Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

NHỮNG LƯU Ý KHI HỌC TOEIC ONLINE CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Những bạn bị mất gốc tiếng Anh đang có mục đích đạt được một số điểm TOEIC nào đó chắc chắn sẽ thấy rất nản lòng vì không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Hiểu được “nỗi lòng” của các bạn, hôm nay, Anh ngữ Edusa sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi học toeic online cho người mất gốc nhé!

1601449839666

NHỮNG LƯU Ý KHI HỌC TOEIC ONLINE CHO NGƯỜI MẤT GỐC

1. Cần chuẩn bị gì khi tự học TOEIC tại nhà

Để bắt đầu cho việc học tiếng anh luyện thi TOEIC, bạn nên chuẩn bị kỹ một số điều sau đây để dễ đạt đến mục tiêu.

Chọn giáo trình tự học TOEIC phù hợp

Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh thì nên chọn những giáo trình với khối lượng kiến thức cơ bản, chủ yếu là các bài học về từ vựng, ngữ pháp căn bản, các đề luyện thi.. Bạn cần hiểu rõ mình đang ở trình độ tiếng anh nào để chọn được giáo trình phù hợp. Tốt nhất hãy chọn những giáo trình càng chi tiết càng tốt (có phần giải thích đáp án cụ thể)để bạn có thể xem được lỗi sai của mình để rút kinh nghiệm lần sau.

Chuẩn bị thiết bị luyện tập

Ngoài sách luyện thi TOEIC, bạn cần chuẩn một số dụng cụ luyện thi như tai nghe, giấy trả lời câu hỏi, bút highlight… Đây đều là những dụng cụ cần thiết giúp bạn tập làm quen với cách làm bài thi một cách hiệu quả.

Tâm lý thoải mái và luôn cố gắng

Những người tự học rất cần sự kiên định, chăm chỉ đặc biệt các bạn bắt đầu “từ con soso0” thời gian đầu vô cùng nản chí. Bạn cần xác định được mục tiêu học tập của mình và kiên trì với những mục tiêu đã đặt ra.Nếu bạn làm được vậy thì bạn mới có thể thành công được.

2. Những lưu ý khi học TOEIC online cho người mất gốc

  • Làm bài đúng thời gian như thi thật để rèn luyện được khả năng làm bài, giúp bạn quen hơn với không khí đi thi.
  • Không điền bừa khi thi thử để bạn có thể xác định được chính xác khả năng của mình tới đâu mà không phải dựa trên may mắn.
  • Tìm được điểm sai, hiểu rõ về lỗi sai của mình sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức hiệu quả, bên cạnh đó giúp bạn rút được kinh nghiệm cho bản thân ở những bài thi tiếp theo.
  • Xác định được trình độ hiện tại của mình trong việc lên kế hoạch và mục tiêu ôn tập
  • Mục tiêu đặt ra thực tế,  có hành động rõ ràng
  • Giải đề và hệ thống hóa lại kiến thức, phát triển kỹ năng để biết mình bị hổng kến thức ở đâu
  • Ôn thi chủ động, kiên trì ắt sẽ thành công
  • Không chỉ rèn luyện ngữ pháp mà còn kết hợp tích lũy khối từ vựng
  • Quản lý thời gian hợp lý khi làm đề thi

3. Một số câu hỏi thường gặp về việc học TOEIC online cho người mất gốc

3.1. Có nên luyện đề thật nhiều không?

Câu trả lời phụ thuộc vào mục tiêu bạn đặt ra cho bản thân. Nếu bạn chưa nắm chắc kiến thức nền tảng và đặt mục tiêu không cao 500-600 điểm, luyện đề nhiều có thể khiến bạn chán nản hơn vì đề khó. Thay vào đó, hãy tập trung củng cố các kiến thức vững vàng, để các phần đơn giản hơn trong đề thi TOEIC (Part 1-2-5-6) có thể đạt số điểm tối đa và ngược lại.

3.2. Mình nên sử dụng tài liệu luyện thi TOEIC nào?

Quan trọng là sách nào phù hợp với trình độ hiện tại của bạn chứ không phải sách nào khó nhất thì là tốt nhất. Hãy chú ý rằng “chất lượng hơn số lượng” bạn nhé.

3.3. Mình nên tự học dựa vào các tài liệu trên mạng hay học trung tâm?

Bạn nên kết hợp cả hai là lựa chọn tốt nhất. Ở trung tâm giáo viên sẽ định hướng cho bạn một lộ trình rõ ràng mà đôi khi học online tại nhà bạn không thể đánh giá được chính bản thân mình. Cho dù bất cứ phuwong pháp nào, bạn cũng cần sự cố gắng và kiên trì.

4. Lời kết

Trên đây là những bí kíp khi học TOEIC online hiệu quả cho người mất gốc mà Edusa muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc sớm chinh phục mục tiêu TOEIC nhanh chóng.

Còn muốn đăng ký tham gia khóa học toeic online bên chúng mình thì nhanh tay inbox để được tư vấn nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.