Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các bạn một số website ôn thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhé!

Những website giúp việc ôn thi toeic tại nhà hiệu quả hơn
Những website giúp việc ôn thi toeic tại nhà hiệu quả hơn

1. English Test Store

English Test Store là một trong các trang web học TOEIC miễn phí hiệu quả, cung cấp các bài thi TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, họ có nhiều câu đố, bao gồm ngữ pháp, nghe, đọc, từ vựng,…

1.1 Ưu điểm

 • Trang web có các phiên bản ứng dụng cho iOS và Android.
 • Thư viện các đề thi đa dạng, hoàn toàn miễn phí, cho phép download và không bị kiểm soát bản quyền.

1.2 Nhược điểm

Một số bài kiểm tra chỉ cho người dùng biết tổng điểm, không chỉ rõ các lỗi và giải thích vì sao sai. Gây nhầm lẫn cho người dùng và khó rút ra kinh nghiệm cho những lần sau..

2. Toeic-testpro

Toeic-testpro là một trong các trang web học TOEIC miễn phí, thực hiện các bài thi luyện nghe và đọc TOEIC trực tuyến. Mỗi bài test có 200 câu hỏi theo format, nội dung, và độ khó tương đương với đề TOEIC thật. Ngoài ra, trang web còn có phần mini test TOEIC cho bạn luyện tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn đủ nội dung. 

Đồng thời, ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ được nhận điểm của mình là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn biết kỹ năng của mình nằm ở đâu, bạn cần cải thiện điều gì và sau đó lập kế hoạch học tập và nỗ lực để đạt được điểm TOEIC mong muốn. Đặc biệt hơn các trang web học TOEIC miễn phí khác, Toeic-testpro có các bài luyện tập từng phần Toeic từ Part 1 đến Part 7 giúp các bạn ôn luyện chi tiết và cải thiện những phần còn yếu. 

2.1 Ưu điểm

 • Trang web tự động lưu trữ, không cần phải đăng nhập và cho phép xem lại câu trả lời, nghe lại đoạn băng và thậm chí giải thích câu trả lời cho các bài kiểm tra thực hành, giúp bạn phát hiện ra những sai lầm của mình và có được kinh nghiệm hữu ích. 
 • Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều thông tin, chia sẻ các chiến lược và mẹo làm bài thi TOEIC giúp bạn đọc có thể vượt qua kỳ thi TOEIC một cách hiệu quả. 

2.2 Nhược điểm

Không giới hạn thời gian làm bài kiểm tra. Điều này dẫn đến việc thí sinh không chủ động hoàn thành bài thi đúng lúc như kỳ thi thực tế. 

3. TestDEN

Trong các trang web học TOEIC miễn phí, TestDEN là trang web học TOEIC cho người mới bắt đầu. Tài liệu luyện thi tại đây được biên soạn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và  cập nhật kiến ​​thức thường xuyên, sát với kỳ thi thực tế. Ngoài ra, TestDEN còn cung cấp các khóa học tiếng Anh hữu ích và chuyên nghiệp. Ngày nay TestDEN được sử dụng  bởi nhiều trường ngoại ngữ, công ty và sinh viên tại hơn 60 quốc gia. 

3.1 Ưu điểm

 • Tổng quát về đề thi TOEIC đầy đủ và chi tiết để người học dễ hình dung. Có rất nhiều khóa học và những bài viết hướng dẫn cách để làm đề thi TOEIC hiệu quả. 
 • Các bài thi thử bám sát đề thi thật, thậm chí còn có mức độ khó hơn. Nhờ đó giúp thí sinh tăng tốc và nâng cao trình độ nhanh chóng. 
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên, ví dụ như tặng khuyến mãi khóa học trị giá $129.

3.2 Nhược điểm

Người sử dụng sẽ phải trả phí để dùng những tính năng đầy đủ về học tập tại website (ví dụ: làm bài test và nhận kết quả nhanh chóng, tham khảo hơn 1300 bài tập Nghe & Đọc…)

4. EnglishClub

EnglishClub – một trong các trang web học TOEIC miễn phí. Trang web này hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Trang web cung cấp tất cả các kiến ​​thức liên quan đến các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL) bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng, kỹ năng đọc… 

Với nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng, chẳng hạn như tự tạo blog, đăng nhạc, kết nối và tương tác với bạn bè, English Club được công nhận là cộng đồng câu lạc bộ trực tuyến vui vẻ và thân thiện để học tiếng Anh. 

4.1 Ưu điểm

 • Kiến thức học rất phong phú, được rèn luyện đủ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết theo chuẩn kỳ thi TOEIC. 
 • Trong số các trang web học TOEIC miễn phí, EnglishClub có nhiều phương pháp dạy và học chất lượng cao thông qua các bài báo, blog, diễn đàn hỏi đáp, trò chơi, câu đố,..v.v.. sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả và nắm vững kiến ​​thức lâu dài. Bài giảng chi tiết và dễ hiểu, chia sẻ nhiều mẹo làm bài thi hay. 
 • Nhiều chức năng khác nhau hơn so với các trang web học TOEIC miễn phí khác như: kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn, trò chuyện bằng tiếng Anh với các giáo viên và học viên khắp mọi nơi… 
 • Bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện và hoạt động chuyên nghiệp. 

4.2 Nhược điểm

Trang web cung cấp các kiến thức về các kỳ thi tiếng Anh chung, giao diện chính của website không phân chia rõ theo từng kỳ thi riêng biệt mà lại chia theo từng kỹ năng. Người dùng gặp khó khăn khi tìm những bài viết chuyên biệt về kiến thức bài thi TOEIC.

>>> Xem thêm: Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ tại Edusa

5. Tại sao nên chọn EDUSA là nơi để học TOEIC?

Tại sao nên chọn EDUSA là nơi để học TOEIC?
Tại sao nên chọn EDUSA là nơi để học TOEIC?

Thực tế ôn thi TOEIC tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho các bạn. Tuy nhiên việc có giáo viên hướng dẫn và một lộ trình học tập chi tiết sẽ giúp các bạn ôn thi hiệu quả hơn. Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn muốn ôn thi TOEIC đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

>>> Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Edusa 

6. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

6.1 Thời gian làm việc của của IIG Việt Nam?

IIG Việt Nam làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng). Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

6.2 Có thể đăng ký thi TOEIC online được không?

Bạn cần phải đến trực tiếp địa điểm tổ chức thi để làm thủ tục đăng ký thi chứ không được đăng ký thi TOEIC online.

6.3 Trong quá trình làm bài có được đánh dấu hay ghi chú vào đề thi hay không?

Theo quy định thì bạn không được viết hay đánh dấu bất cứ thứ gì vào đề thi. Trên tờ Answer Sheet, bạn cũng không được ghi bất cứ thứ gì lên ngoài việc tô vào các đáp án.

6.4 Chứng chỉ TOEIC có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ TOEIC có giá trị trong vòng 02 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng nó để bổ sung hồ sơ tìm việc hoặc thậm chí là đi du học (ở một số nước hoặc trường nhất định). Sau thời gian đó, bằng sẽ hết hiệu lực và bạn phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

6.5 Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các bạn muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc phải thi lại TOEIC nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề những website giúp việc ôn thi toeic tại nhà hiệu quả hơn. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm thông tin để học TOEIC hiệu quả hơn. Chúc các bạn có kết quả thi tốt nhất! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết