Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Tại sao nên luyện thi MOS quận 11 tại EDUSA?

Quận 11 là địa điểm tập trung khá nhiều trường đại học, cao đẳng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ luyện thi MOS quận 11 sao cho tốt và chất lượng cũng đang được các bạn quan tâm hàng đầu. Vậy tại sao các bạn không đồng hành cùng EDUSA? 

Tại sao nên luyện thi MOS quận 11 tại EDUSA
Tại sao nên luyện thi MOS quận 11 tại EDUSA

1. Luyện thi MOS quận 11 – Kết quả và kỹ năng là ưu tiên hàng đầu

Bất kỳ học viên nào sau khi hoàn thành khóa học tại EDUSA đều có thể thành thạo các công cụ của Microsoft Office cũng như nâng cao kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, phục vụ công việc và học tập sau này.

Điều ưu tiên nhất mà trung tâm hướng đến là giúp tất cả các bạn sở hữu được chứng chỉ tin học MOS với số điểm cao. Mặc dù trên chứng chỉ không ghi nhận điểm số nhưng điểm số cao cũng phản ánh được phần nào năng lực của thí sinh. Và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tra cứu điểm số của bạn để đánh giá kỹ năng một cách chính xác nhất.

Tại EDUSA, kết quả và kỹ năng của học viên là những ưu tiên hàng đầu để chúng tôi thiết kế lớp học. Từ quy mô tối đa 20 học viên trên 1 lớp để giảng viên có thể chăm sóc và tương tác với từng bạn – đảm bảo đầu ra đạt chuẩn chất lượng đến học phí kinh tế nhất với đối tượng sinh viên. 

Xem ngay: Đăng ký thi MOS trực tiếp tại IIG – nhanh chóng – tiện lợi

2. Luyện thi MOS quận 11 – Chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ nội dung chương trình giảng dạy đều đã được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng từ khung chương trình đào tạo kỹ năng tin học văn phòng của Microsoft Office. Dựa trên quy chuẩn chung, đội ngũ giáo viên tại EDUSA đã xây dựng và thiết kế cho phù hợp với dạng đề thi thực tế tại IIG Việt Nam, đảm bảo giảng dạy đầy đủ những công cụ, chức năng và vai trò của nó.

Ngoài ra, bộ đề thi tại trung tâm cũng được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ những tài liệu nước ngoài để chắt lọc riêng thành một hệ thống đề thi độc quyền. Tất cả nhằm mục đích hỗ trợ học viên tiếp cận nhanh chóng với sự thay đổi của đề thi thực. 

Quan điểm đào tạo của trung tâm là không quá chú trọng lý thuyết mà trọng tâm đi vào thực hành. Chỉ có thông qua quá trình thực hành thì học viên mới nhanh chóng biết được khả năng của mình đến đâu cũng như vận dụng lý thuyết vào thực tiễn thế nào.

Điều quan trọng nhất sau khi học và lấy chứng chỉ MOS vẫn là bạn làm được gì và làm như thế nào nếu như ứng dụng những kiến thức này để giải quyết công việc một cách nhanh chóng. 

Đọc ngay: Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu? Các loại chứng chỉ tin học phổ biến tại Việt Nam

Lộ trình học MOS được chia thành từng giai đoạn cụ thể. Ở giai đoạn đầu, học viên sẽ được học tổng quan về các công cụ trong bộ Office. Sau khi đã nắm rõ được vị trí cũng như chức năng của các công cụ đó, học viên tiếp tục được tiếp xúc với những dạng đề thường xuyên xuất hiện cũng như cách phân tích câu hỏi và thao tác giải quyết câu hỏi sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

3. Luyện thi MOS quận 11 – Phần mềm luyện thi chất lượng

 Luyện thi MOS quận 11 - Phần mềm luyện thi chất lượng
Luyện thi MOS quận 11 – Phần mềm luyện thi chất lượng

Phần mềm thi thử được trung tâm thiết kế mô phỏng bài thi thật sẽ giúp người học bớt bỡ ngỡ và làm quen với bài thi thật.

Việc tiếp xúc và cọ xát với bộ đề thi thử sẽ giúp cho thí sinh nhanh chóng tiếp cận với dạng đề thi thực. Trong quá trình luyện đề, thí sinh cũng sẽ làm quen được với tốc độ làm bài, thời gian làm bài cũng như các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện như thế nào.

Sau mỗi bài thi thử trên phần mềm, học viên tại trung tâm sẽ được giải đề và đánh giá trình độ một cách chi tiết nhất. Những câu sai hoặc những câu chưa rõ câu trả lời, các bạn sẽ được hướng dẫn cho đến khi nào hiểu rõ và không lặp lại những lỗi sai đó nữa. 

Đọc ngay: Thi thử MOS online – Sát đề thi thật 99,99%

4. Lời kết

Hy vọng rằng bài viết về luyện thi MOS quận 11 cùng với EDUSA đã giúp cho các bạn có thêm một góc nhìn mới và tin tưởng vào trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất. Bạn muốn đạt ngay chứng chỉ MOS trong thời gian 1 tuần, Inbox ngay hôm nay, nhận ngay lộ trình học bạn nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.