Thi MOS ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh? Đăng ký thi MOS như thế nào để không tốn nhiều thời gian, công sức? Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng? Lấy ngay giấy bút để ghi chép hoặc lưu lại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Thi MOS ở đâu Tp.Hồ Chí Minh?
Thi MOS ở đâu Tp.Hồ Chí Minh?

1. Thi MOS ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh?

Hiện tại IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất được Certiport ủy quyền tổ chức thi MOS tại VN, do đó tất cả các thí sinh tự do thi MOS ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đều tập trung về văn phòng IIG Việt Nam tại địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1 The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký thi MOS Online miễn phí tại EDUSA

2. Hướng dẫn đăng ký thi MOS Nhanh-Gọn-Lẹ

Hiện nay, IIG cũng đã ban hành các quy định về thủ tục đăng ký thi MOS gồm các bước chuẩn bị hồ sơ, đến lấy số và xuất trình các giấy tờ hợp lệ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì phải chờ đợi 1 hàng dài người xếp hàng hoặc tốn nguyên một buổi sáng nhưng phải ra về tay không thì lựa chọn EDUSA là giải pháp nhanh nhất.

Việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ để được hỗ trợ làm tất tần tật các thủ tục còn lại. Đặc biệt, bạn không cần phải chụp hình bởi EDUSA sẽ lo liệu toàn bộ phần này. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ chọn ngày thi “đẹp” để quá trình thi thật được diễn ra hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Đăng ký thi MOS trực tiếp tại IIG – nhanh chóng – tiện lợi

3. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

3.1. Lợi ích khi học MOS tại EDUSA?

 • Học viên được chỉ dẫn tận tình các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên sẽ theo sát từng bạn một trong buổi học để đánh giá trình độ cũng như gợi ý lộ trình ôn tập hiệu quả.
 • Thời gian học ngắn nhưng đảm bảo hiệu quả và đạt chứng chỉ nhanh chóng, rất phù hợp cho những người bận rộn với công việc hoặc học tập, thi cử. 
 • Đội ngũ trợ giảng luôn túc trực bên cạnh để giải đáp bất kỳ khó khăn nào cho bạn.
 • Lớp học Offline có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy tính, điều hòa,…Không gian học thoáng mát và thoải mái như ở nhà.
 • Các lớp học Online được thiết kế với nhiều video bài giảng cực chi tiết và thú vị, tài liệu được cập nhật thường xuyên dễ dàng lưu trữ. Đặc biệt, bạn vẫn được tương tác với giáo viên như học trực tiếp thông qua các nền tảng số như facebook, zalo.
 • Trung tâm cam kết tỷ lệ học viên học 1 lần đạt ngay chứng chỉ lên đến 99,99%. Miễn phí ôn tập lại nếu không đậu.
 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục đăng ký thi và nhận bằng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: MOS cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Bao đậu

3.2. Khóa học luyện thi MOS hết bao nhiêu tiền?

Khóa học luyện thi MOS hết bao nhiêu tiền?
Khóa học luyện thi MOS hết bao nhiêu tiền?

Tại EDUSA, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề học phí bởi trung tâm luôn hỗ trợ học viên hết mình trong việc tiếp cận khóa học. Không chỉ phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên, các khóa học tại trung tâm còn thường xuyên được giảm giá, nhóm càng đông thì học phí càng rẻ. Đặc biệt khi lựa chọn các khóa combo, bạn có thể vừa ôn tập 2 bài thi cùng một lúc với chi phí siêu ưu đãi mà không phải ở đâu cũng có. 

3.3. Thời lượng khóa học diễn ra trong bao lâu?

Đối với khóa học Mos Online: Mỗi khóa học sẽ có thời lượng từ 3-5 giờ và có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Bạn có thể học linh hoạt ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Khóa học Mos Offline tại lớp: Mỗi khóa học sẽ dao động khoảng 16 giờ (4 buổi) và lịch học được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Các ca học được bố trí vào các khung thời gian như sau:

 • Ca 1: 08h – 10h
 • Ca 2: 10h – 12h
 • Ca 3: 13h – 15h
 • Ca 4: 15h – 17h
 • Ca 5: 18h – 20h

4. Lời kết                                                                                      

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc Thi MOS ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học hoặc mong muốn được đăng ký dự thi MOS thì hãy liên hệ ngay đến EDUSA để được hướng dẫn giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất. Ngó nghiêng Feedback xinh xẻo đến từ học viên EDUSA tại đây.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)