Bạn đang băn khoăn về nộp bằng tin học CTU ư? Đừng lo, có Edusa đồng hành cùng bạn để lấy chứng chỉ tin học.

Nộp bằng tin học CTU - Đại học Cần Thơ
Nộp bằng tin học CTU – Đại học Cần Thơ

I. Chứng chỉ tin học CTU là gì?

Chứng chỉ tin học CTU còn gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin của trường Đại học Cần Thơ. Đây là chứng chỉ tin học quốc gia, do trung tâm Điện tử TIn học – Đại học Cần Thơ là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức và cấp chỉ theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin Truyền thông.

II. Các đối tượng cần chứng chỉ tin học CTU

Chứng chỉ tin học là loại chứng chỉ rất quan trọng hiện nay, rất cần thiết đối với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên, cán bộ. Các đối tượng cần bằng tin học CTU gồm:

 • Sinh viên đang theo học trong trường Đại học Cần Thơ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp
 • Cán bộ công chức, viên chức muốn chuyển ngạch, nâng lương, nâng hạng,…
 • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng cần chứng chỉ tin học để xin việc
 • Người muốn hoàn thiện hồ sơ để chuẩn bị thi công chức, viên chức

III. Ôn luyện chứng chỉ tin học CTU Đại học Cần Thơ cấp tốc

Ôn luyện chứng chỉ tin học CTU Đại học Cần Thơ cấp tốc
Ôn luyện chứng chỉ tin học CTU Đại học Cần Thơ cấp tốc

Hiện nay Edusa là trung tâm tin học – ngoại ngữ liên kết với các trường đại học được cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học chuẩn Bộ Giáo dục Đào tạo. Trung tâm liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa luyện thi chứng chỉ tin học.

Chương trình học cô đọng, súc tích, đảm bảo học viên nắm chắc lý thuyết và thành thạo thực hành. Bạn có thể học bất cứ ở đâu bất cứ lúc nào tiết kiệm thời gian và chi phí ôn thi.

Lệ phí ôn tập: Chỉ thu duy nhất 1 lần. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình học.

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

 • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức. 

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

2. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

3. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

4. Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

 – Đối với kì thi CNTT cơ bản, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp.

 – Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng cc Cơ bản / A,B phôi BGD

V. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp ích cho bạn đọc trong vấn đề bằng tin học Đại học Cần Thơ.Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết