Chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng cho kỳ thi TOEIC sắp tới của mình bởi bạn không biết ôn luyện như thế nào, sử dụng tài liệu nào cho việc ôn luyện TOEIC 4 kỹ năng. Hiểu được tâm lý này, hôm nay, trung tâm Anh ngữ Edusa xin giới thiệu đến bạn đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng để giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC sắp tới với con điểm bứt phá mà không cần đi đâu xa.

Chinh phục kỳ thi TOEIC không khó, nhưng để đạt được con điểm mong muốn thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy, những trang web mà Trung tâm Anh ngữ Edusa chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn những đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng thông qua những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, nhằm giúp bạn vươn tới ước mơ của chinh phục kỳ thi TOEIC của mình.

Thi thử TOEIC 4 kỹ năng
Thi thử TOEIC 4 kỹ năng

1. Ms Hoa TOEIC

Nhắc đến những đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng, thì không thể bỏ qua trung tâm Anh ngứ Ms Hoa, một trung tâm ôn luyện TOEIC hàng đầu Việt Nam, với những đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng chất lượng bám sát cấu trúc những đề thi TOEIC thật, giúp người học thêm phần an tâm khi sắp đối mặt với những kỳ thi phía trước. Ở trung tâm có hệ thống chấm và quy đổi điểm thi TOEIC dựa trên bảng qui đổi trong kỳ thi thật, giúp bạn đánh gia đúng thực lực của mình trước khi thi.

Ở trung tâm, các đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng được xây dựng một cách phù hợp với nhu cầu từng đối tượng gồm: Full test, Mini test và Skill test.

Full Test: là đề thi thử TOEIC theo hình thức online với thời lượng 120 phút, như bài thi thật

Mini Test: cũng là đề thi thử TOEIC theo hình thức online với thời lượng 60 phút và bài thi thử được giảm bớt cùng phân nửa số lượng câu hỏi, phù hợp với những đối tượng không thể làm bài thi với thời lượng 120 phút.

Skill Test: là bài thi thử theo từng phần trong đề thi.

2. Edusa- Trung tâm sáng giá

 Thi thử TOEIC 4 kỹ năng
Thi thử TOEIC 4 kỹ năng

Với xuất phát điểm là cộng đồng chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho học sinh sinh viên lớn nhất tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Trung tâm Anh ngữ Edusa đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định mình. Thông qua việc luyện thi TOEIC cho những thế hệ Việt Nam, Edusa cam kết sẽ luôn đồng hành cùng những học viên để thấu hiểu những nhu cầu và mong ước của họ và giúp họ giải quyết được những trăn trở của mình.

Tiếp nối phương châm giáo dục ấy, Trung tâm Edusa đã cung cấp cho những thế hệ những người luyện thi TOEIC bộ đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng với format bám sát đề TOEIC thật và luôn cập nhật những xu hướng ra đề mới nhất, để giúp người học vững tâm, không bỡ ngỡ trên hành trình ôn luyện TOEIC phía trước.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thi thử TOEIC 4 kỹ năng hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa:  https://edusa.vn/

Những đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng trong những trung tâm luyện thi TOEIC trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi TOEIC giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng. Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC đừng chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi bởi những ưu điểm mà khóa học đem đến cho bạn khi bạn đến với lớp TOEIC của Edusa.

3. Ưu điểm khóa học tại Edusa

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo 
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng 
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào 
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên 
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu 
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh 
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.  

Link Edusa: https://edusa.vn/ 

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Trường hợp tôi muốn thay đổi địa điểm thi thì thế nào? 

Bạn vào trang “TOEIC Application Site” sau đó đăng nhập vào tài khoản bạn đăng ký thi, chọn “ “TOEIC Listening & Reading Test” > “Application History” để thay đổi. nhưng bạn phải thay đổi trước khi ứng dụng đóng 

 • Tôi có thể đăng ký thi bổ sung sau khi thời gian đăng ký thi kết thúc không? 

Bạn không được đăng ký sau thời hạn cho phép. 

 • Tôi có thể sử dụng bút bi hay bút bi xóa được trong bài thi TOEIC không? 

Bạn chỉ được sử dụng bút chì HB (bút chì cơ)  những loại bút khác sẽ khiến bài thi của bạn không đọc được đáp án 

 • Tại sao tôi không thể ghi đáp án ngoài những ô đáp án để trả lời? 

Đây là chính sách của ETS để tránh gian lận và lộ đề thi, điều này cũng tránh những ghi chú, hình vẽ không liên quan đến đề thi, Giám thị sẽ cảnh cáo nếu bạn viết ngoài giấy điền đáp án 

 • Đáp án và đề thi TOEIC tại sao lại không được công khai? 

Đáp án và đề thi TOEIC không được công khai bởi đề thi TOEIC được sử dụng nhiều lần. Nếu tiết lộ sẽ mất tính nguyên vẹn  và khách quan của đề thi và đáp án và đề thi thuộc bản quyền của ETS. 

 •  Ngữ cảnh đặt câu hỏi trong kỳ thi TOEIC như thế nào? 

Các câu hỏi thường được đặt trong bất kỳ, vô số ngữ cảnh. VD: + Giải trí — điện ảnh, sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật, triển lãm , bảo tàng, thông tin đại chúng và truyền thông + Nhà đất/Sở hữu chung — xây dựng, thông số kỹ thuật, mua bán và thuê mướn, dịch vụ, điện nước và khí đốt + Văn phòng — phương thức, họp trực tiếp, hội đồng, thư từ, ghi nhớ, điện thoại, fax tin nhắn email, thiết bị văn phòng. và nhiều ngữ cảnh khác. 

Ở trên là những đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng trong những trung tâm uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp để phục vụ cho kỳ thi TOEIC sắp tới của bạn và nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết