Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học đào tạo các chứng chỉ tin học. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có cách dạy khác nhau cũng như học phí sẽ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về tin học EDUSA học phí như thế nào cũng như chất lượng giảng dạy ra sao qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tin học EDUSA học phí rõ ràng và chi tiết
Tìm hiểu về tin học EDUSA học phí rõ ràng và chi tiết

1. Trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

2. Trung tâm tin học EDUSA học phí có mắc không?

Với sứ mệnh đem lại kiến thức tin học chuyên sâu và thiết thực cho mọi người, EDUSA đã được biết đến và tin tưởng bởi rất nhiều học viên. 

Một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn lựa chọn một trung tâm để học chắc chắn là mức học phí. Điều đó không phải là vấn đề đáng lo ngại khi EDUSA cam kết cung cấp dịch vụ học tập với chi phí hợp lý và cạnh tranh. Trung tâm luôn đưa ra các mức học phí vô cùng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn ôn thi chứng chỉ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

3. Các khóa học tin học chất lượng tại EDUSA

EDUSA cung cấp nhiều chương trình đào tạo tin học phong phú dành cho mọi đối tượng. Học viên có thể lựa chọn từ các khóa học cơ bản cho đến những khóa học nâng cao phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chương trình đào tạo tại EDUSA được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc hiện tại và tương lai.

3.1 Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA:

 • Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học MOS Excel  online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất.
 • Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học Offline tại EDUSA:

 • Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, EDUSA còn có trang bị hiện đại và sở hữu phòng học tập chất lượng. Các học viên được tiếp cận với các loại máy tính và phần mềm mới nhất, đảm bảo rằng họ có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế làm việc. Điều này giúp học viên nắm bắt và thích ứng nhanh chóng với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tin học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

 • Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)
 • Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3  Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi tin học văn phòng tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập.

5. Kết luận

Trung tâm tin học EDUSA không chỉ cam kết đào tạo tốt, học phí hợp lý mà còn mang lại những lợi ích thực tế cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị và được công nhận bởi các doanh nghiệp uy tín. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời để học viên có thể nâng cao khả năng tìm việc làm và phát triển sự nghiệp của bạn sau này.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết