Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Bật mí bí kíp ôn thi Toeic cấp tốc 1 tháng đạt được điểm mục tiêu đặt ra

Bạn đang tìm kiếm một khóa học ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng? Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được nơi học tập ưng ý.

Phương pháp ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng

1. Đặt mục tiêu cho quá trình ôn luyện TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng

Việc đặt mục tiêu ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng là rất quan trọng để bạn ý thức được rằng thời gian và mục tiêu bạn cần như thế nào để cố gắng ôn thi TOEIC cấp tốc một cách nghiêm túc. Khi đã có mục tiêu và sự quyết tâm không ngừng nghỉ thì mỗi lần học của bạn sẽ luôn có hiệu quả.

2. Trau dồi vốn từ vựng hàng ngày

Bạn đã và đang học từ vựng như thế nào?

Hãy thử học từ vựng theo phương pháp này nhé. Viết những từ vựng theo chủ đề lên những tờ giấy nhớ và dán khắp mọi nơi để có thể học được mọi lúc. Bạn có thể dán lên những chỗ nào mà bạn hay tiếp xúc nhất ví dụ như cửa ra vào, đầu giường, thậm chí dán ở nhà tắm, phòng bếp, bất cứ chỗ nào mà bạn đặt chân đến. Nhưng hãy nhớ vì đây là luyện thi cấp tốc nên học từ vựng cũng phải cấp tốc. Bạn không thể học kiểu thảnh thơi như bình thường được. Nhìn thấy từ vựng thì bạn nên cố gắng dừng lại đọc xong tự mình phát âm thật chuẩn cả âm cuối và trọng âm sau đó lấy luôn ví dụ với một câu hoàn chỉnh mà có chứa từ vựng bạn vừa học được như thế mới nhớ lâu được.

bang toeic 1 2

Hãy luôn nhớ rằng trong đề thi TOEIC sẽ luôn có một chủ đề là thương mại. Chính vì thế, nếu học từ vựng thì bạn nên trau dồi vốn từ vựng về các chủ đề như du lịch, ngân hàng, sức khoẻ, nhà hàng, văn phòng, vv. Việc học những thành ngữ và những diễn đạt thông dụng liên quan đến các chủ đề này cũng không thể bỏ qua.

3. Nhờ người tư vấn chọn sách TOEIC

Đây là một khâu vô cùng quan trọng cho các bạn muốn luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Bạn muốn làm bài thi tốt thì phải chọn đúng tài liệu TOEIC cho mình. Nhưng nhờ ai để chọn cuốn sách phù hợp với mình nhất. Bạn có thể nhờ các thầy cô giáo chuyên luyện thi TOEIC cho học sinh sinh viên, bạn có thể nhờ bạn bè mà đã từng có kinh nghiệm thi TOEIC để tư vấn cho bạn. Không nên ra hiệu sách để hỏi vì rất nhiều trường hợp chọn sách sai vì người tư vấn không hiểu rõ. Sau khi đã chọn được sách rồi thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như trong sách TOEIC và ôn luyện một cách có bài bản.

Dùng từ điển điện từ để rút ngắn thời gian tìm kiếm hay tra từ mới.

Nếu đã xác định luyện thi trong thời gian ngắn các bạn hãy đầu từ một quyển kim từ điển cho mình vì nó sẽ làm việc tra từ điển của các bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Hơn nữa dùng kim từ điển khi tra bất kỳ một từ vựng nào bạn không chỉ biết nghĩa mà họ còn đọc từ ấy cho chúng ta nghe để dễ dàng nhận biết trong khi chúng ta làm bài tập nghe TOEIC. Và trong đó còn có cả những ví dụ khác nhau với từ vựng mà chúng ta cần tìm.

5. Hãy tận dụng những trang web luyện thi TOEIC online miễn phí trên mạng.

Đây là một cách học tự thân vận động mà những bạn học giỏi tiếng anh hay áp dụng. Hãy như các bạn ấy chọn những trang web ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng trên mạng vì trên đó có rất nhiều các mẫu đề thi từ các năm trước hoặc những đề thi có các thầy cô giáo có kinh nghiệm tự làm để cho các bạn ôn luyện. Nhưng khi học trên mạng các bạn chỉ bật những web học tiếng anh tuyệt đối không tận dụng thời gian để lướt face, chat chit, hay đọc báo,…

6. Thực hành với nhiều đề thi TOEIC để biết được điểm yếu và khắc phục.

Trong khi bạn luyện thi TOEIC ngoài việc học từ vựng, ngoài việc trau dồi thêm vốn ngữ pháp cho mình thì bạn phải gắn liền với việc thực hành ngay sau khi học lý thuyết. Chính vì luyện thi TOEIC cấp tốc nên bạn hãy sưu tầm thật nhiều các đề thi TOEIC từ các năm trước để làm thử. Làm nhiều các bạn sẽ thành quen và hiểu rõ được những dạng đề thi mà TOEIC hay ra để có những định hướng học đúng đắn cho mình.

7.  Hãy lên kế hoạch cho TOEIC cấp tốc trong thời gian ngắn tầm 1 – 2 tháng.

Rất nhiều vấn đề liên quan tới trì ôn luyện TOEIC là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến hầu hết các thí sinh thi TOEIC đạt điểm số rất thấp.

Thông thường nếu bạn có thời gian, và ý thức tự học tốt bạn có thể tự mua sách luyện thi TOEIC về học cũng được. Tuy nhiên do bạn đang cần chứng chỉ gấp, nên để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên áp dụng cả TỰ HỌC và LUYỆN THI TOEIC Ở TRUNG TÂM CHUYÊN LUYỆN THI TOEIC. 

Nếu tham gia lớp luyện thi, bạn hãy chọn một giáo viên hướng dẫn đáng tin cậy và hãy chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy thoải mái trong lớp. Hãy cùng học với bạn bè, cả trong và ngoài lớp học. Học ôn hàng ngày tại cùng một thời điểm là cách rất hữu ích để giúp bạn nâng cao điểm số. Hãy viết ra bản kế hoạch học tập và ký vào đó.

 Tại sao nên chọn EDUSA là nơi để ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng?

Việc tìm kiếm Trung tâm học chua wbao giờ là điều dễ dàng đối với các bạn học sinh sinh viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm anh ngữ uy tín để học lấy chứng chỉ TOEIC 450 thì hãy đến ngay EDUSA. Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

Câu hỏi thường gặp

 1. Thời gian làm việc của của IIG Việt Nam?

IIG Việt Nam làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng). Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

 1. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không?

Bạn cần phải đến trực tiếp địa điểm tổ chức thi để làm thủ tục đăng ký thi chứ không được đăng ký thi TOEIC online.

 1. Trong quá trình làm bài có được đánh dấu hay ghi chú vào đề thi hay không?

Theo quy định thì bạn không được viết hay đánh dấu bất cứ thứ gì vào đề thi. Trên tờ Answer Sheet, bạn cũng không được ghi bất cứ thứ gì lên ngoài việc tô vào các đáp án.

 1. Chứng chỉ TOEIC có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ TOEIC có giá trị trong vòng 02 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng nó để bổ sung hồ sơ tìm việc hoặc thậm chí là đi du học (ở một số nước hoặc trường nhất định). Sau thời gian đó, bằng sẽ hết hiệu lực và bạn phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề “ôn thi TOEIC cấp tốc 1 tháng” tương đương với bằng Tiếng Anh nào. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký dự thi. = 

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được nơi học TOEIC uy tín, chất lượng nhất thì hãy đặt niềm tin vào Trung tâm Anh ngữ EDUSA. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.