Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Học chứng chỉ TOEIC và TOEFL ở đâu tại TpHCM

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL tại TP.HCM nhưng không biết ở đâu uy tín, chất lượng? Có quá nhiều trung tâm dạy TOEIC, TOEFL khiến bạn bối rối khi lựa chọn? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những nơi học TOEIC và TOEFL tốt nhất nhé!Anh ngữ Edusa – trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL uy tín tại TP.HCM

1. Trung Tâm Anh Ngữ Edusa

Mặc dù trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến các bạn hoang mang không biết nên đến đâu để học luyện thi TOEIC, TOEFL chất lượng nhất.
Anh ngữ Du học Edusa là một trong những địa chỉ học TOEIC, TOEFL iBT tại TP.HCM được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng.
Trung tâm Anh ngữ Edusa là trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL uy tín tại TP.HCM
Các lớp TOEIC và TOEFL IBT tại Trung tâm Anh ngữ Edusa có nhiều đặc điểm nổi bật như:
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp xuất sắc
Giáo viên của Edusa đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng thế giới như Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Cornell và Caltech.
Tất cả giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Edusa đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL/TESOL/CELTA.
Không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn, các giáo viên ở trung tâm còn giàu kinh nghiệm thực tế, có thể chia sẻ, tư vấn cho học viên các vấn đề liên quan như du học, xin học bổng.
Đội ngũ giáo viên được trung tâm tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ
Mô hình lớp học nhỏ với sự hỗ trợ sinh viên tốt nhất
Điển hình, các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL iBT tại TP.HCM có khá ít học viên. Tuy nhiên, để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, trung tâm Anh ngữ Edusa chia học viên thành các lớp nhỏ, mỗi lớp chỉ từ 3 đến 6 học viên. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các bài học một thầy một trò để tối ưu hóa chất lượng giảng dạy.
Với quy mô lớp học nhỏ hơn, học sinh có nhiều thời gian tương tác với giáo viên hơn, và giáo viên có thể quan tâm đến học sinh một cách sâu sắc hơn. Đây là lợi thế giúp học viên cải thiện và nâng cao tay nghề nhanh chóng
Luôn tối ưu hóa thời gian để tăng thời gian thực hành cho học viên
Tạo lộ trình trọn gói cho học viên: Trung tâm Anh ngữ Edusa gợi ý và thiết kế lộ trình chi tiết, các gói luyện thi TOEIC, TOEFL nhằm đạt điểm cao trong kỳ thi và giúp học viên ứng tuyển thành công vào trường mình muốn theo học.
Thường xuyên đánh giá kết quả học tập của học viên: Trong quá trình học, Hội Anh ngữ Du học Anh tổ chức kiểm tra giữa khóa và cuối khóa, cho phép học viên luyện tập ngân hàng câu hỏi thi TOEIC, TOEFL để kiểm tra trình độ. Kiểm tra trị giá:
Học phí khóa học tiếng Anh du học TOEIC và TOEFL của Trung tâm Edusa tùy thuộc vào chương trình và quy mô lớp học mà bạn chọn.

2. Trung tâm huấn luyện khu vực SEAMEO Việt Nam

Trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL SEAMEO RETRAC TP.HCM luôn rất nổi tiếng, thu hút đông đảo học viên tham gia. Các khóa học của trung tâm được học sinh và phụ huynh đón nhận nồng nhiệt.
SEAMEO RETRAC tổ chức nhiều khóa đào tạo TOEIC, TOEFL từ cơ bản đến nâng cao, tạo các khóa học phù hợp với trình độ học viên, bổ sung đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp đã làm nên tên tuổi và thành công của SEAMEO RETRAC. Nhiều học viên đã đạt điểm TOEIC, TOEFL cao sau khi hoàn thành các khóa học tại đây.
Học phí luyện thi TOEIC, TOEFL tại trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL này là 5.400.000đ đến 5.600.000đ/khóa.

3. Anh ngữ YOLA

Khi được hỏi học TOEIC và TOEFL ở đâu tại TP.HCM, một trường nổi tiếng, nhiều học viên đã chọn Anh ngữ YOLA. Điều đó cũng dễ hiểu, bởi Anh ngữ YOLA đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cấp chứng chỉ quốc tế từ nhiều năm nay.
Đăng ký luyện thi TOEIC và TOEFL iBT TP.HCM – YOLA để được tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp
Hiện tại Anh ngữ YOLA có đội ngũ giáo viên ưu tú, tài năng và tâm huyết với nghề. Các khóa luyện TOEIC, TOEFL liên hoàn 9 cấp độ, học phí cũng rất hợp lý. Các chương trình đào tạo tại đây rất khoa học, giúp học viên nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng. Học phí các khóa luyện TOEIC, TOEFL tại Anh ngữ YOLA dao động tùy theo cấp độ, trung bình khoảng 13.100.000 VNĐ/khóa. Nếu bạn đang băn khoăn tìm trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL chất lượng cao tại TP.HCM thì có thể đến với YoLa.

4. Anh ngữ Smart Academy

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các bạn học viên chưa biết học TOEIC, TOEFL ở đâu tại TP.HCM——Anh ngữ Clever Academy. Các khóa đào tạo do trung tâm tổ chức rất đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ của học viên.
Anh ngữ Clever Academy top trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL uy tín
Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài xuất sắc, giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình học, các bạn sẽ được làm quen với dạng bài thi này bằng cách tiếp xúc và làm thử các dạng bài thi TOEIC, TOEFL của các năm trước, từ đó không còn cảm giác áp lực và bỡ ngỡ khi thi thật.

Trung bình các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL tại Trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL của Anh ngữ Clever Academy tại TP.HCM có mức học phí 4.800.000 – 8.640.000 VNĐ/khóa tùy theo cấp độ.Trung tâm Anh ngữ ILA
Học TOEIC, TOEFL ở đâu tốt nhất đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên cũng như các bạn học hỏi khi muốn thi lấy chứng chỉ này. Câu trả lời là trung tâm ILA. Đây là một trong những trung tâm luôn đi đầu về chất lượng đào tạo IELTS, TOEIC cũng như TOEIC, TOEFL iBT 40 – 95+.

5. ILA – Địa chỉ học TOEIC, TOEFL tốt nhất TP.HCM không thể bỏ qua

Các khóa học TOEIC và TOEFL của ILA được thiết kế cẩn thận nhằm cung cấp kiến ​​thức toàn diện cho học viên. Ngoài ra, các giáo viên tại trung tâm đều là người bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt.
Nếu bạn muốn biết học phí luyện thi TOEIC và TOEFL tại ILA là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được báo giá. Học phí tùy theo cấp độ.

Giáo dục tại trường tiếng Anh
Cơ sở tiếng Anh cũng là một địa điểm nổi tiếng để xem xét nếu bạn đang tự hỏi nên học TOEIC và TOEFL ở đâu. Đây là một trong những trung tâm đã có nhiều năm đào tạo TOEIC, TOEFL hiệu quả và có nhiều học viên đạt điểm cao.
Khóa học TOEIC, TOEFL iBT tại cơ sở TP.HCM được đánh giá cao
Tham gia các lớp học tiếng Anh trong khuôn viên trường, bạn sẽ củng cố và nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như làm quen với các dạng bài thi TOEIC và TOEFL. Đồng thời, các thầy cô của trung tâm cũng chia sẻ cho các bạn nhiều kinh nghiệm và chiến lược ứng phó hiệu quả với kỳ thi TOEIC, TOEFL.
Học phí trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL Cơ sở Anh ngữ TP.HCM hiện nay từ 12.000.000 đến 25.200.000 đồng.

6. Câu hỏi thường gặp

Trung tâm dạy TOEIC nào cung cấp đáp án cho bài kiểm tra của họ?

  • Một số trung tâm dạy TOEIC cung cấp đáp án cho bài kiểm tra của họ cho học viên, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chính xác và chi tiết đáp án.

Làm thế nào để tìm trung tâm dạy TOEIC có đáp án cho bài kiểm tra của họ?

  • Học viên có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội liên quan đến lĩnh vực giáo dục, tìm các đánh giá và nhận xét từ các học viên đã từng học tại các trung tâm đó.

Các trung tâm dạy TOEIC thường có những dịch vụ gì và chi phí ra sao?

  • Các trung tâm dạy TOEIC thường cung cấp các khóa học về kỹ năng nghe và đọc, các bài kiểm tra mô phỏng và đề thi thực tế TOEIC. Chi phí của khóa học sẽ phụ thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ của khóa học.

Các trung tâm dạy TOEIC có đội ngũ giáo viên chất lượng và có kinh nghiệm không?

  • Đa số các trung tâm dạy TOEIC đều có đội ngũ giáo viên chất lượng và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, để chắc chắn, học viên có thể tham khảo các thông tin về bằng cấp, kinh nghiệm và phản hồi từ các học viên đã từng học tại trung tâm đó.

Trên đây là những giải đáp về học TOEIC, TOEFL ở đâu tốt nhất TP.HCM. Đây là những trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL uy tín, có bề dày kinh nghiệm đào tạo và đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng cao. Hãy tham gia các khóa học TOEIC, TOEFL của các trung tâm này, dạy theo phương pháp khoa học, xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực, nhanh chóng nâng cao kỹ năng, giúp điểm thi cao. TOEIC và TOEFL iBT đã được cải thiện đáng kể, đạt mục tiêu kỳ vọng áp dụng cho các trường đại học quốc tế lý tưởng.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.