Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

GIÁO TRÌNH ÔN THI, SÁCH ÔN THI TOEIC CẤP TỐC HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2023

Trên thị trường hiện nay, các bộ sách ôn thi TOEIC luyện thi cấp tốc được sản xuất và phát hành nhiều đáng kể. Việc lựa chọn một giáo trình ôn thi TOEIC cấp tốc và hiệu quả nhất là việc khá khó chọn lựa của các bạn học TOEIC. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đọc một vài giáo trình ôn thi TOEIC, Sách ôn thi TOEIC uy tín, đảm bảo chất lượng ôn thi TOEIC để chuẩn bị cho bài thi TOEIC thực tế một cách chuẩn xác nhất.

GIAO TRINH ON THI SACH ON THI TOEIC CAP TOC HIEU QUA NHAT

1. VERY EASY TOEIC của Tác giả Anne Taylor_ Sách ôn thi TOEIC cấp tốc

Quyển sách ôn thi TOEIC cấp tốc dành những người luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp hoặc các bạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC để có một nền tảng từ vựng ngữ pháp vững chắc và có mục tiêu TOEIC 450 điểm. Sách được trình bày với nội dung khoa học với hệ thống kiến thức logic, lượng ngữ pháp, từ vựng, và cách phát âm được cung cấp cho người học những kiến thức có nền tảng chặt chẽ. Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài học đã được chọn lọc kĩ càng dựa trên những chủ đề thường gặp trong một bài TOEIC thực tế. Bài thi bám sát cấu trúc với đề thi thật, có phần hỗ trợ bao gồm có transcript (lời đọc trong bản CD theo giọng chuẩn đề thi dành cho mỗi bài tập nghe trong mỗi bài học) kèm đáp án cụ thể giải thích chi tiết cho từng câu hỏi trắc nghiệm.

2. Sách từ vựng TOEIC căn bản – 600 Essential Words in TOEIC Test _ Lin Lougheed

600 Essential Words in TOEIC Test là bộ giáo trình ôn thi TOEIC cung cấp kho tàng từ vựng khá cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm TOEIC. Sách ôn thi TOEIC có kho từ vựng vô cùng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng của bạn được nâng cao đáng kể. Sách dành cho bạn học có mục tiêu từ 350 điểm trở lên. Tài liệu ôn thi TOEIC sẽ giúp bạn nắm vững những kĩ năng cơ bản để hiểu những dạng đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC thực tế. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ vựng mới kèm theo.

3. Bộ sách Economy TOEIC

Economy Toeic là bộ sách ôn thi TOEIC được hầu hết các người học lựa chọn luyện thi TOEIC. Sách được biên soạn đầy đủ các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, quyển sách với độ khó tăng dần từ Volume 1 đến Volume 5. Với mỗi Volume lại bao gồm 2 cuốn là  cuốn là Economy TOEIC LC 1000 (bao gồm bản PDF + bản audio) và Economy TOEIC RC 1000 (bản PDF) giúp người học hoàn thiện toàn diện kỹ năng nghe và đọc. Sách ôn thi TOEIC này được đánh giá là có nội dung sát với đề thi nhất trong nhiều năm gần đây. Là tài liệu ôn thi TOEIC luôn được lựa chọn để giảng dạy hầu hết ở các trung tâm Anh ngữ. Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Mozilge uy tín, đảm bảo chất lượng cho kì thi TOEIC và cuốn sách luôn nằm trong top những tài liệu luyện thi Toeic bán chạy nhất ở Việt Nam, luôn được xuất bản mới nhất so với những dòng sách luyện thi Toeic khác ở Việt Nam vì vậy nội dung của Economy TOEIC được cập nhật nhanh và mới nhất. Mỗi cuốn sách trong bộ Economy Toeic gồm 2 phần listening và reading hoàn toàn riêng biệt, rõ ràng, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình ôn luyện thi TOEIC.

Bộ sách ôn thi TOEIC Economy Toeic là 1 bộ sách tổng hợp các bài test thử chuyên môn dành cho người luyện thi TOEIC với độ khó tăng dần theo các level. Mỗi phần trong quyển bao gồm 10 đề thi có mức độ khó sát đề thi TOEIC thực tế.

4. HACKERS TOEIC _ Sách ôn thi TOEIC thần thánh cực hay giúp cho người học.

Bộ sách HACKERS TOEIC được biên soạn dành cho đối tượng ở mọi cấp độ TOEIC đang muốn nâng cao khả năng nghe của mình. Bộ sách gồm 2 quyển dành cho hai kĩ năng quan trọng trong bài thi TOEIC chiếm 45% số điểm trong một bài thi TOEIC thực tế giúp nâng cao để chinh phục đề thi TOEIC.

Bộ sách có lộ trình học cực kì hiệu quả, cực kì chi tiết giúp bạn tự vạch cho mình lộ trình phù hợp cho bản thân không bị quá nặng về kiến thức. Với tiêu chí giúp người học cấp tốc và có hiệu quả, cuốn sách chia 4 phần của kì thi là part 1,2,3,4.

+ Testing Points, Test-Talking strategies: trong phần này chia sẻ thêm những kinh nghiệm, kĩ năng tổng quát và những mẹo cơ bản nhất giúp mình có được điểm số cao trong phần thi.

+ Basic Points for Test Talking: phần này có nội dung quan trọng đưa ra lời giải thích cụ thể để lựa chọn đáp án cho chính xác

+ Achieve Your Goal: Phần này là phần mà cuốn sách ôn thi TOEIC Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ nhất cho các dạng bài thi TOEIC.

+ Power test: Phần này các bạn sẽ có những bài  test tổng hợp đẻ đánh giá lại kiến thức đã học và luyện từ những phần trước.

Bạn có thể lựa chọn khóa học TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Edusa, website edusa.vn hoặc website anhnguedusa.com ở đây có tất cả về giáo trình hay phương pháp học tập độc đáo với những giáo viên dạy có chuyên môn sẽ cho bạn mẹo hoặc bí quyết ôn thi TOEIC cụ thể giúp ích rất nhiều trên lộ trình học TOEIC của bạn dễ dàng và có hiệu quả hơn.

Có phải bạn đang tìm khóa học ôn thi TOEIC phù hợp mà mãi chưa tìm ra. Bạn hãy thử ghé qua và tham khảo khóa học Anh ngữ Edusa. Giúp cho học viên tìm được phương pháp học phù hợp cho bản thân mình dễ dàng trên lộ trình ôn thi 

5. Ưu điểm của khóa học Anh Ngữ Edusa

Với sự đa dạng hóa các khóa học từ office đến online, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học vô cùng độc đáo duy nhất tại Edusa. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy cực kì tận tâm từ những giáo viên xuất sắc của Edusa. Khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc tại Anh ngữ Edusa, chương trình được thiết kế đặc biệt tích hợp luyện tập phương pháp làm bài thi và hệ thống lại kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên trước khi tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế.

Anh ngữ Edusa cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin về kỳ thi TOEIC và liên tục về những thông tin về kỳ thi TOEIC, dạng đề mới nhất.

Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

6. Câu hỏi về giáo trình ôn thi TOEIC, sách ôn thi TOEIC.

6.1. Nên ôn thi TOEIC theo sách nào?

Câu trả lời là ôn thi TOEIC không có một cuốn sách nào cụ thể để giải quyết hết nhu cầu ôn thi của mỗi người. Tùy vào việc bạn hợp với cuốn sách nào, sự thịnh hành và luôn cập nhật mới nhất của sách và phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn luyện đề để có thể cọ sát với đề thi TOEIC thực tế nhất.

6.2. Có nên luyện đề TOEIC thật nhiều không?

Câu trả lời là có việc bạn kiên trì luyện đề, khiến bạn dễ dàng ma sát được với đề thi TOEIC thực tế hơn, và nắm được ngữ cảnh có trong bài thi một cách chính xác hơn.

6.3. Có nên học thật nhiều nguồn sách khác nhau không?

Câu trả lời là có thể học thật nhiều nguồn sách nếu như bạn lựa chọn cho mình tài liệu ôn thi TOEIC uy tín và đảm bảo chất lượng.

7. Phần kết luận

Hy vọng những quyển sách ôn thi TOEIC trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trên lộ trình luyện thi TOEIC một cách rõ ràng và chính xác nhất. Chúc bạn thành công trên con đường ôn luyện của chính mình. 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.