Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Tài liệu ôn thi TOEIC tự học hiệu quả cho người mới bắt đầu năm 2023

Đối với việc luyện thi dành cho người mới bắt đầu học TOEIC nhất là các bạn lựa chọn phương pháp học tập và ôn luyện tại nhà thì việc lựa chọn một tài liệu ôn thi TOEIC uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng tài liệu ôn thi TOEIC là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc các tài liệu ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu vô cùng hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

TAI LIEU ON THI TOEIC TU HOC HIEU QUA CHO NGUOI MOI BAT DAU

1. Sách từ vựng TOEIC căn bản – 600 Essential Words in TOEIC Test _ Lin Lougheed

600 Essential Words in TOEIC Test là tài liệu ôn thi TOEIC cung cấp kho tàng từ vựng khá cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm TOEIC. Tài liệu ôn thi có kho từ vựng vô cùng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng của bạn được nâng cao đáng kể. Sách dành cho bạn học có mục tiêu từ 350 điểm trở lên. Tài liệu ôn thi TOEIC sẽ giúp bạn nắm vững những kĩ năng cơ bản để hiểu những dạng đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC thực tế. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ vựng mới kèm theo.

2. COMPASS TOEIC-Anne Taylor với 5 quyển tài liệu ôn thi TOEIC: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Analyst TOEIC, Developing Toeic, Target Toeic

VERY EASY TOEIC – Đối tượng là những người luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp, trung cấp hoặc các bạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC để có một nền tảng từ vựng và ngữ pháp vững chắc.

STARTER TOEIC – Nếu bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản và bắt đầu luyện đề TOEIC thì nên bắt đầu với quyển sách này. Ở một số trung tâm luyện thi Anh ngữ thì đây cũng là quyển sách đầu tiên được các giáo viên tại trung tâm sử dụng để giúp các học viên bắt đầu luyện giải đề TOEIC.

ANALYST TOEIC – Tài liệu ôn thi TOEIC dành cho các bạn học ở Trung cấp, mục tiêu của quyển sách là 500-750 điểm quyển này được chia thành 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC thường gặp. Mỗi chương đều có đầy đủ 3 phần: hướng dẫn làm bài, những mẹo, những bí quyết để làm bài tốt hơn và các bài tập nhỏ để thực hành, quyển sách giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi cuối trang sách, bạn sẽ có 2 bài test TOEIC để kiểm tra năng lực của mình sau khi học.

DEVELOPING TOEIC – Tài liệu ôn thi TOEIC đối với các bạn trung cấp, giúp cho bạn học nâng cao rèn luyện kỹ năng chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC, kèm với 3 đĩa CDs, quyển sách có các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC, sách cung cấp từ vựng với nhiều ngữ cảnh khác nhau, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

TARGET TOEIC – Tài liệu ôn thi TOEIC có 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật với những cập nhật, thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện nay. Với 6 bài thi mô phỏng này, cuốn sách được kỳ vọng là sẽ giúp các bạn làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC. 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế với phần nghe (TOEIC listening) cũng được nâng cấp với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.

3. Bộ sách Economy TOEIC

Economy Toeic là tài liệu ôn thi TOEIC được hầu hết các người học lựa chọn luyện thi TOEIC. Sách được biên soạn đầy đủ các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, quyển sách với độ khó tăng dần từ Volume 1 đến Volume 5. Với mỗi Volume lại bao gồm 2 cuốn là  cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( gồm bản PDF + bản audio) và Economy TOEIC RC 1000 (bản PDF) giúp người học hoàn thiện toàn diện kỹ năng nghe và đọc.

Tài liệu này được đánh giá là có nội dung sát với đề thi nhất trong nhiều năm gần đây. Là tài liệu ôn thi TOEIC luôn được lựa chọn để giảng dạy hầu hết ở các trung tâm Anh ngữ.

Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Mozilge Toeic uy tín, đảm bảo chất lượng cho kì thi TOEIC và cuốn sách luôn nằm trong top những tài liệu luyện thi Toeic bán chạy nhất ở Việt Nam, được xuất bản mới nhất so với những dòng sách luyện thi Toeic khác ở Việt Nam vì vậy nội dung của Economy TOEIC được cập nhật nhanh và mới nhất.

Mỗi cuốn sách trong bộ Economy Toeic gồm 2 phần listening và reading hoàn toàn riêng biệt, rõ ràng, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình ôn luyện thi TOEIC.

Bộ Economy Toeic là 1 bộ sách tổng hợp các bài test thử chuyên môn dành cho người luyện thi TOEIC với độ khó tăng dần theo các level. Mỗi phần trong quyển bao gồm 10 đề thi có mức độ khó sát đề thi TOEIC thực tế.

4. Big Step TOEIC quyển 1, quyển 2, quyển 3.

BIG STEP luôn là bộ sách được giới thiệu cho các học viên muốn vượt qua bài thi TOEIC với điểm số cao nhất. Được đánh giá cao về chất lượng nội dung và những định hướng làm bài thi giúp nâng cao số điểm, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vượt ải của kỳ thi tiếng Anh TOEIC mà hiện nay gần như là bắt buộc ở hầu hết các trường đại học ở Việt nam.

Big Step TOEIC 1: quyển sách phù hợp với người học có trình độ sơ cấp hoặc trung cấp muốn chinh phục điểm dưới 550. Các bài học trong sách luyện nghe TOEIC giúp các bạn học nhanh chóng làm quen với các dạng đề thi TOEIC thực tế và kiến thức nền tảng.

Big Step TOEIC 2: quyển sách phù hợp với người học muốn chinh phục điểm 600 – 700. Độ khó của nội dung, kiến thức, đề thi ở cuốn tài liệu này nâng cao hơn so với cuốn 1.

Big Step TOEIC 3: quyển sách phù hợp với người học muốn chinh phục điểm 990.

Khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Edusa đã giúp cho hàng ngàn học viên hoc TOEIC đạt được mục tiêu ngay từ lần đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng học tại trung tâm. Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

5. Ưu điểm của khóa học Anh Ngữ Edusa

Khóa học ôn thi TOEIC được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ không còn e ngại về khả năng nghe và làm bài tập về ngữ pháp và từ vựng của mình. Bởi khóa học sẽ cô động lại tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy cực kì tận tâm từ những giáo viên xuất sắc của Edusa. Anh ngữ Edusa cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin về kỳ thi TOEIC và liên tục về những thông tin về kỳ thi TOEIC, dạng đề mới nhất.

Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

6. Câu hỏi về tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả:

6.1. Nên luyện TOEIC bắt đầu từ đâu?

Thiết lập mục tiêu luôn là bước quan trọng trong công cuộc đi đến thành công trong việc tự học TOEIC của bạn. Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

Bước tiếp theo là kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng,

6.2. Có nên luyện đề TOEIC thật nhiều không?

Câu trả lời là có việc bạn kiên trì luyện đề, khiến bạn dễ dàng ma sát được với đề thi TOEIC thực tế hơn, và nắm được ngữ cảnh có trong bài thi một cách chính xác hơn.

6.3. Có nên học thật nhiều nguồn sách khác nhau không?

Câu trả lời là có thể học thật nhiều nguồn sách nếu như bạn lựa chọn cho mình tài liệu ôn thi TOEIC uy tín và đảm bảo chất lượng. 

7. Phần Kết Luận

Hy vọng những tài liệu ôn thi TOEIC trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào trên lộ trình luyện thi TOEIC. Bạn có thể lựa chọn khóa học TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Edusa, website edusa.vn hoặc website anhnguedusa.com ở đây có tất cả về giáo trình hay phương pháp học tập độc đáo với những giáo viên dạy có chuyên môn sẽ cho bạn mẹo hoặc bí quyết ôn thi TOEIC cụ thể giúp ích rất nhiều trên lộ trình học TOEIC của bạn dễ dàng và có hiệu quả hơn.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.