Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc có kiến thức và kỹ năng về tin học là điều không thể thiếu để đảm bảo thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, nhu cầu học chứng chỉ tin học ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi học chứng chỉ tin học phù hợp lại không hề dễ dàng. Vậy học chứng chỉ tin học ở đâu thì uy tín? Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về các lựa chọn tốt nhất để học chứng chỉ tin học.

Nên học chứng chỉ tin học ở đâu?
Nên học chứng chỉ tin học ở đâu?

1. Nên học chứng chỉ tin học ở đâu?

Trung tâm EDUSA được xem là lựa chọn hàng đầu của các bạn khi muốn học chứng chỉ tin học. Điểm mạnh của trung tâm EDUSA là địa chỉ uy tín và chất lượng giảng dạy được đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về tin học, giúp học viên có thể học tập và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Các khóa học tại trung tâm EDUSA rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn, từ cơ bản đến nâng cao, từ phần mềm đến phần cứng. Điều này giúp học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. 

Các bạn thường nghĩ rằng trung tâm đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên như vậy thì học phí sẽ cao đúng không? Chưa hẳn nhé! Học phí tại trung tâm EDUSA rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và đặc biết hơn nếu các bạn đã hoàn thành xong khóa học nhưng chưa đủ tự tin thi thì EDUSA sẽ cung cấp thêm một vài buổi học hoàn toàn miễn phí giùp bạn ôn luyện tốt hơn cho kỳ thi tới.

Học chứng chỉ tin học tại trung tâm EDUSA
Học chứng chỉ tin học tại trung tâm EDUSA

2. Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA

2.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

3. Lợi ích khi bạn học chứng chỉ tin học tại EDUSA

  • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
  • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
  • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1 đến 2 giờ
  • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
  • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA 

Lợi ích khi bạn học chứng chỉ tin học tại EDUSA
Lợi ích khi bạn học chứng chỉ tin học tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp về việc nên học chứng chỉ tin học ở đâu

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ tin học có giá trị rất lớn trong thị trường lao động hiện nay. Nó chứng minh bạn có kiến thức và kỹ năng về tin học, giúp bạn có thể cạnh tranh tốt hơn trong việc tìm kiếm việc làm hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

4.2 Tôi có thể học chứng chỉ tin học để làm gì?

Chứng chỉ tin học có thể giúp bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như lập trình, thiết kế web, quản trị mạng, phát triển ứng dụng di động, dữ liệu lớn, an ninh mạng, và nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin khác. Nó cũng có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng và cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

4.3 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.4 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.5 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học Mos tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Học chứng chỉ tin học là một bước quan trọng để đảm bảo thành công trong sự nghiệp công nghệ thông tin. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi học phù hợp lại không hề dễ dàng. Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến việc bạn nên học chứng chỉ tin học ở đâu thì uy tín và tốt nhất cho bạn. Hy vọng bạn sẽ đến trung tâm EDUSA để mang lại những kết quả tốt nhất trong việc ôn luyện và có chứng chỉ tin học nhé! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)