Các bạn đang lo lắng về việc nộp bằng tin học UFM mà vẫn chưa có bằng? Đừng lo, Edusa sẽ cung cấp cho bạn các thông tin luyện thi chứng chỉ tin học cấp tốc bao đậu nhé.

Ôn thi cấp tốc - Nộp bằng tin học UFM
Ôn thi cấp tốc – Nộp bằng tin học UFM

I. Tầm quan trọng của bằng tin học đối với sinh viên UFM

Nhiều trường học hiện nay sử dụng chứng chỉ tin học làm chuẩn đầu ra của sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ và nâng cao năng lực hơn khi ra trường. Trong đó có cả trường Đại học Tài chính – Marketing UFM, với yêu cầu đầu ra là mỗi sinh viên bắt buộc phải nộp bằng tin học UFM mới được xét tốt nghiệp. Vậy chúng ta tìm hiểu xem chứng chỉ tin học này là gì nhé!

1. Chứng chỉ tin học đầu ra của UFM là gì?

Chứng chỉ này còn gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, là chứng chỉ tin học chứng nhận kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Chứng chỉ này được sử dụng thay thế cho chứng chỉ tin học A, B trước đây theo thông tư mới và có một số thay đổi về nội dung, hình thức thi và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ tin học cơ bản có giá trị vô thời hạn và có hai cấp độ: cơ bản và nâng cao.

Chứng chỉ này giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Trở thành một trong những điều kiện giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ để tốt nghiệp ra trường. Với những người đi làm thì đây là một trong những “tấm vé” ưu tiên để có một công việc ổn định với mức thu nhập ổn.

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline

2. Tầm quan trọng của Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản

Tầm quan trọng của bằng tin học đối với sinh viên UFM
Tầm quan trọng của bằng tin học đối với sinh viên UFM

Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản không chỉ là một bằng cấp minh chứng cho trình độ và kỹ năng sử dụng máy tính của bạn, mà còn là một yếu tố then chốt để mở ra cánh cửa nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – một trong những lĩnh vực nhanh chóng phát triển và có nhiều cơ hội nhất hiện nay.

Xác nhận trình độ kỹ năng: Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản là bằng chứng vững chắc về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng tin học cơ bản của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần chứng minh kỹ năng của mình đối với các nhà tuyển dụng hoặc khi bạn muốn tham gia vào các khóa học nâng cao.

Cung cấp lợi thế cạnh tranh: Trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh, việc sở hữu một Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác không có chứng chỉ này.

Nền tảng cho việc học hỏi sâu hơn: Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản là bước đệm hoàn hảo cho những ai muốn tiếp tục nghiên cứu và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các khóa học chuyên sâu hơn như lập trình, phân tích dữ liệu, thiết kế web, và nhiều hơn nữa.

Nắm bắt xu hướng số hóa: Trong bối cảnh xã hội ngày càng số hóa, việc nắm vững các kỹ năng tin học cơ bản là điều cần thiết không chỉ đối với người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn với hầu hết mọi người. Chứng chỉ Tin Học Cơ Bản giúp bạn tự tin hơn khi tiếp cận với các công nghệ mới và ứng dụng chúng vào công việc của mình.

Xem thêm: Học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao cam kết đậu, hoàn trả phí học và thi 100% nếu thi không đạt

3. Thời hạn của chứng chỉ

Chứng chỉ tin học cơ bản không hạn chế thời gian sử dụng. Nó có giá trị vĩnh viễn, trừ khi có quy định mới từ Bộ Giáo dục. Thêm nữa, nếu bạn thi và đạt chứng chỉ tại bất kỳ đơn vị nào được Bộ Giáo dục cấp phép, chứng chỉ của bạn sẽ được công nhận và có giá trị trên toàn quốc.

II. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Sau khi đã tìm hiểu chứng chỉ tin học có vai trò như nào rồi thì giờ Edusa sẽ cung cấp cho các bạn các khóa học luyện thi cấp tốc hiệu quả nhất và chất lượng nhất với giá cực ưu đãi, chỉ có tại Edusa.

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

  • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
  • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

>>> Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa để được hỗ trợ và nhận các ưu đãi khóa học tốt nhất!!! 

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Thời gian có chứng chỉ IC3 bản cứng

Chứng chỉ sẽ được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam, thời gian gửi chứng chỉ có thể từ 4-8 tuần.

5. Hạn sử dụng của chứng chỉ IC3

Chứng chỉ IC3 có giá trị sử dụng trọn đời. Đây là một lợi thế, tranh thủ học thật nhanh, thi thật sớm, có đủ kiến thức nền tảng trong cuộc sống, công việc là điều mà mỗi người trong chúng ta cần hướng đến.

IV. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học với các bạn sinh viên UFM. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)