Hiện nay, chứng chỉ tin học được xem là chứng chỉ bắt buộc để các bạn xét tốt nghiệp và để cho bạn đi xin việc. Vậy bạn đã biết chứng chỉ tin học ĐH Sư phạm đào tạo gồm những chứng chỉ nào chưa? Sau đây hãy cùng EDUSA giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây nhé!

Những chứng chỉ tin học ĐH Sư phạm đào tạo
Những chứng chỉ tin học ĐH Sư phạm đào tạo

1. Chứng chỉ tin học ĐH Sư phạm bạn cần biết

Trung tâm ĐH Sư phạm với nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai giảng dạy cho sinh viên và học viên trong và ngoài trường về các lĩnh vực ứng dụng văn phòng, chuyên ngành CNTT; bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cho giáo viên các cấp; bên cạnh đó, thực hiện liên kết hợp đồng đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, Trung tâm đang triển khai các chương trình, chuyên đề mới nhằm phục vụ cho nhu cầu đổi mới, tích hợp công nghệ trong giảng dạy.

Số lượng phòng máy:

 • Trung tâm đã trải qua chặng đường hơn 30 năm xây dựng và phát triển.
 • Ngày nay, Trung tâm đã có một cơ ngơi khang trang gồm 8 phòng máy đang hoạt động, với 4 phòng máy trang bị bảng tương tác (IWB) và máy chiếu đáp ứng nhu cầu giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao
 • Các phòng máy luôn được đầu tư và nâng cấp phần cứng, phần mềm để đạt chất lượng dạy và học tốt nhất. Hiện nay, phòng máy đang sử dụng Windows 7, phần mềm văn phòng 2010, các ứng dụng đồ họa và thiết kế web của Adobe CS5.
 • Trung tâm hiện đang trang bị thêm hai phòng máy mới, chuẩn bị đưa vào sử dụng trong tương lai gần nâng tổng số phòng máy lên 10 phòng.

Số lượng học viên:

 • Giảng dạy hơn 7.000 lượt sinh viên chính quy của trường ĐH Sư phạm
 • Đào tạo miễn phí hơn 1.000 lượt cán bộ nhân viên của trường ĐH Sư phạm
 • Đào tạo hơn 300.000 lượt học viên ngoài theo học chứng chỉ Tin học Cơ bản và Tin học Nâng cao (thay thế cho chứng chỉ A, B theo thông tư của Bộ TTTT)

Hợp tác liên kết đào tạo và liên kết thi:

 • Liên kết với nhiều Trung tâm tin học khác để tổ chức giảng dạy và thi lấy chứng chỉ Tin học Cơ bản và Tin học Nâng Cao. (Vinhempic, TTTH Bến Tre,…)
 • Hợp đồng giảng dạy với nhiều công ty, tập đoàn lớn (Bộ Công An, Công ty Thuốc lá Sài gòn,…)
 • Chứng chỉ A,B chuẩn quốc gia đã ngưng đào tạo theo thông tư bộ BTTTT.

Đội ngũ giảng viên:

 • Đội ngũ giảng viên và công tác viên của Trung tâm hơn 40 Cán bộ, công nhân viên, giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và chuyên nghiệp. Trong đó có 01 tiến sĩ, 06 thạc sĩ, 15 cử nhân Công nghệ thông tin và 03 giảng viên đạt chuẩn MOS Master đã góp phần làm nên uy tín, chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian qua.

2. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

Nếu các bạn đang không biết nên ôn như thế nào, cần sự hướng dẫn của những người có chuyên môn thì hãy đến trung tâm EDUSA để đăng ký khóa học chứng chỉ tin học ngay nhé.

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn đừng lo lắng nhé!

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA 

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

3. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức. 
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

– Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)

– Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3  Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi tin học văn phòng tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập.

4.4 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.5 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến chứng chỉ tin học ĐH Sư phạm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học chứng chỉ tin học tại trung tâm thì có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)