoft của Hoa Kỳ. Vì vậy ngôn ngữ được thiết lập hoàn toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên, bài thi MOS khi đưa về Việt Nam cũng đã được Việt hóa để hỗ trợ người thi tiếp cận dễ dàng hơn.

Bạn có thể lựa chọn bài thi MOS tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy vào trình độ và khả năng của mình. Chính vì vậy, EDUSA đã thiết kế hệ thống bài thi thử MOS online miễn phí với các tính năng ngôn ngữ linh hoạt gồm cả tiếng Anh và tiếng Vệt để bạn thỏa sức lựa chọn.

1.2. Tính năng cập nhật kịp thời

Công nghệ khoa học luôn thay đổi không ngừng, chính vì vậy mà Microsoft đã nghiên cứu và phát hành nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt hơn. Bài thi MOS cũng phải thay đổi từng ngày để bắt kịp với xu hướng mới.

Hệ thống bài thi thử MOS Online miễn phí của EDUSA được cập nhật kịp thời, thay đổi sao cho phù hợp với bài thi thực, giúp học viên tránh khỏi mọi rủi ro không đáng có khi thi, đồng thời tạo sẵn một môi trường thích hợp cho việc ôn tập.

1.3. Hệ thống quan sát và đánh giá trình độ

Để việc học tập được hiệu quả thì bạn phải thường xuyên đánh giá được trình độ của mình. Dựa vào kết quả thi thử để đo lường năng lực của mình tới đâu, đã có sự tiến bộ hay thụt lùi để kịp thời điều chỉnh lộ trình học cho phù hợp nhất.

Hiểu được tầm quan trọng đó, hệ thống thi thử MOS Online miễn phí tại EDUSA đã tích hợp đầy đủ các tính năng, công cụ giám sát để đánh giá trình độ học viên. Từ đó giúp bạn dễ dàng phân tích và đưa ra phương pháp học tập hợp lý.

1.4. Lời giải chi tiết, dễ hiểu

Một tính năng ưu việt chỉ có tại hệ thống thi thử MOS online miễn phí của EDUSA là cung cấp lời giải chi tiết, dễ hiểu.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra các câu trả lời đúng hoặc sai, hệ thống còn cung cấp lời giải siêu chi tiết đồng thời đính kèm các dạng video minh họa sinh động tạo cảm hứng học tập, hỗ trợ học viên ghi nhớ kiến thức một cách chuyên sâu nhất.

2. 3 lưu ý khi đăng ký thi thử MOS Online miễn phí tại EDUSA?

  • Vì số lượng học viên đăng ký học và thi tại trung tâm rất đông nên bạn cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch học và lịch thi sớm nhất. 
  • Liên hệ với trung tâm khi có bất kỳ sự thay đổi nào về lịch học và lịch thi.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quá trình đăng ký thi từ A-Z và bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục thi.

3. Các lợi ích khi đăng ký luyện thi MOS tại EDUSA

Siêu lợi ích khi đăng ký thi thử MOS Online tại EDUSA
  • Đạt chứng chỉ MOS một cách dễ dàng, nhanh chóng, cam kết đầu ra đến 100%
  • Ca học được hỗ trợ tối đa một cách linh hoạt
  • Học phí siêu ưu đãi, chính sách khuyến mãi luôn được cập nhật hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên
  • Hỗ trợ quá trình đăng ký thi và nhận chứng chỉ tại nhà.

4. Lời kết

Hãy nhanh tay đăng ký thi thử MOS Online miễn phí với phần mềm độc quyền chỉ có tại EDUSA. Khi bạn đang chần chừ về việc có nên đăng ký hay không thì đã có rất nhiều người lựa chọn chúng tôi và thành công rước chứng chỉ về nhà!  

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)