Bạn đang muốn học khóa học tại EDUSA nhưng lại không biết trung tâm tin học EDUSA có uy tín không? Bạn đang phân vân không biết chất lượng giảng dạy của EDUSA như thế nào? Sau đây, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được tin học EDUSA có uy tín không nhé.

Tin học EDUSA có uy tín không?
Tin học EDUSA có uy tín không?

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

EDUSA là một trung tâm tin học được thành lập với mục tiêu cung cấp các khóa học tin học chất lượng tốt nhất cho học viên. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tin học, EDUSA đã được nhiều học viên và doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

2. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3. Tin học EDUSA có uy tín không?

 • Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá tính uy tín của một trung tâm tin học là chất lượng giảng dạy. EDUSA đảm bảo chất lượng thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Các giảng viên tại EDUSA không chỉ có kiến thức chuyên sâu về tin học mà còn có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Điều này giúp học viên hiểu bài dễ dàng hơn và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Ngoài ra, EDUSA cũng trang bị các thiết bị máy tính với cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo học viên có môi trường học tập tốt nhất. Các phòng máy tính tại trung tâm đều được trang bị đầy đủ các phần mềm và công cụ hữu ích để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và thực hành. Điều này giúp học viên trau dồi kỹ năng thực tế và sẵn sàng làm việc sau khi hoàn thành khóa học.
 • Hơn nữa, EDUSA còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên và hỗ trợ trong quá trình đăng ký khóa học, giúp học viên có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào các khóa học của trung tâm.
 • Đặc biệt, tin học EDUSA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đã từng tham gia khóa học tại trung tâm. Họ đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy, không gian học tập, cũng như cách mà trung tâm hỗ trợ học viên trong quá trình học.
Tin học EDUSA có uy tín không?
Tin học EDUSA có uy tín không?

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

4.2 Tôi có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

4.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5. Kết luận

Tóm lại, với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng giảng dạy hàng đầu, tin học EDUSA là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học. Với sự cam kết đáng tin cậy và tính chuyên nghiệp cao, EDUSA đáng xem xét cho các học viên muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết