Tin học quốc tế đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho học sinh cấp 3. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, việc có kiến thức và kỹ năng tin học quốc tế sẽ mang đến lợi ích và cơ hội tốt cho học sinh trong cuộc sống và công việc sau này. Bài viết này, EDUSA sẽ trình bày về những ưu điểm và ý nghĩa của việc học tin học quốc tế cho học sinh cấp 3. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Tin học quốc tế cho học sinh cấp 3: Tạo nền tảng vững chắc
Tin học quốc tế cho học sinh cấp 3: Tạo nền tảng vững chắc

1. Tầm quan trọng của tin học quốc tế cho học sinh cấp 3

Trình độ tin học không chỉ là một yêu cầu tất yếu cho một công việc thành công mà còn giúp chúng ta tiếp cận thông tin, giải quyết vấn đề và phát triển các kỹ năng cần thiết để thích ứng với môi trường công nghệ ngày càng phát triển. 

Đặc biệt đối với học sinh cấp 3, việc nắm vững kiến thức tin học quốc tế không chỉ là một sự cần thiết mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình học tập của họ. Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ mới, học sinh cấp 3 cần được trang bị kiến thức tin học quốc tế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và tiếp cận những cơ hội học tập toàn cầu.

 • Đầu tiên, tin học quốc tế giúp học sinh cấp 3 nắm vững kiến thức cơ bản về công nghệ và ứng dụng của nó. Từ việc sử dụng máy tính, xử lý văn bản, tạo bảng tính đến việc lập trình, thiết kế đồ họa và phân tích dữ liệu, học sinh sẽ hiểu rõ các khái niệm cơ bản và biết cách áp dụng chúng vào thực tế.
 • Thứ hai, kiến thức tin học quốc tế cho phép học sinh cấp 3 phát triển kỹ năng sáng tạo và quản lý thông tin. Họ sẽ học cách tìm kiếm thông tin hiệu quả trên Internet, phân tích và tổ chức dữ liệu một cách logic, và biết cách sử dụng các công cụ công nghệ để tạo ra các sản phẩm sáng tạo.
 • Thứ ba, tin học quốc tế cung cấp cho học sinh cấp 3 một môi trường học tập quốc tế và mở ra cơ hội hợp tác với các bạn học sinh ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua mạng lưới Internet, họ có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người học ở các quốc gia khác và thậm chí tham gia vào các dự án chung.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

2. Những nội dung của tin học quốc tế cho học sinh cấp 3

Dưới đây là một số nội dung về tin học quốc tế có thể phù hợp cho học sinh cấp 3:

 • Cơ sở dữ liệu: Học sinh có thể tìm hiểu về cơ sở dữ liệu, SQL và quản lý hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) như MySQL hoặc PostgreSQL.
 • An toàn thông tin: Học sinh có thể hiểu về các nguy cơ an ninh trong mạng và cách bảo vệ thông tin cá nhân. Họ có thể tìm hiểu về cách phát hiện và ngăn chặn cuộc tấn công mạng.
 • Ngoài ra, còn có kiến thức về mạng máy tính, hệ điều hành và các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản như Word, Excel, Powerpoint.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

3. Trung tâm đào tạo tin học quốc tế cho học sinh cấp 3 uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học tin học quốc tế đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học quốc tế cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo tin học quốc tế cho học sinh cấp 3 uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tin học quốc tế cho học sinh cấp 3 uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tin học quốc tế chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tin học quốc tế 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học tin học quốc tế Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học tin học quốc tế online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học quốc tế ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học tin học quốc tế Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học quốc tế chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học quốc tế chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt tin học quốc tế, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học tin học quốc tế tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học tin học quốc tế tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Học tin học quốc tế đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho học sinh cấp 3. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức sâu về công nghệ thông tin, nó còn rèn luyện kỹ năng tư duy logic và sáng tạo. Ngày nay, việc nắm vững các kiến thức tin học quốc tế cho học sinh cấp 3 là cần thiết để mở ra cơ hội tương lai và tạo nền tảng vững chắc sau này cho các bạn. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tin học quốc tế tại EDUSA để nhận được những ưu đãi tốt từ trung tâm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)